ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ยันเปล่าเสริมอึ๋ม!

ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ยันเปล่าเสริมอึ๋ม!

ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ยันเปล่าเสริมอึ๋ม!
ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ยันเปล่าเสริมอึ๋ม!

                 เรียกเสียงฮือฮาไปได้มากโข กับชุดราตรีสีดำแหวกอกผ่ากลาง โชว์เนินเนื้อหน้าอกที่อึ๋ม
อวบอิ่มแบบจะจะเต็มๆ ในงานประกาศผลรางวัล Star Entertainment Awards 2005 งานนี้ทำให้ดาราสาว ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ถึงกับแจ้งเกิดขึ้นป้ายเป็นดาวเซ็กซี่เบอร์ต่อไปเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวไม่ขอน้อมรับตำแหน่งที่มอบให้ เพราะคิดว่าตัวเองไม่เซ็กซี่ และไม่อยากเซ็กซี่แข่งกับใคร

                “เป็นครั้งแรกที่ต่ายใส่ชุดแบบนั้น ไม่เคยโชว์มากขนาดนั้นมาก่อน เหตุผลที่ใส่เพราะที่ร้านของพี่ชาย แฮคส์เขาขอให้เราใส่ชุดนั้น ปกติต่ายจะแต่งตัวหวานๆ แต่เขาทำให้เรามั่นใจด้วยการตัดชุดออกมาได้พอดีกับหุ่นต่าย และเขาก็ทำโครงเสริมให้อย่างแน่นหนาไม่มีทางหลุดออกมาแน่นอน ตอนแรกที่ลองชุดออกมาเราเขินมาก ถามเขาว่าจะดีเหรอ เขาก็คะยั้นคะยอให้เราใส่”

                “ที่เห็นหน้าอกอึ๋มนั้น แหม…มันก็ต้องมีวิธีกันบ้างสิคะ (หัวเราะ) ต่ายไม่ได้เสริมอะไร แต่เราจะมีวิธีคือตรงชุดช่วงหน้าอกเนี่ยเขาจะทำเป็นโครงเหล็ก ต่ายเลยไม่ใส่ชุดชั้นใน แล้วชุดจะรัดมาก มันก็เลยดันและบีบทุกอย่างเข้ามา ที่สำคัญมันเป็นชุดแบบคล้องคอ ซึ่งชุดแบบนี้ใครๆ ก็รู้ว่ามันทำให้ดูมีหน้าอกขนาดไหน”

ถึงจะมั่นใจแต่ก็ยังเซฟตัวเอง ด้วยการติดจุกที่หัวนมกันภาพหลุด!!
                “ต่ายเอาสติกเกอร์มาแปะตรงจุกกันไว้ด้วย เราต้องเซฟตัวเองนิดหนึ่ง ซึ่งชุดวันนั้นเรายังสู้คนอื่นไม่ได้เลยนะ ต่ายก็ทำได้เท่านี้แหละ มันเต็มที่ของเราแล้ว เพราะหุ่นเราก็ไม่ได้ดีเหมือนคนอื่น ส่วนใครจะเม้าท์ว่าเราไปทำหน้าอกมา ต่ายคิดว่าใครๆ ก็ดูออกว่า ต่ายไม่ได้ไปเสริม มันเป็นเรื่องของชุดที่เป็นแฟชั่น ซึ่งคำถามแบบนี้ต่ายรู้อยู่แล้วว่า ทุกคนจะโดนถาม ก็เลยไม่รู้สึกอะไร”

                “ต่ายไม่คิดจะทำตัวเซ็กซี่แข่งกับใคร อย่างใหม่ (สุคนธวา เกิดนิมิตร) กับเป้ย (ปานวาด เหมมณี) เราก็คนละแนวกับเขา ต่ายมีลิมิตเซ็กซี่ได้แค่นี้แหละ มันเยอะมากแล้ว ส่วนต่อไปจะใส่ชุดแบบนี้อีกมั้ย ยังไม่รู้ค่ะ ก่อนที่ร้านเสื้อจะตัดชุดให้ต่าย เขาจะดูด้วยว่าเราควรจะใส่แบบไหน เขาจะถามต่ายเหมือนกัน แต่ต่ายบอกให้เขาตัดไปเลย เพราะเราไม่มีเวลาเข้าไปดูแบบ แต่เขาจะรู้อยู่แล้วว่าต่ายทำได้แค่ไหน และเขาก็อยากให้เราใส่ออกมาหลายๆ แบบ ไม่ใช่แต่งตัวอยู่แนวเดียว”

โดนทาบถ่ายเซ็กซี่หลายครั้ง แต่ยังไม่ใจอ่อนรับเพราะไม่เซ็กซี่พอ!!
                “มีหนังสือหลายเล่มติดต่อมาให้ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ แต่ต่ายไม่รับ ยังไม่อยากถ่าย เพราะยังไม่พร้อมและเกรงใจทางมหาวิทยาลัยด้วย ตอนนี้พูดได้แค่นี้ ถ้าจบแล้วจะรับมั้ยก็ตอบไม่ได้ ไม่แน่อาจจะเรียนต่อไปอีกก็ได้ (หัวเราะ) คือต่ายคิดว่าไม่จำเป็นต้องใส่ชุดว่ายน้ำมาถ่ายลงหนังสือให้คนได้เห็นกันทั้งประเทศ ถ้าอยากมีภาพแบบนั้น เราถ่ายเองก็ได้ ตอนไปว่ายน้ำตามที่ต่างๆ มันดูเป็นธรรมชาติมากกว่าอีก แถมยังไม่ต้องมานั่งอายใคร”

                “ต่ายไม่มั่นใจตรงหุ่นและสรีระของตัวเอง เรามีความรู้สึกว่าตัวเองใส่ชุดที่ปกปิดจะดูดีกว่าใส่ชุดว่ายน้ำ เวลาเห็นคนอื่นถ่ายเราก็ดูว่ามันสวยดี แต่หุ่นเราไม่ได้ดีแบบเขาจนสามารถไปถ่ายแบบนั้นได้ ดังนั้นก็อย่าถ่ายเลยดีกว่า เราเคยต่อรองกับหนังสือที่ติดต่อมาว่า ขอข้างบนเป็นบิกินี่แต่ข้างล่างเป็นกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้นได้มั้ย ส่วนใหญ่จะไม่ยอม เขาจะให้เราใส่ชุดเป็นบิกินี่หมดเลย ก็เลยไม่มีใครเอาค่ะ”

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ