"แพนเค้ก" วูบ!!! กลางกองฯเหตุวันเบาๆ! ก่อนแจงภาพหลุดบิกินี่!ไม่น่าใช่ตน

"แพนเค้ก" วูบ!!! กลางกองฯเหตุวันเบาๆ! ก่อนแจงภาพหลุดบิกินี่!ไม่น่าใช่ตน

"แพนเค้ก" วูบ!!! กลางกองฯเหตุวันเบาๆ! ก่อนแจงภาพหลุดบิกินี่!ไม่น่าใช่ตน

           อยู่ในช่วงโกย! "แพนเค้ก" สู้โว้ย! รับงานแน่นเอี๊ยด แจงเหตุวูบในกองละครเกิดจากอาการปวดท้องประจำเดือน ส่วนเรื่องภาพหลุดใส่ชุดบิกินี่ยังไม่เห็น คาดไม่น่าใช่ตัวเอง

 

           งานเข้า! อยู่ตลอดแต่นางเอกสาวจอมอึดอย่าง "แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์" ก็ไม่มีถอย ล่าสุดเพิ่งจะวูบไประหว่างถ่ายละคร เล่นเอาทีมงานพากันแตกตื่นด้วยความเป็นห่วง ก่อนนางเอกจะขอเบรกไปโรงหมอ ส่วนสาเหตุของการวูบในครั้งนี้ก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะนางเอกบอกว่าเป็นแค่อาการจากวันเบาๆ ของผู้หญิงเท่านั้น ส่วนกรณีที่มีภาพหลุดหน้าเหมือนสาวแพนเค้ก ออกมานั้นเจ้าตัวบอกไม่น่าจะเป็นภาพของเธอ แต่ยังไม่ได้เห็นภาพจริง

 

           "อ๋อ วันนั้นไม่สบายค่ะปวดท้องผู้หญิงนิดหนึ่งค่ะ ก็พอดีทำงานด้วยวันนั้นแล้วก็เลยพักแปปหนึ่งค่ะ (งานหนัก?) ไม่หนักนะคะ คือบางทีแพนไม่ได้เป็นแบบนั้นตลอดนะ คือมันแบบว่าเป็นช่วงแล้วก็นานๆ จะเป็นสักทีแบบนี้อะไรอย่างนี้ค่ะ วันนั้นก็พอดีถ่ายละครพอดี ก็เลยพอไม่ไหวก็เลยขอนอนพักแปปหนึ่ง ต้องไปโรงพยาบาลนิดหนึ่ง (ทางกองใช้งานหนักไปหรือเปล่า?) ไม่หรอกค่ะ เรารับใช้ชาติอยู่แล้ว(หัวเราะ) ก็มันเร่งด่วนด้วยอย่างนี้ค่ะ แต่ก็โอเคมันสนุกดีค่ะ เราต้องทำงานต่อไปก็นิดหนึ่งเพราะว่ามันเร่งด้วย แล้วก็มันก็ต้องรีบถ่ายก็เลยต้องมีเวลาจำกัดนิดหนึ่ง (มีวูบบ่อยไหม?) ไม่ค่ะ ไม่ พอเสร็จก็กลับมาแล้วค่ะ กลับมาทำงานต่อแล้วค่ะ (ดูแลตัวเองยังไง?) ก็พักผ่อนเนี่ยค่ะ น่าจะเป็นวิธีเดียวที่ช่วยได้ดีที่สุดสำหรับการทำงานที่ต้องถ่ายเยอะๆ อะไรแบบนี้นะคะ แต่ว่าน่าจะเป็นแค่ช่วงแรกๆ มั้งคะ เดี๋ยวจะดีขึ้น (ครั้งนี้เป็นครั้งแรกหรือเปล่า?) ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ แต่ก็นานๆ ทีแล้วพอดีว่าปกติถ้าเป็นแบบนี้เราจะไม่ได้ทำงานไงคะ แต่พอดีวันนี้เราอยู่ในกองพอดีก็เลยอาจจะมีนิดหนึ่ง"

 

           "วันนั้นทุกคนก็วิ่งกันวุ่นไปหมดเลย วั่นวายไปหมด แต่ก็โอเคก็ดีค่ะ คือรู้สึกปกติตัวเองไม่ค่อยเป็นอะไร นานๆ จะเป็นอะไรสักทีหนึ่งอย่างนี้ แต่โอเคเราก็ดูแลตัวเองสม่ำเสมออยู่แล้วค่ะ (แม่ตกใจไหม?) ไม่ค่ะ แม่เคยเห็นมาแล้ว เราเคยประสบแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ก็ไม่แปลกใจค่ะ (ต้องลดงานไหม?) มันไม่เกี่ยวกับงานมากกว่า มันเกี่ยวกับตัวเราเองมากกว่าค่ะ แต่พอดีว่าเราต้องทำงานวันนั้นพอดีเท่านั้นเอง (รับงานหนักต่อไปจะมีทรุดไหม?) มันก็เป็นช่วงเวลาหนึ่งนะแพนว่า ช่วงเวลาหนึ่งถ้าเรามีโอกาสได้ทำอะไรแล้วเนี่ยก็ทำไปเถอะ เพราะว่าในวันขัางหน้าเราคงไม่ได้กลับมาทำแบบนี้อีก แล้วก็ทุกวันที่เรามีโอกาสได้ทำมันก็เป็นความท้าทายตลอด ก็โอเคแพนว่ามันก็จะได้ใช้ให้ครบทั้งหมดแล้วตัวเราเองทำอะไรได้บ้างก็ได้ลองดูอะไรอย่างนี้ค่ะ"

 

           "หากต่อไปจะไม่ฟิตมันก็คงมีบ้างตามอายุที่เปลี่ยนไป อาจจะยังไม่ได้มากเท่าไหร่แต่ว่ามันก็ต้องเป็นอย่างนี้ตามธรรมชาติอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเนี่ยในวันนี้ถ้าเรายังแข็งแรงอยู่ เราทำอะไรได้ก็คือทำดีกว่า ในวันข้างหน้าก็คงมีอะไรให้เราทำที่มันเปลี่ยนแปลงไป หรืออาจจะน้อยลงอะไรแบบนี้ค่ะ (เวียร์เป็นห่วงไหม?) ก็เป็นห่วง แต่ว่าก็เคยจเอแบบนี้มาแล้วเขาก็เลยเฉยๆ ก็คือมีถามไถ่กันโดยทั่วไปมากกว่าค่ะ"

 

           นางเอกก้านยาว "แพนเค้ก" รับว่าเคยใส่ชุดบิกินี่ไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวอยู่บ้างซึ่งเป็นเรื่องปกติ ส่วนภาพที่หลุดออกมาจะใช่ภาพของเธอหรือไม่ นั้นยังไม่แน่ใจ

 

           "ยังไม่เห็นเลยนะคะ แต่คิดว่าไม่น่าจะใช่นะคะ หรือถ้าเกิดว่าเป็นแพนไป ก็คงไปกับครอบครัว (ปกตินุ่งบิกินี่ไหม?) แพนไม่ได้ซีเรียสอะไรตรงนี้นะคะ คือถ้าไปกับครอบครัวก็คือได้เต็มที่ (ปกติระวังตัวไหม?) ก็จะพยายามอยู่ในที่ของตัวเองมากกว่าคงไม่ได้แบบว่าเดินบิกินี่ร่อนไปตามชายหาดอะไรขนาดนั้น คือยังไม่เคยเห็นภาพนะคะ เลยไม่รู้ว่าเป็นยังไง (คิดว่าใช่ตัวเองหรือเปล่า?) แต่คิดว่าไม่น่าจะใช่ เพราะว่าช่วงตั้งแต่ประมาณ 5 ปีที่ผ่านมาเนี่ยแทบจะไม่ค่อยได้ใส่บิกินี่ไปไหนเลยค่ะ (กลัวถูกคนจ้องเวลาแต่งตัวหวือหวาไหม?) มันเป็นเรื่องที่คนคิดเองมากกว่า คืออาจจะเห็นอะไรที่เราไม่เคยได้ใส่อะไรแบบนี้มากกว่านี่พูดรวมๆ นะคะ ไม่ได้หมายถึงว่าตัวเองใส่ แต่จริงๆ แล้วมันก็เป็นเสื้อผ้าชุดธรรมดา คือแบบว่าไปเที่ยว ไปทะเลอะไรแบบนี้มันคงดูไม่แปลกนะคะ ก็มองสบายๆ ดีกว่า"

 

           ส่วนเรื่องภาพที่แฟนหนุ่ม "เวียร์" กับพระเอกหน้าใหม่ "เติ้ล ธนพล" ทำท่าเหมือนกับจูจุ๊บกันนั้น นางเอกสาวแค่ขำๆ

 

           "ก็ขำๆ ไม่อย่าไปคิดขนาดนั้นสิ(หัวเราะ) เห็นภาพเลย ก็ไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น จริงๆ แล้วคือคงเป็นการถ่ายภาพอะไรมากกว่าค่ะ ก็คงเป็นคอนเซ็ปต์ของเขามากกว่า คงไม่ได้มีอะไร (แต่ก็ไม่ได้สงสัย?) ก็ยังไม่ได้เห็นภาพเลย ตอบไม่ถูก ไม่มีอะไรมั้งคะ"

 

           ล่าสุดด้านนางเอกสาว "แพนเค้ก" มีโอกาสได้พบกับคุณพ่อของเวียร์ แบบใกล้ชิดในคอนเสิร์ต “ หอบรัก ลาร้อน มาลันลา โชว์” เธอถึงกับประทับใจชื่นชมไม่ขาดปาก

 

           "ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ แต่ว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เจอคุณพ่อแบบใกล้ชิดนิดหนึ่ง แล้วคุณพ่อได้มาร่วมงานด้วยค่ะ (เป็นยังไงบ้าง?) คุณพ่อน่ารักมากค่ะ คือแทบจะไม่ค่อยได้พูดกันเท่าไหร่ แต่ว่าวันนั้นคุณพ่อก็น่ารัก ด้วย... บอกไม่ถูกอาจจะบนเวทีหรืออะไรอย่างนี้เขาอยู่กับพี่เวียร์หรืออะไรแบบนี้ค่ะ แพนว่าพวกเราไม่เคยเห็นภาพอะไรแบบนี้ของเขามากกว่า เราก็รู้สึกว่าเราไม่คาดคิด เราไม่เคยเห็นก็เลยรู้สึกว่าแปลกใจ และประทับใจด้วย (ได้คุยอะไรกันบ้าง?) ไม่ได้คุยอะไรกับคุณพ่อเยอะค่ะ ก็คือถามไถ่ปกติทั่วไปอะไรอย่างนี้ค่ะ แล้วพอถึงเวลางานทุกคนก็ต้องแบบว่า Concentrate ตัวเองน่ะค่ะ"

 

           ส่วนกรณีที่ "คุณแดง สุรางค์" จะออกจากช่อง 7 นั้น นางเอกสาวบอกไม่มีผลกระทบอะไร

 

           "โดยส่วนตัวไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไรในส่วนนี้เลยนะคะ แต่ว่าเราก็เหมือนเป็นลูกคนหนึ่งในช่อง ในบ้าน ก็ทำงานของตัวเองต่อไป ก็ยังมีงานของเราที่เราต้องรับผิดชอบอยู่ แพนว่าทุกอย่างมันคงมีระบบมีขั้นตอนแพนว่าคงไม่ได้มีว่าต้องกระทบอะไรค่ะ (คุณชาลอตเข้ามาดู?) ในเรื่องนี้แพนไม่ทราบนะคะ แต่ว่าแพนว่าทุกอย่างน่าจะผ่านไปด้วยดี (ปกติเจอคุณแดงบ่อยไหม?) ไม่ถึงกับบ่อย แต่ก็นานๆ เจอกันทีแต่ว่าก็ยังเหมือนเดิมนะคะ"

 

           นอกจากนั้นยังมีข่าวลือกันมาว่า ทางเจเอสแอลกำลังทาบทามให้ "แพนเค้ก" มานั่งแท่นพิธีกรหญิงรายการ "จันทร์พันดาว" แทน "กบ สุวนันท์" สำหรับเรื่องนี้เธอบอกว่าไม่เป็นความจริง

 

           "ไม่จริงค่ะ ยังไม่ได้มีโปรแกรม ยังไม่ได้มีโครงการอะไรค่ะ (มีข่าวว่าคุณแดงเบรกไว้จะให้กบเป็นต่อ?) อ๋อ อันนี้ไม่ทราบค่ะอันนี้ถ้าเป็นรายละเอียดอะไรนอกเหนือจากนั้น ซึ่งแพนไม่ได้ทราบในรายงานในส่วนนี้เลยค่ะ (ใจอยากจะเป็นพิธีกรไหม?) มันก็เป็นอาชีพที่น่าสนใจอีกแขนงหนึ่งที่มีโอกาสได้ทำ แต่ว่าช่วงนี้เราก็ยังมีหน้าที่อีกหลายอย่างที่ยังได้รับมอบหมายอยู่อย่างเช่นเรียนด้วย ทำงาน เล่นละครด้วย ในส่วนนี้ก็ยังเต็มที่อยู่พอสมควร เพราะฉะนั้นในอนาคตต่อๆ ไปถ้ามีโอกาสได้ทำก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี (กลัวผิดใจกับกบไหม?) ไม่มีใครแทนที่ใครดีกว่า เอาเป็นว่าพี่กบเขาก็อยู่ในที่ๆ ดีที่สุดสำหรับเขา ซึ่งแพนก็ เราก็ทำงานของเราดีกว่าทุกคนมีสายงานที่แตกต่างกันค่ะ (อยากทำ?) ถ้ามีโอกาสดีกว่าค่ะ เพราะว่าเราก็ต้องอาศัยประสบการณ์เยอะๆ ในการทำงานในแบบนี้ซึ่งแพนว่ามันยากมากๆ เลยค่ะ"คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ