"ตุ้ย" เป้าตุง! รับมีอารมณ์เลิฟซีน "อั้ม"

"ตุ้ย" เป้าตุง! รับมีอารมณ์เลิฟซีน "อั้ม"

"ตุ้ย" เป้าตุง! รับมีอารมณ์เลิฟซีน "อั้ม"

          หายหน้าจากจอทีวีไปนาน พอกลับมาเล่นละครอีกครั้งก็เล่นได้สมบทบาท ซะจนคนดูอินเลียนแบบความเจ้าชู้ของ "ดร.อนิรุทธิ์" ในละคร "เมียหลวง" ซึ่งรับบทโดย ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล กันเป็นทิวแถว งานนี้ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามผู้บริหารหนุ่มว่า รู้สึกอย่างไรที่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวคนอื่นต้องร้าวฉานจริงๆ เจ้าตัวกล่าวว่าเล่นไปตามบทบาทที่ได้รับเท่านั้น

 

          "ผมเล่นไปตามบทครับ (ยิ้ม) ใจหนึ่งก็รู้สึกดีใจในฐานะนักแสดง เราก็เล่นเต็มที่แล้วได้รับการตอบรับมาขนาดนี้ คิดว่าทุกคนก็น่าจะแฮปปี้ ฟีดแบคที่มีกลับมาคือทุกคนจะเรียกผมว่าดอกเตอร์ ยังไม่ทันจะเรียนจบปริญญาเอกเลย แต่เรียกสั้นๆ ว่าด็อกเฉยๆ (หัวเราะ) ส่วนที่เข้ามาแบบหมั่นไส้เราก็มีเยอะ ส่วนแอนนาดูแล้วก็ขำๆ เพราะรู้อยู่แล้วว่าบทนี้ต้องออกมาแนวนี้แน่นอน เขาก็ไม่ได้มาล้อว่าตัวจริงเหมือนในละครหรือเปล่า เราก็เล่นไปตามบทแค่นั้น"

 

          ส่วนกรณีมีภาพเป้าตุงโผล่ว่อนเน็ต และถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากว่า ท่าทางตุ้ยจะหลงเสน่ห์ อั้ม-พัชราภา อย่างแรง ถึงเกิดอารมณ์ร่วมขณะเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน เจ้าตัวทำหน้างงเหรอหราเหมือนไม่ทราบเรื่องดังกล่าวมาก่อน จากนั้นจึงพูดติดตลกว่า

          "ผมยังไม่เห็นยังไม่ทราบว่าเป็นไง ก็อย่าไปโฟกัสตรงนั้นสิฮะ (หัวเราะ) ก็ซูมเอ้าท์ออกมาซะ (หัวเราะ) ปกติเขาจะโฟกัสไปที่ผู้หญิง ผมก็งงมาซูมที่ผมได้ไง มาซูมผมทำไม อันนี้เป็นจุดดีมั้ง (หัวเราะ) ผมว่ามันเป็นอีกประเด็นที่ไม่เกี่ยวกับการแสดงแล้ว (หัวเราะ) คือการแสดงมันผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมก็ดูจอมอนิเตอร์ตอนเล่นนะ แต่ไม่ได้สังเกตุอะไรขนาดนั้น มีคนสังเกตุด้วยเหรอ (หัวเราะ) ถ้าถึงขนาดเอาภาพมาซูมขยายผมก็คงไม่รู้จะทำยังไง"

 

          "ถามว่าหลงเสน่ห์อั้ม เวลาเข้าฉากมีหวั่นไหวบ้างหรือเปล่า คือถ้าเป็นตัวอนิรุทธิ์มันหวั่นไหวแน่นอน พอเข้าฉากเราต้องเชื่อในความเป็นตัวละคร เชื่อในสิ่งที่เป็นและคนที่ร่วมซีน มันเป็นไปตามบทบาท และจะออกด้วยความรู้สึก แต่ถ้าเป็นตัวจริงของตุ้ย-ธีรภัทร์ ไม่มีหวั่นไหวแน่ เพราะถือว่าต่างคนต่างมาทำงานเพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชม ซึ่งฉากเลิฟซีนในละครตัวแอนนาก็เข้าใจว่าเป็นมุมมองของการทำงาน เราจะดูแล้วคุยหัวเราะตลกกันมากกว่า"คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ