ฉาวอีก!ภาพหลุด"แบงค์ พชร"จ๊วบปากสาวนามว่า"ลูกปัด"

ฉาวอีก!ภาพหลุด"แบงค์ พชร"จ๊วบปากสาวนามว่า"ลูกปัด"

ฉาวอีก!ภาพหลุด
ฉาวอีก!ภาพหลุด"แบงค์ พชร"จ๊วบปากสาวนามว่า"ลูกปัด"

           ว่อนเน็ต หลัง"แคล"ออกมายอมรับความสัมพันธ์ว่าห่างกันแล้ว เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม โถๆๆ ที่แท้พิธีกรหนุ่มมาดเนียบ “แบงค์ พชร” ก็แอบคั่วสาวหน้าเด็กนามว่า “น้องลูกปัด” อยู่นี่เอง ถึงได้ถีบหัวส่งนักร้องสาวผิวเข้ม “แคล แคลอรีน นีมะโยธิน” ซะจนตั้งตัวไม่ติด ทีก่อนหน้านี้หวานกันจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมยังมีภาพแลกลิ้นริมสระน้ำออกมายืนยันความแนบแน่น ว่าสนิทกันเกินเพื่อน แต่พอคบกันหม้อไม่ทันดำ ก็โบกมือหยอยๆลากันซะแล้ว ประมาณว่ามาเร็ว เคลมเร็ว ไปเร็วอีกคู่แล้ว

 


           เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรักดาราเจอสาวแคลในงานเดินแบบงานนึงเลยเข้าไปถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มแบงค์ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้ห่างกันแล้ว แต่จะด้วยเหตุผลประการใดนั้นไม่อาจรู้ได้เพราะเจ้าตัวไม่ได้เอื้อนเอ่ยให้ฟัง แต่มีกระแสข่าววงในปูดออกมาว่าทางครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มสาวแคลสักเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่สาวเจ้าเป็นสาวสมัยใหม่ หัวนอก กล้าเกินงามเลยทำให้หม่ามี๊ไม่ปลื้มเอามากๆ ส่งผลให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนต้องปฏิบัติตามประกาศิตมารดาอย่างเลี่ยงไม่ได้ นี่ก็เป็นเพียงข่าวที่เม้าท์ๆมาอีกกระแสหนึ่งเท่านั้น


 

            แต่ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาหนุ่มแบงค์กำลังคลอเคลียสาวนางหนึ่ง หน้าตาน่ารักไม่หยอกเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าจะใช่คนที่กำลังกุมหัวใจของหนุ่มแบงค์จนทำให้สะบั้นรักกับสาวแคลหรือเปล่า

 

 

ข่าวจาก: rakdara.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ