"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.

จิ๊ก ไม่ถือสา คิ้ม กัด กะหรี่ แขวะระวังตายเพราะปาก
ข่าวบันเทิง : "จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.

 

          กลายเป็นศึกเกาเหลารุ่นใหญ่ไปโดยปริยาย!!! ทั้งนี้ได้มีกระแสข่าวร่ำลือกันหนาหูว่าจิ๊ก-เนาวรัตน์ ได้เปิดศึกกินเกาเหลากับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม หลังเกิดอาการควันออกหูไม่พอใจที่ถูกนักร้องสาวพูดแซวแรงบนเวทีว่าเป็น "กะหรี่" ในวันเปิดผับชื่อดังย่านอตก. ซึ่งทันทีที่ได้ยินคำพูดดังกล่าวเจ๊จิ๊กถึงกับลุกเดินออกจากโต๊ะและตรงกลับบ้าน ปล่อยให้เหล่าเพื่อนตุ๊ดเก้งกวางต้องออกโรงปกป้องเคลียร์เรื่องดังกล่าวกับเจ๊คิ้ม

 

          อย่างไรก็ตามเมื่อสอบถามเรื่องนี้กับเจ๊จิ๊ก เจ้าตัวได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังพร้อมแจงว่า ตนไม่ได้โกรธนักร้องสาว เพียงแต่ตกใจเพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครว่าตนเป็นกะหรี่สักครั้ง

  

          "จริงๆ ตัวพี่เป็นคนที่รักและศรัทธาในตัวพี่คิ้มมาก ชอบที่เขาตลกดีและน่ารัก คำพูดคำจาก็ต่อกรได้เก่งกับคนดู มันทำให้เราฟังแล้วเพลิน พอดีวันนั้นเพื่อนพี่เชิญพี่ไปร่วมงานเปิดผับ ส่วนพี่คิ้มก็ถูกเชิญไปร้องเพลง พี่คิ้มก็พูดบนเวทีว่า "อุ๊ย...สวัสดีค่ะ วันนี้เก้งกวางเต็มไปหมด กะเทยเฒ่าๆ ก็มี กะหรี่อย่างฉันก็ดีใจมากภูมิใจมากที่ได้มางานอย่างนี้" พี่นั่งฟังอยู่ก็หัวเราะ แต่พี่จะมีเพื่อนตัวใหญ่ๆ นั่งอยู่ด้วย ก็เอาตัวเพื่อนมาบังเพื่อไม่ให้พี่คิ้มเห็น เพราะกลัวเขาจะแซว เราไม่อยากให้เขาแซว แต่ปรากฎเขาดันเหลือบมาเห็นพี่ก็เลยพูดว่า "อุ๊ยตายกะหรี่อีกตัวนั่งอยู่ตรงนี้" พี่ก็ตกใจ เพราะในชีวิตพี่ตั้งแต่เด็กมาจนแก่ขนาดนี้ ไม่เคยมีใครมาว่าพี่เป็นกะหรี่"

 

          "พี่ก็ไม่เข้าใจพี่คิ้มตรงนั้นว่าเข้าใจว่าพี่เป็นกะหรี่จริงๆ หรือมาแซว แต่น้องที่เป็นตุ๊ดกะเทยที่อยู่ในงานวันนั้นได้ลุกมาขวางพี่แล้วพูดว่า ทำไมพี่คิ้มแซวแบบนี้มันแรงไป พี่ก็เลยลุกกลับบ้านเลย และพี่ก็น้ำตาตกในตอนขับรถกลับบ้าน เราพยายามถามคำถามตัวเองว่าทำไมไม่ลุกขึ้นแล้วไปถามพี่คิ้มเลยว่า ที่พูดจริงหรือเล่น แต่พี่ก็ไม่กล้าทำเพราะให้เกียรติเขา กลัวเขาจะเสียหน้า ซึ่งพี่คิดว่าพี่คิ้มอาจจะอยู่ในช่วงเอนเตอร์เทนคนบนเวที ซึ่งตรงนั้นบางครั้งอาจจะสนุก บางครั้งอาจจะแรง พี่คิ้มอาจจะลืมตัวไปบ้างในบางครั้ง ถึงพี่กับพี่คิ้มไม่ได้สนิทกันเลย แค่เจอก็ทักทายกันธรรมดาเฉยๆ แต่พี่ไม่โกรธเพราะรู้ว่ามันอาจจะเพลินไปนิดหนึ่ง แต่ถ้าไปเพลินกับคนอื่นที่เขาอาจจะลุกขึ้นมาตบ หรือลุกไปถามทันทีอาจจะฟ้องร้องขึ้นศาล มันเสียเงินเสียทองยิ่งเสียเวลาไปกันใหญ่"

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า หลังเกิดเรื่องได้มีโอกาสพูดคุยเคลียร์กับอีกฝ่ายหรือไม่ ดาราสาวรุ่นใหญ่ชี้แจงให้ฟังว่า

 

          "ไม่คุย พี่ไม่คุยเลย อย่างที่บอกพี่รักพี่คิ้มมาถึงตอนนี้ก็ไม่ได้เสื่อมศรัทธาที่จะไม่รัก ความรู้สึกเราก็เหมือนเดิม เพียงแต่เสียความรู้สึกนิดหน่อยเท่านั้นเอง และเรื่องนี้พี่ก็ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง มีแต่คนมาถามและมีหลายรายการพยายามจะเอาพี่ไปสัมภาษณ์ แต่พี่ไม่ต้องการมีศัตรู พี่อยู่ในวงการนี้ซึ่งในวงการก็มีไม่กี่คนที่รักกัน เราก็ไม่อยากไปเฉาะเรื่องให้คนอื่นเห็นว่าภาพพจน์เราไม่ดี แต่พี่อยากบอกว่าคำพูดของคนบางคนไม่ว่าจะเป็นข้างล่างหรือบนเวที มันควรจะเจียรไนคำพูดหน่อยและต้องดูคนในการพูด บางครั้งมันอาจจะคนองปากหรือพูดให้เพื่อคนอื่นขำ แต่บางคนจะเสียหน้าและถูกดูถูก คำพูดว่า "กะหรี่" ไม่สมควรเอามาพูดเลย"

 

          "อย่างที่บอกพี่ไม่โกรธพี่คิ้ม เพราะพี่โกรธใครไม่เป็นเราแค่ตกใจอย่างเดียว เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยได้ยินและไม่เคยมีใครมาว่าเราขนาดนี้ และพี่ก็ไม่ได้ต้องการให้ใครมาขอโทษพี่ แต่พี่อยากเตือนสติใครก็แล้วแต่ว่า วาจาคุณสำคัญที่สุดในชีวิตมนุษย์ คำพูดคำเดียวอาจทำให้คนคนนั้นหมดไปจากใจได้ บางครั้งคนเราก็ตายเพราะคำพูดได้นะ อย่างหมองูยังตายเพราะงู บางครั้งปากเราเก่งเราก็อาจจะตายเพราะปากได้ พี่ไม่ต้องการคำขอโทษ เพราะคำขอโทษก็ไม่ได้ทำให้ดูดีขึ้นมา พี่ก็ไม่ใช่คนดีดักอะไรนัก แต่พี่อยู่ในวงการมานาน ความรู้สึกของพี่คำพูดแบบนี้มันพูดกับใครไม่ได้แน่นอน ก่อนจะขึ้นเวทีขอให้กลั่นกรองคำพูดนิดหนึ่ง โอเค.ตอนอยู่ข้างล่างไม่เป็นไรเพราะไม่มีใครได้ยิน แต่พอขึ้นเวทีแล้วถือไมค์ เสียงมันจะดังกังวานทั่วไปหมดแล้วมาพูดว่า อุ๊ย..กะหรี่อีกตัวอยู่ตรงนี้ แล้วกะหรี่คนนั้นก็คือพี่ ทั้งที่พี่อุตส่าห์หลบแล้ว เพราะรู้ว่าเขาเป็นคนจิกคนและทักคนแรง"

 

          "บางครั้งคนอาจเห็นพี่บ้าๆ บอๆ ติงต๊อง แต่พี่ไม่เคยโกรธใครที่มาว่าพี่แบบนั้น เพราะพี่เป็นจริง แต่พี่มีครอบครัวมีตระกูลมีพี่น้อง บางครั้งถ้าเขาได้ยินคำนี้เขาอาจจะโกรธแทนพี่ ดังนั้นอยากให้เขาใช้คำพูดแบบนั้นกับพี่เป็นคนสุดท้าย อย่าเอาไปใช้กับคนอื่นอีกต่อไป และพี่อยากเตือนสตินิดหนึ่ง เพราะคนเราถ้าไม่มีใครเตือนสติก็จะไม่รู้ตัว เตือนไว้ก็ดีเหมือนกัน อย่างพี่ถ้าถูกใครเตือนจะไม่โกรธนะ พี่จะได้รู้ว่ามีการผิดพลาด และรู้ว่าใครที่เราเล่นได้หรือไม่ได้ ถึงพี่จะเป็นคนบ้าๆ บอๆ ไม่สมประกอบ แต่พี่จะเจียรไนคำพูดที่สุด แม้กระทั่งใครที่ทำอาชีพนี้จริงๆ พี่ยังไม่กล้าเรียกเขาแบบนี้เลย พี่คิดว่าคำนี้ไม่น่าจะมีในใครเลย แม้กระทั่งตัวเองก็ไม่น่าเรียกตัวเองว่ากะหรี่ จำไว้ว่าคำพูดของเราศักดิ์สิทธิ์มาก ถ้าเรามองตัวเองเป็นอย่างนี้แล้ว คนอื่นจะไม่มองเรายิ่งกว่านี้หรือ เราต้องมองตัวเองให้ดูดีและเป็นอันดับหนึ่ง ถ้าเรามองตัวเองตกต่ำ คนอื่นจะคิดว่าเราขนาดไหน"
"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 03 ก.พ. 2553 14:53:38

พวกนี้ชั่งไม่รู้แกวกันสะเลย ชั่งเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสายิ่งนัก ไม่เห็นหรอว่ากะลังรักษาภาพพจน์สุดทธิ์ ถ้าตอบโต้ก็เป็นอย่างที่โดนด่าจริงๆอ่าสิ ออกมาตอบโต้แบบนี้ ได้ใจพวกเทอๆๆๆทั้งหลายมากกว่า เห็นมะ ปลื้มกันเป็นแถว อ่านข่าวกันด้วยอารมณ์ ไม่ค่อยวิเคราะห์เหตุการณ์กันเลย จริงๆก็งี้แหละ เด็กไทยคิดวิเคราะห์กันไม่ค่อยเป็น

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 05 ม.ค. 2553 14:26:05

- -" แรงกันจริงจริ๊งงงงงง คุณคิ้ม สงสัยตัวเจ๊คิ้มเองคงเคยเป็นกะ_รี่มาก่อนละสิ ถึงรูว่ากะ_รี่มันหมายความว่าอะไร ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เจ๊คิ้มจะด่าคนอื่น เพียงเพราะเนื่องมาจากว่าเจ๊คิ้มคิดว่าคนอื่นคงเป็นกะ_รี่เหมือนตนเอง 55555+ emotion

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 2552 23:34:16

คำพูดแซวแบบนี้ต่ำมาก คุณจิ๋กก็เป็นดาราที่คนชื่นชอบมากมาย พูดแบบนี้ไม่รู้จักกาละเทศะ คงต้องหัดหาคำแซวที่มีสมบัติผู้ดีมาให้ความบันเทิงบ้างนะหริอว่าพูดเป็นแต่คำพูดต่ำๆ

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2552 13:47:19

เจ๊คิ้มอาจจาแทนคำว่ากะ***นั้นเปนแทนเรียกหมายถึงผู้หยิงก้อได้ เพราะเจ๊แกบอกว่ามีทั้งเก้งกวางเต็มไปหมด ก้อคงหมายถึงแทนขำขำว่ากะ***นั้นคือผู้หญิง emotion

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2552 18:17:48

ปานยาอ่อน ไมได้ว่านะ จิงอยู่ที่พี่คิ้มผิด แต่คนเราเกิดมาต้องมีผิดกันบ้างไม่ใช่จะถูกเสมอไป และพี่คิ้มก็เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว คนเราเกิดมาไม่เหมือนกัน พี่คิ้มทำผิดก็ขอโทษแล้ว พี่จิ๊กก็ให้อภัย แล้วทามไมต้องด่าพี่คิ้มด้วย และอีกอย่างหน้าตาก้ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ทำอย่างกับอีคนว่าหน้าตาดี ที่ไหนได้ ควายชัดๆ และเวลาพูดอะนะหรือเขียนหัดมีวิจารณญานด้วย ชื่อฝรั่งผิดเหรอ อีควาย **หมา ด่าคนอื่นดูตัวเองด้วย พี่คิ้มดังโดยไม่ใช้หน้าตาแล้วทามได้แบบเค้ามั้ย **เลว emotion emotion

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2552 03:06:28

คิ้มยังดู**กว่า

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2552 12:54:08

คนมันปากหมาเราไม่ชอบคนชื่อนี้มานานแล้วตั้งแต่มันยังไม่ออกเทปเลยคนอะไรหน้าจีนเสือกชื่อฝรัง emotion emotion

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2552 09:06:27

เจ๊ คิ้ม พูดแรงไปนะ ก่อนขื้นเวทีก็อย่าดื่มมากสิ พูดไม่คิดเลย เจ๊ จิ๊ก เค้าเป็นแบบ บ้าๆ บอๆ แต่เขาอยู่วงการนี้มานานมากนะ เขาน่ารักมากๆ ชอบคุณ เนาวรัตน์มากกกกกกกกกกกกกกกค่ะ

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2552 17:03:27

ปากอย่างเงี้ยะ มิน่า มี****ยังต้องเลิก ปากหมาหน้าหมู

"จิ๊ก" ไม่ถือสา "คิ้ม" กัด "กะหรี่" แขวะระวังตายเพราะปาก!!!.
เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2552 13:24:08

พี่จิ๊กพูดได้ดี ถูกใจให้ดาว emotion emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 13 หน้า