'ปั๊ป' เลิก"เอิง" เป็นเพื่อนแจ่มกว่า

'ปั๊ป' เลิก"เอิง" เป็นเพื่อนแจ่มกว่า

'ปั๊ป' เลิก
'ปั๊ป' เลิก"เอิง" เป็นเพื่อนแจ่มกว่า

                รักหวานกลายเป็นขม 'ปั๊ป โปเตโต้' เลิกหวานใจเชียร์ลีดเดอร์ ว่าที่คุณหมอ ม.ธรรมศาสตร์ 'น้องเอิง' เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาอย่างหวานหยดได้เพียง 3 ปี แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด แหล่งข่าววงในเชื่ออาจมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยว แต่ฝ่ายนักร้องหนุ่มไม่ขอพูดถึง ลั่นเป็นเพื่อนกันแจ่มกว่า
 

               ไปไม่รอดอีกคู่ สำหรับความรักของ 'ปั๊ป' พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือที่แฟนๆ ต่างรู้จักกันในนาม 'ปั๊ป วงโปเตโต้' ที่ลงเอยด้วยอาการอกหัก(รักพัง)เรียบร้อย หลังคบหาดูใจกับ 'น้องเอิง' อดีตเชียร์ลีดเดอร์ คณะแพทยศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ มานานร่วม 3 ปีสำหรับการเลิกรา รวมทั้งการเปลี่ยนจากคนรู้ใจมาเป็นเพียงคนรู้จัก แม้จะสนิทกว่าเพื่อนนิดหน่อยนั้น หลายฝ่ายเชื่อน่าจะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ทางนักร้องหนุ่มยังไม่ขอแจกแจงใดๆ เพราะอยู่ในช่วงทำใจ 
 

               โดยผู้สื่อข่าว 'สยามดารา' ได้มีโอกาสไถ่ถามเรื่องราวความรักของเจ้าตัวกับว่าที่คุณหมอคนสวย 'น้องเอิง' ในงานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ที่ตึกแกรมมี่ วันก่อน ซึ่ง 'ปั๊ป' ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวด้วยใบหน้าที่ไม่สู้ดีนักว่า
 

               'เอ่อ ตอนนี้ใช่ไหมครับ ตอนนี้เหมือนกับเราคบกันมาประมาณ 3 ปี พอเข้าสู่ปีที่ 3 เนี่ย เราก็รู้สึกว่าความเป็นเพื่อนมันค่อนข้างเยอะ ก็เลยคุยกัน 2 คน คุยกันว่าเราเป็นเพื่อนกันตอนนี้' ตอนนี้ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว? 'ตอนนี้ไม่ได้เป็นแฟน ก็เป็นเพื่อนกัน เพราะว่าด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่เรารู้สึกดีต่อกัน มันมาจากใจของเราจริงๆ ว่า เฮ้ย เรารู้สึกเป็นเพื่อน เรารู้สึกเป็นเพื่อนเหมือนกัน พอถึงวันหนึ่งเราก็เลยคุยกัน ก็ดีนะ เราจะได้รักษา เค้าเรียกว่าอะไร ความสัมพันธ์อะไรอย่างเนี้ย มิตรภาพ ช่วงนี้ก็โทร.คุยกัน ก็คือเป็นแบบเพื่อนกัน ต่างคนก็ต่างต้องไปรับผิดชอบ เราก็ทำงานหนัก เค้าก็เรียนหนัก อะไรอย่างเนี้ย เป็นเพื่อนกันก็เลยสบายใจดี ก็เป็นเพื่อนกัน'
 

              ใครเป็นคนเอ่ยปากว่าลดความสัมพันธ์จากแฟนเป็นเพื่อนกัน? 'อ๋อ ไม่ครับ คุยกันเลยคุยกันพร้อมๆ กันเลยว่าเรารู้สึกเป็นเพื่อนกัน ประมาณนี้อ่ะครับ' แล้วมีแฟนใหม่หรือยัง? 'ยัง ยังไม่ได้ดูอะไรเลย ทำแต่งานอย่างเดียวเลยครับตอนนี้ เพราะงานอัลบั้มใหม่เพิ่งเสร็จด้วย'แล้วเค้ายังเป็นกำลังใจให้อยู่หรือเปล่า? 'เป็นอยู่ครับ ก็ยังเป็นอยู่'
 

               ไปมาหาสู่กันบ้างหรือเปล่า? 'โทร.หากันมากกว่า เพราะว่าผมทำงานกลับเช้าทุกวันเลยครับ' แสดงว่าก็ยังติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ ใช่ไหม? 'ใช่ครับ ใช่ครับ' แล้วจากแฟนเป็นเพื่อนกันนี่นานหรือยัง? 'สักพักหนึ่งแล้วครับ'
 
 
 

ข่าวจาก : สยามดาราTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ