ชาคริตเมินภาพเป้าตุง ขำๆเป็นขวัญใจเกย์

ชาคริตเมินภาพเป้าตุง ขำๆเป็นขวัญใจเกย์

ชาคริตเมินภาพเป้าตุง ขำๆเป็นขวัญใจเกย์
ชาคริตเมินภาพเป้าตุง ขำๆเป็นขวัญใจเกย์

              "ชาคริต" เมินภาพเป้าตุงในนิตยสาร บอกแค่งาน ขำ ๆ ขวัญใจเกย์ ยันชอบผู้หญิง รับไม่ปลื้มฉายาพระเอกไม้ป่าเดียวกันกลายเป็นที่ฮือฮาไปเสียแล้ว สำหรับพระเอก "ชาคริต แย้มนาม" เมื่อลุกขึ้นมาถ่ายแบบโชว์เป้าตุงๆ ใส่กางเกงฟิตรัดอวัยวะให้กับนิตยสาร Crush จนว่อนเน็ต ทำให้สาว ๆ เห็นก็แทบหวั่นไหว ยิ่งไปกว่านั้น ชาวสีม่วงทั้งหลายถึงโหวตยกตำแหน่งขวัญใจชาวเกย์ให้แล้ว งานนี้ หนุ่มชาคริตถึงกับฮาก๊าก แจงภาพเป้าตุง ๆ ในงานเปิดบิ๊ก 3 ว่า

 
              "อ๋อ... มันเป็นกางเกง เขาบอกว่าจะลบให้ แต่เขาไม่ลบให้ ก็ไม่รู้สึกอะไรก็แค่จังหวะที่กระโดด ก็ช่างมันเท่านั่น มันก็เป็นกางเกงมันไม่ได้อลังการขนาดนั้นมั้ง"


 
             รู้สึกโกธรมั๊ย เพราะบอกให้เขาลบแล้ว "ไม่ซีเรียสอะไรก็เป็นแค่ร่างกายเรา มันออกไปอย่างนั้น มันก็แล้วแต่คนดูพิจารณาแล้วกันครับ"


              อย่างนี้มีเคลียร์กับหนังสือมั๊ย "ไม่ได้รู้สึกไม่ดี ก็ปกติ รูปสวยออก ก็เห็นตอนที่ถ่ายแล้ว ผมก็อย่างขำๆ อยู่เลย"


               คือตอนนี้ภาพก็ว่อนในเน็ตเป็นขวัญใจเกย์แล้ว "ไม่ทราบ ผมไม่รู้ครับ" รู้สึกอย่างไงเป็นขวัญใจเกย์ "(หัวเราะ) ไม่น่าน่ะ ก็ไม่ซีเรียสอะไร แต่ก็ชอบรูปมากกว่ารูปสวย คงจะเป็นตั้งแต่คุณแม่จำแลง ก็ดีจะได้มีคนติดตามเราเยอะขึ้น ขอบคุณครับมันทำให้เรามีงาน"


              ซีเรียสมั๊ย "ไม่ซีเรียส ถือว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ไม่มีอะไรน่าเกลียด เราไม่ได้ทำอะไรอนาจาร แต่บางคนก็ไม่ได้สังเกตเพราะว่าชอบรูป"              แล้วได้ฉายาว่า พระเอกไม้ป่าเดียวกัน "ผมคงเปลี่ยนอะไรไม่ได้ เพราะพวกพี่ตั้งให้ผม ต้องเปลี่ยนให้หน่อยมาเป็นชาคริต เหมือนเดิมเรียก ชาคริต เฉย ๆ ดีกว่า"


             โมโหมั๊ยเจอฉายานี้ "ก็ไม่ก็แค่เป็นเรื่องพูดเล่นขำๆ"


             มีหนุ่มชาวสีม่วงเข้ามามั๊ย "ไม่มี ใครเจอผมส่วนใหญ่บอกว่าเป็นได้ก็บ้าแล้ว"  "มันเป็นบทค่อนข้างชัดเจน อย่างละครมันก็ซ้ำ ๆ อีกแล้ว หากเราไม่แสดงให้ซ้ำเหมือนเดิมเราก็น่าจะสนุกกว่า ตัวละครมันค่อนข้างที่จะชัดเจนจน ไม่น่าจะมาซ้ำๆ"

 

             อย่างนี้ช่วยยืนยันว่าชอบผู้หญิงเหมือนเดิม"ก็คงต้องอย่างนั้น ก็ชอบผู้หญิงเหมือนเดิม ชอบผู้หญิงอยู่แล้วไม่เคยเปลี่ยน พอไม่มีแฟนก็ไม่มีข่าว พอมีแฟนก็มีข่าว ตอนนี้ก็ขออยู่กับงานมากกว่า ไม่ได้รีบอะไรเป็นเรื่องของธรรมชาติครับ"
 


 
ข่าวจาก:innnews

ภาพจาก: hunsa

 

 

 

 

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ