?นาวินต้า? ทำ ?ได๋? หน้าแหก! ไม่รับเป็นแฟน แถมฟุ้งโอกาสเป็นศูนย์!!
?นาวินต้า? ทำ ?ได๋? หน้าแหก!  ไม่รับเป็นแฟน แถมฟุ้งโอกาสเป็นศูนย์!!
?นาวินต้า? ทำ ?ได๋? หน้าแหก! ไม่รับเป็นแฟน แถมฟุ้งโอกาสเป็นศูนย์!!

?นาวินต้า? ทำ ?ได๋? หน้าแหก! ไม่รับเป็นแฟน แถมฟุ้งโอกาสเป็นศูนย์!!

           ควงคู่ออกงานด้วยครั้งแรกสำหรับคู่รักปากแข็ง ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ และนักร้องหนุ่ม ต้า-นาวินต้า เยาวพลกุล หลังจากรีเทิร์นรอบสอง ก็ทำเอางานเข้าไปตามๆ กัน เมื่อฝ่ายชายยืนกรานความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น!! และโอกาสจะพัฒนาเป็นแฟนเป็นศูนย์! ด้านพิธีกรสาวเริ่มไม่พอใจกับคำตอบของนักร้องหนุ่มที่พูดดูห่างเหิน และโบ้ยให้ตนเป็นฝ่ายตอบคำถามตลอด ก่อนจะเดินชิ่งออกไปจากวงล้อมสื่อมวลชน ปล่อยให้พิธีกรสาวจ้อลำพัง!

             ผู้สื่อข่าวถามถึงความรู้สึกหลังกลับลำยอมรับงานคู่กันเป็นครั้งแรก คู่รักปากแข็งเปรยว่า

 

            ต้า –“ ก็สนุกดีครับ ก็เหมือนปกติ จะต้องดูว่าเราว่างมั้ย ดูตาราง ดูลักษณะงานว่ามันเป็นยังไง (ถือเป็นการตอกย้ำความหวานมั้ย?) เออ... คงยังไม่ใช่ ก็เราเป็นเพื่อนกันเฉยๆ เป็นเพื่อนสนิทกัน ก็มางานเขาเชิญมา เราก็รู้ว่าเขามาด้วย เราก็เลยมา ต่างคนก็ต่างทำงานก็ยุ่งๆ ไม่ค่อยได้เจอกัน พอมางานนี้ก็โอเคได้มาเจอเพื่อนก็ดีใจ”

 

           ได๋ –“คือเป็นงานของเซ็นทรัล พี่ก้อง (ปิยะ) ก็บอกว่ามางานให้หน่อยก็โอเค พี่ก้องก็เป็นเจ้านายหนูก็มา ปกติทำแต่งานพิธีกร ไม่เคยทำอะไรอย่างนี้ก็เลยงงเล็กน้อยทำตัวไม่ค่อยถูก”

 

             พอถามต่อว่าหลายคนมองว่าทั้งคู่ปากแข็งไม่ยอมเปิดเผยว่าคบกันอยู่ นักร้องหนุ่มยังยืนยันคำพูดเดิมว่า

 

             “ก็ไม่ได้ปากแข็ง ก็เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็ถามได๋ด้วยก็ได้ (โบ้ยให้ถามฝ่ายหญิง)”

 

             ได๋ –“(นิ่งอึ้งพักนึงก่อนตอบ) ก็อย่างที่พูดทุกครั้งว่าเรารู้จักกันมานานมากแล้ว แล้วก็สนิทกันมากในระดับนึงมาเป็นระยะเวลานานแล้ว เพราะเรารู้จักกันตอนอายุ 19 -20 ปี ประมาณ 7 -8 ปี แล้ว ก็มีช่วงที่เราสนิทกันก็มีค่ะ แล้วเหมือนกับว่าพอกลับมาเมืองไทยต่างฝ่ายก็ต่างทำงาน เลยอาจจะเจอกันน้อยลง ไม่ได้เจอกันนานแล้ว เพิ่งจะมาเจอกันวันนี้”

 

             พอถามต่อว่า ณ วันนี้ถือว่าสนิทกันมากขึ้นมั้ย นักร้องหนุ่มเปรยว่า “ก็กับเพื่อนเราก็คงเหมือนเดิม บางทีเราก็ห่างๆ กันไปบ้าง มีภาระที่ต้องทำ แต่พอเจอกันมันก็ต่อติด” 

             ผู้สื่อข่าวถามจี้นักร้องหนุ่มต่อทันทีว่า อย่างพิธีกรสาวหน้าหมวย “ได๋” ไม่ใช่สเปคเหรอ?? หนุ่มต้าถึงกับชะงัก ก่อนแก้เกมทันทีว่า

 

             ต้า –“อืม....เก่งนะถามอย่างนี้ (หัวเราะ) คำถามดี ก็เป็นเพื่อนกันแต่ว่าใช่หรือไม่ใช่มันไม่เกี่ยวกับการที่ว่าต้าจะเป็นแฟนกับเขาหรือเปล่า เขาอาจจะเป็นสเปคต้าหรืออาจจะไม่ใช่สเปคต้า แต่เราก็เป็นเพื่อนกัน (แล้วต้ามีสเปคมั้ย?)อันนี้อธิบายยาก ต้ามองคนจากข้างใน ส่วนคนที่เราอยากจะเป็นแฟนก็คงต้องเป็นคนที่เราถูกใจ อธิบายลำบากจริงๆ แล้วไม่เคยคิดว่าจะต้องหน้าตาเป็นยังไง ลักษณะเป็นยังไง มันอยู่ที่คนสองคน”

 

             พอถามจี้ต่ออีกว่า พูดอย่างนี้ไม่กลัว “ได๋” น้อยใจเหรอ หนุ่มต้ารีบโบ้ยให้ถามฝ่ายหญิงเองทันที

 

             ต้า –“น้อยใจมั้ยลองถามเขาดูสิครับ ก็ไม่เห็นน้อยใจนะ (มีโอกาสจะพัฒนามั้ย?) คือเรื่องอย่างนี้คงไม่พูดต่อหน้าเขานะ  (หัวเราะ) คนๆ นึงอยู่อย่างนี้ แล้วโอกาสมีแค่ไหน เราก็คงไม่กล้าพูดต่อหน้าเพื่อน แต่ว่าต้าก็ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคต จะเป็นยังไงก็ให้มันเป็น เราคบกันมันก็มีแต่ความรู้สึกดีๆ (“ได๋” มีโอกาสที่จะเป็นแฟนแค่ไหน?) เป็นศูนย์มั้ง (หัวเราะ) (ฝ่ายหญิงเริ่มทำหน้าไม่พอใจ) ก็ถ้าเป็นเพื่อนกันอย่างนี้ แล้วมาบอกว่าจะมาเป็นแฟนมันจะยังไง มันก็ไม่ใช่”

 

            ได๋ –“คืออย่างนี้...ด้วยตัวหนูเอง หนูตอบตลอดเวลาทุกครั้งว่าคนที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตหนูได้ ต้องเข้าใจจังหวะชีวิตหนูมากๆ เพราะว่าอย่างที่พี่ๆ นักข่าวทุกคนก็เห็นว่าหนูทำงานทุกวัน และค่อนข้างจะจริงจังกับการทำงานมาก คนที่จะมาอยู่ตรงนี้ได้ก็ต้องเป็นคนที่เข้าใจมากจริงๆ”

 

             พอฝ่ายหญิงพูดจบ ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังจะซักถามต่อ นักร้องหนุ่มก็ชิ่งเดินออกด้านข้างไปหน้าตาเฉย ปล่อยให้สาวได๋จ้ออยู่คนเดียว และดูเหมือนฝ่ายหญิงเริ่มจะไม่พอใจกับคำตอบของฝ่ายชายไม่น้อย...งานนี้มีเคลียร์หลังไมค์ชัวร์ป๊าบบ!!!
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ