?ลีโอ พุฒ? จูงมือแฟนสาวหมั้นรับวาเลนไทน์
?ลีโอ พุฒ? จูงมือแฟนสาวหมั้นรับวาเลนไทน์
?ลีโอ พุฒ? จูงมือแฟนสาวหมั้นรับวาเลนไทน์

?ลีโอ พุฒ? จูงมือแฟนสาวหมั้นรับวาเลนไทน์

             ได้ฤกษ์ดีวันวาเลนไทน์ “ลีโอ พุฒ” จูงมือแฟนสาว “เบส” เข้าพิธีหมั้นอย่างเรียบง่าย โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมงาน เผยมั่นใจสาวคนนี้คือแม่ของลูก รอพระราชทานน้ำสังข์ เดือนหน้าได้ฤกษ์แต่งจริงแน่นอนชื่นมื่นกันไปอีกคู่ต้อนรับวันวาเลนไทน์แสนหวาน เพราะหนุ่มเซอร์ “ลีโอ พุฒ” พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ จูงมือแฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมากว่า 3 ปีอย่างสาว “เบส จันทรพิมพ์ ราชวงศ์เมือง” จัดพิธีงานหมั้นอย่างเรียบง่ายที่บ้านย่านวัชรพล โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย และเพื่อนสนิทร่วมงานเท่านั้น
      

                งานนี้หนุ่มพุฒถือฤกษ์ดีเป็นการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปด้วยในตัว โดยเรื่มจากเวลา 07.30 น. เป็นการทำบุญเลี้ยงพระ จากนั้นจึงได้ทำพิธีหมั้น โดยมีญาติและเพื่อนสนิทอย่าง ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา, อี๊ด สำราญ ช่วยจำแนก, เรย์ แมคโดนัล, บอล อธิป นานา, โก๊ะตี๋ อารามบอย ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี
      

               โดยสินสอดทองหมั้นคราวนี้เจ้าตัวขอสงวนเป็นความลับ ซึ่งแหวนที่หนุ่มพุฒสวมหมั้นแฟนสาวเป็นแหวนเพชร และทางด้านสาวเบสก็สวมแหวนพิ้งโกลด์ สีชมพูให้ว่าที่เจ้าบ่าว โดยหลังจากที่ผู้ใหญ่อวยพรเรียบร้อย สาวเบสถึงกับหลั่งน้ำตาไว้ไม่อยู่ รวมไปถึงพุฒเองก็น้ำตาคลอเบ้าด้วยความตื้นตันใจเช่นกัน
      

                ซึ่งว่าที่เจ้าบ่าวเผยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่มีวันนี้ เพราะทำให้ผมรู้สึกว่าโตขึ้น ต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำหน้าที่รับผิดชอบครอบครัวอย่างเต็มตัวส่วนที่ตัดสินใจจะแต่งงานปีนี้ก็เพราะรู้สึกว่าตัวเองพร้อมครับ แต่มันก็ไม่ใช่สูตรสำเร็จสำหรับชีวิตคู่เสมอไปหรอกนะ แต่ผมคิดว่าแค่คนสองคนรักกัน เห็นใจกัน ฟันฝ่าอุปสรรคไปพร้อมๆ กันได้ แค่นั้นก็พอแล้ว และน้องเบสก็เป็นคนที่ใช่ที่สุดแล้วสำหรับผม เขาคือคนที่จะเป็นแม่ของลูกจริงๆ ผมอยากให้ลูกหน้าตาเหมือนเขา เบสต้องเป็นแม่ที่ดีแน่ๆ ครับ”
      

                 ส่วนกำหนดการแต่งงานของคู่นี้ จะมีขึ้นในเดือนหน้า หลังจากที่มีการรับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรียบร้อยแล้ว 

ข่าวจาก:ผู้จัดการ

 
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ