พาวเวอร์เพลท (Power Plate)นวัตกรรมใหม่สำหรับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ

พาวเวอร์เพลท (Power Plate)นวัตกรรมใหม่สำหรับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ

พาวเวอร์เพลท (Power Plate)นวัตกรรมใหม่สำหรับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ
พาวเวอร์เพลท (Power Plate)นวัตกรรมใหม่สำหรับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ

            ต้องยอมรับว่าการออกกำลังกายนั้นมีประโยชน์มากมาย ทั้งในด้านของการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ และการส่งเสริมสุขภาพ นอกจากนี้แล้วการออกกำลังกายยังเป็นการส่งเสริมบุคลิกภาพให้คน พ.ศ.นี้ หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ตลอดจนช่วยในการชะลอความแก่ในผู้ที่สูงวัยอีกด้วย ล่าสุด บริษัท อินทิเกรทีฟ เมดิซิน จำกัด (Integrative Medicine Co., Ltd.)  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องพาวเวอร์เพลท (Power Plate) แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย  จึงจัดงานเปิดตัวเครื่องพาวเวอร์เพลท (Power Plate) นวัตกรรมใหม่แห่งการออกกำลังกายสำหรับผู้รักษาสุขภาพ อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสุขภาพ และเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในศูนย์สุขภาพ สปา และโรงพยาบาลอีกด้วย โดยจัดงานขึ้น ณ Power Plate Studio ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

             พาวเวอร์ เพลท (POWER PLATE) เป็นเครื่องออกกำลังกายเหนือระดับที่นำพาเทคโนโลยีแบบไวเบรชั่น (การสั่นสะเทือนกล้ามเนื้อ) มาสร้างมิติใหม่แห่งการออกกำลังกายให้กับผู้ที่รักการดูแลสุขภาพทุกเพศทุกวัย ตามหลักการแล้วการออกกำลังกายด้วยพาวเวอร์ เพลท จะกระตุ้นให้ร่างกายตอบสนองการสั่นสะเทือนของเครื่องที่เกิดขึ้นเพียงแค่ 20 นาทีบนเครื่องพาวเวอร์เพลทเทียบเท่ากับการออกกำลังกายทุกสัดส่วนถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว!  บรรดาคนดังระดับโลก อาทิ Kylie Minogue, Claudia Schiffer, Jessia Simpson, Lindsay Lohan และ Hillary Swank ต่างก็กลายเป็นแฟนตัวยงของพาวเวอร์เพลทไปแล้ว เช่นเดียวกับ ดารา และ เซเลบบริตี้ ชื่อดังของเมืองไทยอีกเพียบ

 

             งานนี้แม่งานอย่าง แจน ศิรนุช โรจนเสถียร จึงคว้าตัวดาราสาวคนดังอย่าง พอลล่า เทลเลอร์ มาโชว์หุ่นผอมเพรียวบาง ร่วมด้วยหนุ่มฮอต ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และผู้บริหารหนุ่มไฟแรง พาที สารสิน ที่จะมาแชร์ความประทัปใจหลังจากใช้พาวเวอร์เพลทจนกลายเป็นแฟนพันธ์แท้ และในโอกาสนี้บรรคาดนดังเลยถือโอกาสมอัพเดทเทรนด์การดูแลสุขภาพแบบวีไอพีกันเพียบ อาทิ รพีพร วงศ์ทองคำ เสรีรัตน์, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์, กัญญา ลีนุตพงษ์, ศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์, ริก้า ดีล่า, นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา, บัวชมพู ฟอร์ด และมดดำ คชาภา ตันเจริญ เป็นต้น  เลยขอคว้าตัว 1 หนุ่มกับอีก 2 สาวมาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลตัวเองกันด้วย

 

            ซีอีโอหนุ่มคนเก่ง พาที สารสิน กล่าวว่า “ต้องพยายามแบ่งเวลาในแต่วันครับ ทั้งการทำงาน การพักผ่อน การออกกำลังกาย  และเรื่องส่วนตัว ซึ่งผมจะออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน พักผ่อนให้เป็นเวลาและหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ครับ โดยเฉพาะวิถีชีวิตคนมืองที่วุ่นวายกับการทำงานมากๆก็ต้องรูจักแบ่งเวลากันครับ”
 เซลเบริตี้สาวคนสวย ณัฐนันท์ อคอสต้า กล่าวเสริมว่า “ผู้หญิงเราทุกคนก็อยากมีรูปร่างที่ดี ให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม นีน่าจะเน้นเรื่องอาหารการกินเป็นหลัก เลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักผลไม้สด และต้องอย่าลืมแบ่งเวลาในการออกกำลังกายด้วยค่ะ”

 

            ปิดท้ายกันที่สาว พอลล่า เทเลอร์ “สำหรับพอลล่าเดินทางไปนู่นนี่ตลอดเวลา การออกกำลังกายเป็นประจำจึงเป็นเรื่องยาก ดังนั้นถ้ามีโอกาสก็ต้องมาออกกำลังกายค่ะ ซึ่งการใช้เครื่องออกกำลังกายที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ มาย่นระยะเวลาในการออกกำลังกาย จึงถูกใจและประหยัดเวลาสำหรับคนที่มีกิจกรรมเยอะและมีข้อจำกัดเรื่องเวลาจริงๆค่ะ”

 

             เอ้า! ถ้าใครที่อยากดูแลสุขภาพด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่แบบคนดังฮอลลีวูด และเซเลบริตี้บ้านเรา ก็แวะเวียนไปได้ที่ Power Plate Studio  ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  หรือกริ๊งกร๊างไปที่โทร. 0-2646-1960 และ  www.powerplatethailand.com จ้า...


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ