"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง

นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ปัดรีเทิร์นกิ๊กเก่าทายาทหนังสือพิมพ์ดัง แดน เหตระกูล โต้ใส่แหวนประชดรักล่ม กอล์ฟ-พิชญะ ยันสัมพันธ์แค่พี่ชายคนสนิท หมดโอกาสพัฒนาเป็นแฟน พร้อมออกอาการดี๊ด๊าปีหน้าหมอฟันธงจะรุ่งกว่าเดิม มีกระแสข่าวกลับไปใส่แหวนของกิ๊กเก่า แดน เหตระกูล เพราะต้องการประชดนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ ที่ไม่แยแสตนอีกต่อไป วันก่อนผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้านางเอกสุดฉาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ขณะมาร่วมเด

ขวัญ ปัดประชด กอล์ฟ สวมแหวนทายาทนสพ ดัง
ข่าวบันเทิง : "ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง

 

          นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ปัดรีเทิร์นกิ๊กเก่าทายาทหนังสือพิมพ์ดัง แดน เหตระกูล โต้ใส่แหวนประชดรักล่ม กอล์ฟ-พิชญะ ยันสัมพันธ์แค่พี่ชายคนสนิท หมดโอกาสพัฒนาเป็นแฟน พร้อมออกอาการดี๊ด๊าปีหน้าหมอฟันธงจะรุ่งกว่าเดิม

          มีกระแสข่าวกลับไปใส่แหวนของกิ๊กเก่า แดน เหตระกูล เพราะต้องการประชดนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ ที่ไม่แยแสตนอีกต่อไป วันก่อนผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้านางเอกสุดฉาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ขณะมาร่วมเดินแฟชั่นในงาน "พฤกษางาม พรรณไม้สวย 2008" ที่จัดขึ้น ณ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 จึงตรงเข้าสอบถาม เจ้าตัวรีบบอกปัดปฏิเสธทันที

          "ไม่มีอะไร เขาเป็นพี่หนู อย่าไปถามถึงเขาเลย ให้พี่เขาอยู่นิ่งเถอะ (หัวเราะ) ขวัญก็สนิทกับเขาเหมือนเดิม เพราะรู้จักกับเขามานานแล้ว ตั้งแต่ขวัญอยู่ม.3 เปลี่ยนประเด็นได้มั้ย (หัวเราะ) (มีข่าวว่าขวัญใส่แหวนแดนประชดกอล์ฟ?) ไม่เกี่ยว ไม่มีอะไร เปลี่ยนประเด็นเรื่องพี่แดนไปเถอะนะ ที่ขวัญไม่อยากพูดถึงเขา เพราะไม่อยากให้ใครมาเป็นข่าวกับขวัญ อีกอย่างพี่เขาก็ไม่ใช่คนในวงการ ฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องเอาเรื่องไปผูกพันกับเขา หนูเชื่อว่าพี่เขาอยู่นิ่งๆ จะมีความสุขกว่าตกเป็นข่าวเยอะ"

          "ความสัมพันธ์ระหว่างขวัญกับเขา เขาเป็นแค่พี่ชายคนหนึ่งที่น่ารักมากๆ คอยให้คำปรึกษาขวัญตลอด เป็นคนสอนให้ขวัญใช้ชีวิตด้วย เหมือนกับพี่ผู้ชายคนอื่นๆ ที่รู้จักขวัญมาตั้งแต่เด็ก ขวัญกับเขาไม่ใช่กิ๊กกั๊กกันหวานแหววอย่างนั้น แต่เขาจะให้คำสอนกับน้องคนหนึ่งให้โตขึ้นกว่าเดิม เวลาขวัญมีปัญหาเรื่องข่าวก็จะปรึกษาเขาบ้าง ซึ่งเขาก็ไม่เป็นห่วงอะไร เขาก็สอนขวัญอยู่แล้ว"

          มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันหรือเปล่า? "ไม่มีค่ะ โอกาสพัฒนาเดี๋ยวมันถึงเวลาก็มาเองแหละ ไม่จำเป็นต้องไปหาใครตอนนี้หรอก ตอนนี้เรามีเพื่อน พี่ หาความสุขให้ตัวเองดีกว่า อย่าเอาชีวิตไปผูกมัดกับใครเลย เราก็มีความสุข เขาก็มีความสุข"

          "ที่ขวัญพูดอย่างนี้ไม่ใช่ว่าเข็ดกับความรัก ความรักเป็นสิ่งที่ดีถ้าเกิดคนเรารู้จักให้และรู้จักรับ เพียงแต่ขวัญยังเป็นผู้รับที่ดีไม่ได้ และเป็นผู้ให้ที่ดีไม่ได้ ฉะนั้นทุกคนเป็นเพื่อนเป็นพี่กันหมดดีกว่า จะได้แฟร์ๆ สบายใจทั้งสองฝ่าย (กลัวคนมองเจ้าชู้?) เราไม่เคยบอกเป็นแฟนใครนี่ ทุกคนเป็นพี่เป็นเพื่อนหมด มันเป็นไปตามวัยอย่ามาเร่งรีบอะไรกับขวัญเลย (หรือสวยเลือกไม่ถูก?) สวยเลือกไม่ได้ด้วย (หัวเราะ) ไม่มีใครเป็นตัวเลือกใครหรอก ขวัญเชื่อว่าเรื่องแบบนี้อยู่ที่ฟ้าลิขิต บางทีคนที่เราหวังอาจจะไม่ใช่อย่างที่เราคิดก็ได้ อีกอย่างคนที่เข้ามาตอนนี้ก็เป็นเพื่อนเป็นพี่กัน คือสังคมขวัญเจอแต่คนเดิมๆ จะวนอยู่แค่นี้"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวกิ๊กเสี่ย "เถ้าแก่น้อย" อีกทั้งยังมีภาพนั่งพูดคุยกับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ อย่างสนิทสนม เหมือนเป็นการสยบข่าวเกาเหลาโดยสิ้นเชิง

          "โอ๊ย....เสี่ยขวัญมีเยอะมาก มีตั้งแต่มาช่อง 7 ใหม่ๆ ถ้านับได้ก็เป็นโหลแล้วนะ (หัวเราะ) ส่วนพี่เวียร์เราไม่เคยไม่คุยกันนะ เวลาเจอกันพี่ๆ ทุกคนน่ารักกับขวัญหมด เขาก็เป็นพี่เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีที่น่ารัก ก็ไม่มีอะไร"

          รู้สึกอย่างไรที่หมอลักษณ์ออกมาฟันธงว่า ปีหน้าขวัญจะรุ่งกว่าเดิม? "ก็ดีใจค่ะ ไม่ว่าคำทำนายจะออกมาเป็นยังไง ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ทุกอย่างเป็นกำลังใจให้ขวัญหมด และเป็นคำสอนให้ขวัญในการดำเนินชีวิต อันไหนที่ดีขวัญก็จะรับเอาไว้ อย่างน้อยก็จะเป็นกำลังใจในการทำงานของขวัญ ส่วนอันไหนไม่ดีขวัญก็จะรับเอาไว้ เพื่อจะได้เตือนสติขวัญ (ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่แย่ที่สุดหรือเปล่า?) มันก็ไม่แย่ แต่มันเป็นปีที่ทำให้ขวัญใช้ชีวิตให้มีคุณค่า ใช้ชีวิตให้เป็นและใช้ชีวิตอย่างเข้มแข็ง ต้องขอบคุณปีนี้มากกว่าถึงจะถูก"
"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 05 พ.ค. 2552 14:35:05

คนอย่างเธอเจอหนามทุเรียนยังน้อยไป

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2552 14:55:19

ขวัญเอ๋ย....เกิดมาสวยก็ต้องทำใจนิดนึง -*- ยังไงก็รักขวัญ emotion

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 08 เม.ย. 2552 18:36:20

emotion เห็นด้วยที่สุดกับความคิดเห็นที่ 44 นะคะ (รักขวัญ เกิ๊ น น จัย)

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2552 01:20:07

ถ้าขวัญดีจริงทำไมต้องมีดาราคนนู้นคนนี้มาต่อว่าด้วยล่ะ คิดว่าเค้าแท็กทีมกันมากำจัดขวัญหรอ คิดอะไรติ๊งต๊องจัง

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 2552 23:17:58

ก้อแรดซะขนาดนี้ มีอะไรที่ทำไม่ได้อีกมั๊ยจ๊ะ emotion

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 07 ก.พ. 2552 22:11:45

ใครมองว่าแพนสวยนะ ตาบอดชัดๆ emotion

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 06 ก.พ. 2552 13:43:33

ใครจะรับเธอคนนี้เป็นสใภ้คิดดูให้ดีนะค่ะ อย่าเอาชื่อเสียงวงค์ตระ**ลไปเสียงกับเธอคนนี้เลยไม่คุ้มหลอก

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 06 ก.พ. 2552 12:02:03

นมใหญ่เพราะผู้ชายคนไหนน๊า เอ๊สงสัย emotion emotion emotion emotion

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 06 ก.พ. 2552 03:54:12

มีหนึ่งคอมเม้นที่ว่ามีใครรู้จักขวัญหรือสนิทกะขวัญหรือป่าวถึงรู้ดีจังเราจะตอบให้นะ เราไม่สนิทนะแต่ก้อเคยคุบบ้างเพราะเรียนด้วยกันจริงๆขวัญนิสัยดีนะก้อเหมือนวัยรุ้นทั่วไปทำตัวไม่ดีก้อมีบ้างแต่เค้าก้อเปนคนดีคนนึงไม่งั้นเค้าคงไม่อยู่ในวงกานมานานขนาดนี้หลอก และที่ว่าเค้ามีแต่ข่าวเรื่องผู้ชายอ่ะ ก้อเรื่องจริงถ้าคุณไม่ตาบอดคงจะเหนว่าขวัญนะสวยแค่ใหน ผู้ชายไม่มาจีบก้อโง้เต็มที ไม่ใช่แบบคุณแพนเค้กที่หน้าตาประหลาดมีแต่เวียที่มาเอาดูก้อรู้แพนน่ะเล่นหนักซ้ำซากเคยไปสัมภาษคนดูทางต่างจังหวัดนะไม่มีใครรู้จักด้วยซ้ำว่าชื่อเทอจริงๆนะชื้ออาราย ถ้าคุณแดงไม่ตาบอดก้อคงจะเหนว่าใครเล่นหนังดีก่าใคร ส่วนที่ว่าขวัญชอบมีเรื่องกับคนอื่นไปทั่วนะ จริงๆนะพวกขี้อิจฉาไงชอบหาเรื่องนินทาขวัญก่อน จะบอกให้นะขวัญนะเค้ามีแฟนคลับเปนกระเทยด้วย วันใหนพวกนี้เค้าทนไม่ใหวไปด่าขวัญมากแพนก้อระวังตัวนะรู้อยู่พวกกระเทยอ่ะเค้ารุ้นแรง เราว่าแฟนคลับแพนอ่ะช่วยไปบอกแพนจะดีกว่าว่าไม่ชอบก้ออยู่เฉยๆ อย่าแสดง อ้อแล้วเอาเวลากัดคนอื่นนะไปฟึกการแสดงให้ดีขึ้นดีกว่านะเพราะดูแล้วอีกไม่นานแก้มอ่ะมันจะห่อยลงมาถึงคอ เล่นหนังไม่เก่งยังไม่สวยอีก

"ขวัญ" ปัดประชด "กอล์ฟ" สวมแหวนทายาทนสพ.ดัง
เมื่อวันที่ 05 ก.พ. 2552 18:22:32

พี่ขวัญอ่ะนะชอบมากมาย คนคอมเม้นอ่ะ สวยม่ายสู้พี่เค้าอ่ะดิถึงว่ายางนั่น เค้าจาเปงรัยก้อเรื่องของเค้าดิพี่ขวัญน่ะข้อดีก้อมีเยอะเสือกม่ายพูดถึงทุกคนก้อมีทั้งเรื่องดีม่ายดี่แหละรักขวัญมากมายก่ายกอง

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 6 หน้า