ปากไม่มีหูรูดเป็นเหตุ!! ?แตงโม? เหน็บสื่อ! ได้คืบจะเอาศอก
ปากไม่มีหูรูดเป็นเหตุ!! ?แตงโม? เหน็บสื่อ! ได้คืบจะเอาศอก
ปากไม่มีหูรูดเป็นเหตุ!! ?แตงโม? เหน็บสื่อ! ได้คืบจะเอาศอก

ปากไม่มีหูรูดเป็นเหตุ!! ?แตงโม? เหน็บสื่อ! ได้คืบจะเอาศอก

         นางเอกสาว แตงโม-ภัทรธิดา ขอรูดซิปปากงดพูดถึงเรื่องส่วนตัวระหว่างตนกับแฟนหนุ่ม ก้อง-กรุณ อีกเด็ดขาด! หลังกลับมารีเทิร์นรักกันรอบสอง  ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกสาวยอมรับเป็นคนพูดตรงและปากไม่มีหูรูดอย่างแรง!! ส่งผลกระทบกับชีวิตความรักค่อนข้างมาก ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจขอพูดแค่ 50 : 50 ก่อนเหน็บสื่อได้คืบจะเอาศอก!!

           ผู้สื่อข่าวขออัพเดทเรื่องความรักของนางเอกสาว “แตงโม” กับแฟนไฮโซหนุ่ม ก้อง-กรุณ แต่กลับได้รับคำตอบว่าไม่อยากพูดเรื่องความรักอีกแล้ว พร้อมเหตุผลท้วมท้นว่า

 

         “ตอนนี้ไม่ขอพูดอะไรอีกแล้วค่ะ ต่อไปนี้จะขอพูดเรื่องความรักให้น้อยที่สุดเท่าที่พูดได้เพราะโมรู้สึกว่าตอนนี้โมเอาชีวิตส่วนตัวมาพูดให้คนอื่นรู้ในปริมาณที่พอจะอิ่มได้แล้ว เพราะฉะนั้นก็ได้คืบก็อย่าเอาศอก โมให้ปริมาณที่ค่อนข้างเยอะแล้ว ถ้าจะมาล้วงลึกกันมากกว่านี้ถึงขั้นว่าลึกๆ ไปกว่านี้แล้วจะเป็นยังไง อันนี้โมขอเอาไว้เป็นส่วนตัวบ้างดีกว่า เมื่อทุกอย่างที่มันเป็นปัญหาก็สามารถเคลียร์กันจนจบแล้ว เคลียร์ด้วยการที่โมออกมาพูดเอง ไม่ใช่ว่าต่อไปนี้มีอะไรแล้วจะมาถามโมทุกอย่างโมก็ต้องขออนุญาตที่จะไม่พูดบ้าง กลับไปเป็นเมนูเดิมเหมือนตอนนั้นที่ 50 ก็ 50 บางช่วงที่มันเกินโมจะพูด 70 ก็พูด 70 แต่ช่วงนี้เราไม่มีปัญหาอะไรกันก็เอา ขอยืนยันเป็นครั้งสุดท้ายว่าทุกอย่างมันกลับมาเป็นปกติ ก็เหมือนคราวที่แล้วที่พูดไป เพราะฉะนั้นต่อไปนี้ขอให้ 50 – 50 เหมือนเดิม”

          นางเอกสาวเปรยต่อว่า “หนูก็โตพอที่อยากจะจัดสัดส่วนของการให้ข่าวด้วยว่าเรื่องงานกี่เปอร์เซ็น เรื่องความรักกี่เปอร์เซ็น แต่ในบางช่วงหนูก็เข้าใจว่าเราเป็นคนของประชาชนเราก็ต้องถูกติดตามข่าวสารในทุกๆ เรื่องอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นช่วงไหนที่เป็นช่วงของการมีโอกาสพูดเรื่องความรักเยอะๆ เป็นช่วงของมันเราก็พูดแต่ว่าช่วงไหนที่รู้สึกว่ามันไม่มีความจำเป็นแล้ว หรือโอเคแล้วทุกคนรับรู้ข้อมูลข่าวสารในปริมาณที่เพียงพอแล้วก็ขอเป็นเรื่องอื่นบ้างดีกว่า”

 

         “คือโมมีความรู้สึกว่าไม่อยากให้ตัวเองเป็นที่รู้จักจากข่าวเรื่องความรักอย่างเดียว (เป็นผู้หญิงพูดมากเกิน??) ไม่เชิงว่าเป็นผู้หญิงแล้วพูดมากเกิน ตัวโมเองเป็นคนพูดมากพูดเยอะพูดเก่งอยู่แล้ว โมไม่แคร์ว่าฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายพูดมากพูดน้อย แต่เราต้องเข้าใจว่าคนที่ออกมาพบสื่อได้มากกว่าคือโม โมทำงานบ่อยกว่า ถ้าจะให้พี่ก้องออกมามันก็ยากแล้วข่าวอาจจะช้าแล้วลือกันไปเอง แต่ว่าโมว่าหนึ่งปีน่าจะอิ่มกันได้แล้วอ่ะ สำหรับคนอ่านน่าจะอิ่มกันได้แล้วแทบจะมาอยู่กันข้างๆ เลยด้วยซ้ำ เพราะว่าโมพูดหมดจริงๆ ก็อยากจะมาให้อยู่ข้างๆ ในเรื่องของงานบ้าง”
  TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ