''ว่าน'' รักพี่เสียดายน้องกิ๊ก ''พัดชา'' แอบกั๊ก ''มิ้นท์''

''ว่าน'' รักพี่เสียดายน้องกิ๊ก ''พัดชา'' แอบกั๊ก ''มิ้นท์''

''ว่าน'' รักพี่เสียดายน้องกิ๊ก ''พัดชา'' แอบกั๊ก ''มิ้นท์''
''ว่าน'' รักพี่เสียดายน้องกิ๊ก ''พัดชา'' แอบกั๊ก ''มิ้นท์''

         เด่นเด้งกว่าเพื่อนนักล่าฝันร่วมรุ่นจริงๆ คงต้องยกให้หนุ่มมาดเซอร์ ''ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์'' ที่มีงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะภาพยนตร์ ''บีฟอร์วาเลนไทน์'' และละคร ''รักนี้เคียงตะวัน'' แถมยังมีงานดีเจคลื่น94 EFM เรียกว่าดวงงานรุ่งเรืองสุดๆ ส่วนเรื่องความรักก็ไม่น้อยหน้า มีข่าวกับสาวร่วมชายคาไม่ว่าจะเป็น ''พัดชา เอนกอายุวัฒน์'' หรือแม้แต่รุ่นน้องอย่าง ''มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล'' เจอข่าวเด็ดๆ อย่างนี้ ''วาซาบิ'' ขอคุยเปิดอกกับหนุ่มว่านซักครั้ง
 

 

         มุมมองความรักในหนังตรงกับชีวิตว่านมั้ย ? ''ตรงเลย ผมเองไม่ใช่แนวหวานซึ้งอะไรอย่างนั้น ผมรู้สึกว่า อยู่คนเดียวก็ดี ก็โอเค คุยกันได้ แต่อย่าเข้ามาวุ่นวายในโลกส่วนตัวของผมมาก ในส่วนของผมไม่ได้มีฉากกุ๊กกิ๊กอะไรมากมาย เป็นการไม่เข้าใจกันมากกว่า เป็นอาการแบบเริ่มไม่พูดกัน ไม่ได้เอาใจใส่กัน มันเลยเกิดมีทางเลือกว่า จะอยู่แบบนี้หรือว่าจะแยกกันไป เป็นบรรยากาศแบบอึมครึมจะเลิกหรือไม่เลิก''
 

 

         ''สำหรับหนังเรื่องนี้ มีมุมมองเรื่องความรักที่หลากหลายมุม ด้วยความที่หลายคู่ หลายวัย หลายวิธีการแสดงออกเรื่องความรัก สำหรับคนที่ไปดูแล้ว ไม่ว่าจะมีความรักอยู่แล้ว หรือว่ายังไม่มีก็ตาม จะได้เห็นวิธีการ เห็นตัวอย่างของการแสดงออก หรือการดูแล ที่ควรทำต่อไปหรือไม่ควรทำ เพราะว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เกิดขึ้นจริง''
 

 

         อยากปรับปรุงอะไรตรงไหนในตัวบ้าง ? ''มันเป็นความนิสัยไม่ดีของผมนะ ผมก็เป็นของผมอย่างนี้ ถ้าเกิดอยากคุยกันก็เข้าใจหน่อยล่ะกัน ถึงเวลาจริงๆ ผมอาจจะพูดให้รู้เรื่องเพื่อเขา'' ข่าวกับพัดชายังมีคนลุ้นอยู่ ? ''ผมว่าเวลามันผ่านไปนี่ก็ 3 ปี ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนทุกวันนี้เจอกันทำงานด้วยกัน ผมก็แต่งเพลงให้เขาบ้าง เหมือนกับเป็นเพื่อนร่วมงาน มันสบายใจมากกว่า ถ้าเราไปเปลี่ยนอะไร ไปเปลี่ยนสถานภาพ การเจอกันหรือทำงานร่วมกันอาจลำบากใจขึ้น ผมคิดว่าอย่าเลย อย่างนี้ดีแล้ว ลงตัวแล้ว''
 

 

          มีข่าวเดินช้อปปิ้งกับ ''มิ้นท์ AF3'' ?''กับ น้องมิ้นท์ มาสนิทกันตอนแสดงละครเวทีโจโจ้ซังครับ แค่นั้น ไม่อะไรมากมาย น้องเขายังเรียนอยู่ด้วย ผมก็ไม่อยาก ถ้ามันเป็นข่าวเป็นคราวขึ้นมาแบบนี้ มันจะรบกวนชีวิตการเรียนน้องเขา ไม่มีอะไร เป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่า''มีข่าวกับสาวๆ เยอะ ? ''ตามประสาคนที่แบบว่า โสดครับ คงไม่มีอะไร'' แล้วอย่างนี้เรียกว่า เป็นคนเจ้าชู้หรือเปล่า ?''เออ.. ไม่เป็นไรครับ ยังไงก็ได้ครับ ตอนนี้เหมือกับว่า ยังไม่ได้ตั้งใจที่จะคบหาหรือว่าอะไรเป็นตัวเป็นตนมากมายนะ เลยรู้สึกว่าเราก็ลอยๆ ไปก่อนก็ได้''
 

 

         แต่คนก็มองว่า ว่านเจ้าชู้ ?''มองได้ครับ ไม่เป็นไร ผมเองยังไม่แน่ใจว่า ผมเจ้าชู้หรือเปล่า เอาเป็นว่า ถ้ามีอะไรเป็นตัวเป็นตนแล้วมันก็จะเลิกพฤติกรรมแบบนี้ไปเอง ตอนนี้ยังหลักลอยไปก่อนแล้วกัน''แสดงว่าเมื่อก่อนมีสเป็คเยอะเหมือนกัน ? ''เมื่อก่อนเราคิดขึ้นมาเล่นๆ ครับ ต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ว่าจริงๆแล้ว กว่าจะไปหาคนอย่างนี้ ได้เนี่ยโลกแตกพอดี ตอนนี้ไม่มีสเป็คแล้วครับ รู้สึกว่า ผมเป็นคนเลื่อนลอย แล้วก็แบบว่า เออ... น่ารักไปหมด ประเทศไทยมันสวยงามเหลือเกิน''เคยตั้งเป้าไว้ยังไงบ้าง ? ''ก็หมวย ผมยาว พูดเพราะ รักครอบครัว ถือศีล คิ้วน้อย ไม่ทาเล็บ จะไปหาที่ไหนครับ ไม่มีแล้ว คิวบาง ถ้าคิ้วเข้มๆ มันน่าจะเป็นผู้ชายมากกว่า (หัวเราะ)''
 

 

         ทำงานเยอะจนไม่มีแฟนหรือเปล่า ? ''ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ถามว่าทำงานเยอะมั้ย ก็เยอะนะ เรื่องมีแฟนเนี่ย บางทีผมเห็นตัวอย่างจากหลายคน ผมเหนื่อยแทน อย่างเพื่อนๆ เขามาปรึกษาผม แล้วผมเป็นคนแบบว่า ไม่ค่อยจะเยื่อใยเท่าไหร มีปัญหาใช่มั้ย เลิกเลย ทำไม อะไรแบบนี้ จะอะไรมากมาย เหนื่อยนะ เหนื่อยแทน เลยคิดว่า ถ้ามีแล้วมันเหนื่อยขนาดนี้อย่าเพิ่งเลย เขาเรียกว่าไม่ต้องรบกวนเวลาปกติของกันและกันมากแบบนี้โอเค''
 

 

         มีอารมณ์อยากมีแฟนบ้างมั้ย ? ''มันก็มีเหมือนกัน แต่ผมเองไม่ค่อยได้ใส่ใจว่า ต้องเรียกว่าแฟน แค่เราคุยกันและพอยิ้มได้แค่นี้มันโอเคแล้ว ไม่ถึงกับต้องอย่างโน้นอย่างนี้กันก็ได้ครับ''ถ้ามีแฟน อยากมีในหรือนอกวงการ ? ''อันนี้ไม่ได้กะเกณฑ์ ใครที่อยากจะมาพูดจากับคนที่พูดไม่รู้เรื่องอย่าผมเนี่ย ก็ลองคุยกันดู ใม่เป็นไรจะในหรือนอก จะหญิงจะชาย จะอะไรก็ได้''

 

ข่าวจาก : ทีวีอินไซด์


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ