"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่

แอนดริว หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
ข่าวบันเทิง : "แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่

 

          "แอนดริว" ขำๆ เขินสาวประเภทสอง "น้องลูกปัด" โต้คิดจริงจังถึงขั้นจีบ ประกาศหัวใจยังว่างเต็มร้อย เปิดรับสมัครหาคนรู้ใจ เผยเหตุมุทำงานหนักไม่มีเวลามองหา ยันไม่มีแต่งฟ้าแล่บเลียนแบบ เต๋า-สมชาย แน่

 

          ทั้งนี้มีกระแสข่าวหลุดเล็ดรอดออกมาจากกองถ่ายละคร "เกมลุ้นรัก" ว่า ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวอย่าง แอนดริว เกรกสัน ดูท่าจะตกหลุมรักอินเลิฟนักแสดงสาวประเภทสองในเรื่อง เนื่องจากชอบออกอาการเขินทุกครั้งที่เจอ เพื่อเป็นการเคลียร์เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามจากปากเจ้าตัว แอนดริวพูดติดตลกว่า

 

          "เขินอะไร..จีบจะตายอยู่แล้ว เป็นโสดมาตั้งนานมาถูกใจก็น้องคนนี้นี่เอง เขาชื่อน้องลูกปัดครับ ผมไม่ได้จีบเขาจริงจัง พอดีเขาเพิ่งมาเล่นละครก็เลยตื่นเต้น พอเข้ามากองถ่ายทีมงานผู้ชายก็กระดี๊กระด๊าก็งงนะ เพิ่งจะรู้ใจตัวเองก็วันนี้ละมั้งทีมงานผม"

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงหวานใจตัวจริง เมื่อไหร่จะพามาเปิดตัวให้ใครๆ ได้ยลโฉมกันเสียที พระเอกหน้าลูกครึ่งรีบประกาศเสียงดังลั่น

 

          "ผมยังไม่มีแฟนครับ รับสมัครเลยนะครับ คนคุยก็ไม่มีเพราะไม่ว่าง ไม่มีเวลาที่จะไปเริ่มความสัมพันธ์กับใคร ถ้าเขารอได้ก็โอเค. ผมก็อยากมีใครเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าขอโสดไปก่อน ผมไม่อยากโสด แต่มันโสดไง เวลาส่วนใหญ่ตอนนี้อยู่กับงาน แต่งกับงานอย่างเดียว (ไม่ใช่ปากบอกว่าโสด แต่แต่งฟ้าแล่บเหมือนเต๋า-สมชาย?) (หัวเราะ) ไม่มีๆ"
"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 01 ก.ค. 2552 23:46:54

emotionฉันอยากลองเดทกับคุณซักครั้ง

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 05 มิ.ย. 2552 11:28:39

ขอบคุณความคิดเห็นที่18 มากค่ะ ที่กรุณามาเป็นกรณีศึกษาตัวอย่าง ที่ชัดเจน นี่แหล่ะค่ะ เป็นตัวอย่างของความคิดของมนุษย์ที่ขาดวิวัฒนาการของความเป็นคน พัฒนาได้เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นมนุษย์ แต่ขาดจิตสำนึกของความเป็น"คน" ทำให้เป็นบ่เกิดของความขัดแย้งในสังคม (สังเกตุได้จากกระทู้นี้ ที่โต้ตอบกันรุนแรงขึ้น) ในทางหลักของสังคมวิทยานั้น ความคิดเห็น18 นี้จัดอยู่ในกลุ่มผู้ที่ต้องได้รับการบำบัตทางจิต (Psychopathologic Disorder) หากปล่อยให้อาการหนักขึ้น จะเป็นอันตรายต่อผู้ที่อยู่รอบข้าง โรคนี้จะไม่แสดงอาการผืดปกติจากคนทั่วไป มีชีวิตประจำวันที่ปกติ จนคนภายนอกดูไม่ออก แต่จะแสดงออกในที่ๆไม่มีคนรู้ หรือจับไม่ได้ เช่นในการโพสทางอินเตอร์เนต การติดประกาศนิรนามเป็นต้น ไม่มีทางที่ผู้ป่วยทางจิตโรคนี้จะกล้าแสดงหรือออกมาพูดท่ามกลางผู้คน จะคอยหลบๆซ่อนๆ ข้อมูลจากกรมสุขภาพจิตปี 2551 พบว่าปัจจุบันนี้สังคมโลกเกิดความเสื่อมและความเห็นแกตัวมากขึ้น เนื่องจากผู้คนมีสภาวะจิตเสื่อม ดังกรณีตัวอย่างข้างต้นสูงมาก ดังนั้น มันไม่ได้ เกิดขึ้นเนื่องจากตัวบุคคล (ความคิดเห็นที่18 แต่เกิดขึ้นเพราะตัวโรคที่ทำให้เขามีอาการแบบนี้ เราจึงควรให้กำลังใจแก่เขา เพื่อที่จะรักษาอาการให้ดีขึ้น ซึึ่งปัจจุบันมีทั้งการทานยา และกระตุ้นด้วยไฟฟ้า (Electric Stimulation) คำแนะนำ : มนุษย์นั้นก็คือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มนุษย์กับสัตว์แทบไม่แตกต่างกันเลย มนุษย์มีวิวัฒนาการสัตว์ก็มี มนุษย์มีความรู้สึกเจ็บปวดร้อนหนาวสัตว์ก็มี มนุษย์มีความรัก ความหึงหวงสัตว์ก็มี มนุษย์มีสมอง สัตว์ก็ใช่ว่าจะไม่มี แต่มีสิ่งเดียวที่ทำให้มนุษย์และสัตว์แตกต่างกันคือ นุษย์มีความคิด แต่ สัตว์ไม่มี เพราะสัตว์ทำไปตามสัญชาตญาน ไม่มีการคิด เพราะฉนั้นแล้ว ลองคิดก่อนทำ คิดก่อนพูด คิดก่อนโพส นะคะ ความคิดเห็นที่ 18 มิฉนั้น คงไม่มีเหตุผลใดๆ มาแยกคุณออกจากสัตว์ได้อย่างสิ้นเชิง

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 05 มิ.ย. 2552 11:24:29

ขอขอบคุณความคิดเห็นที่18 มากค่ะ ที่กรุณามาเป็นกรณีศึกษาตัวอย่าง ที่ชัดเจน ในทางหลักของสังคมวิทยานั้น N.18 นี้จัดอยู่ในกลุ่มผู้ที่ต้องได้รับการบำบัตทางจิต(Psychopathologic Disorder) หากปล่อยให้อาการหนักขึ้น จะเป็นอันตรายต่อผู้ที่อยู่รอบข้าง โรคนี้จะไม่แสดงอาการผิดปกติจากคนทั่วไป มีชีวิตประจำวันที่ปกติ จนคนภายนอกดูไม่ออก แต่จะแสดงออกในที่ๆไม่มีคนรู้ หรือจับไม่ได้ เช่นในการโพสทางอินเตอร์เนต การติดประกาศนิรนามเป็นต้น ไม่มีทางที่ผู้ป่วยทางจิตโรคนี้จะกล้าแสดงหรือออกมาพูดท่ามกลางผู้คน จะคอยหลบๆซ่อนๆ ข้อมูลจากกรมสุขภาพจิตปี 2551 พบว่าปัจจุบันนี้สังคมโลกเกิดความเสื่อมและความเห็นแกตัวมากขึ้น เนื่องจากผู้คนมีสภาวะจิตเสื่อม ดังกรณีตัวอย่างข้างต้นสูงมาก ดังนั้น มันไม่ได้ เกิดขึ้นเนื่องจากตัวบุคคล (N.18 แต่เกิดขึ้นเพราะตัวโรคที่ทำให้เขามีอาการแบบนี้ เราจึงควรให้กำลังใจแก่เขา(N.18) เพื่อที่จะรักษาอาการให้ดีขึ้น ซึึ่งปัจจุบันมีทั้งการทานยา และกระตุ้นด้วยไฟฟ้า (Electric Stimulation) คำแนะนำ : มนุษย์นั้นก็คือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มนุษย์กับสัตว์แทบไม่แตกต่างกันเลย มนุษย์มีวิวัฒนาการสัตว์ก็มี มนุษย์มีความรู้สึกเจ็บปวดร้อนหนาวสัตว์ก็มี มนุษย์มีความรัก ความหึงหวงสัตว์ก็มี มนุษย์มีสมอง สัตว์ก็ใช่ว่าจะไม่มี แต่มีสิ่งเดียวที่ทำให้มนุษย์และสัตว์แตกต่างกันคือ มนุษย์มีความคิด แต่ สัตว์ไม่มี เพราะสัตว์ทำไปตามสัญชาตญาน ไม่มีการคิด เพราะฉนั้นแล้ว ลองคิดก่อนทำ คิดก่อนพูด คิดก่อนโพส นะคะ N 18 มิฉนั้น คงไม่มีเหตุผลใดๆ มาแยกคุณออกจากสัตว์ได้อย่างสิ้นเชิง

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 2552 11:46:43

พวกไม่ฉลาด น้องลูกปัดสวยกว่าปอยอีก จบนอก มาเรียนต่อที่ไทย ฐานะทางบ้านรวยมาก มีธุระกิจส่วนตัว ช่วยที่บ้านทำธุระกิจในการประชาสัมพันธ์ วัดกันจริง ๆ ดีกว่าปอยเกือบทุกประการ ทั้งเรื่องเรียน ฐานะ และหน้าตา ส่วนคนที่บอกว่าช้างชนช้างน่ะ น้องเขาไม่มีอะไรของความเป็นชายแล้วย่ะ แล้วถ้าบอกว่าแอนดริว วิปริต ละก็พวกคุณก็คงเป็นบ้างเพราะน้องลูกปัด เป็นนางแบบ และนางเอกมิวสิค วีดีโอ เยอะมากเช่น เพลงผู้ชายห้วย ๆ ของมาช่า และแม้นางเอกโฆษณษ Regency น่ะ สวยไหมล่ะ แวเป็นกระเทยกันกี่คนล่ะค่ะ ลองถามกระเทยในวงการดิ

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2552 19:51:05

วิปริต วิปริต วิปริต

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2552 07:19:52

ผู้ชายมันก็ยังเป็นผู้ชายวันอันค่ำอยู่ดี* emotion

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2552 07:17:05

พวกที่ผิด ปกติ เค้าคงเป็นแบบที่เค้าเป็นเพราะคนรอบตัว และสังคม*มันชวนให้คิด ให้ฝัน...และมันก็จะไปไกล จนเป็นแบบนั้น -*-คิดดูมีแฟนกระเทยอ่ะ ไปดูภาพตอนเค้าเด็กหรือตอนที่เค้ายังเหมือนเดิม แบบเดิมอ่ะคงขนลุกอะ -*-งามแต่ต่อหน้าพวกนี้เอาไว้เล่นเฉยๆ -*-เดี๋ยวก็ตายแบบอยู่คนเดียวอ่ะ พวกกระเทย -*-สงสารพ่อแม่เสียชาติเกิด*แต่มันก็แล้วแต่เค้าว่าเค้าอยากชีวิตแบบไหน ก็เรื่องของเค้าแต่สำหรับเรามันช่างน่าเสียดาย... emotion

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2552 19:30:02

ลักเพศ มีกรรม น่าสมเพช

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2552 08:19:54

ความคิดเห็นที่ 18 อ้างอิงได้ดีแต่ขอบอกว่าข้อมูลที่ได้มาไม่ถูกต้องค่ะคุณพิสูจน์ได้เหรอว่าคุณเป็นชั้นสูงถ้าสูงจริงไม่มาพรีเซ็นต์และต่อว่าคนอื่นหรอกอาจจะดูว่าเป็นคนฉลาดแต่ชั้นว่ามันเป็นการบ่งบอกว่าคุณยังไม่ได้รับการพัฒนาด้านสมองยึดติดแต่กับความเชื่อเก่าๆโง่แล้วอวดฉลาดให้คนอื่นได้เห็นอย่างนี้ดิชั้นไม่สนับสนุนนะคะดิชั้นมีน้องที่เป็นแบบนี้จบม.ดังๆเกียรตินิยมหลายคนซึ่งจะบอกว่าจบแล้วทำไรไม่เป็นไม่จริงหรอกค่ะ คุณอ่ะได้ครึ่งหนึ่งของพวกเค้ารึป่าวโลกนี้สร้างชายกับหญิงก็จริงแต่ว่าพวกเค้าก็มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้แล้วยังไงให้เกียรติซึ่งกันและกันเคารพในสิ่งที่เค้าเป็นและไม่ว่าร้ายดีกว่าเพราะมันก็ไม่ถูกคนหรอกที่รบกวนข่าวอาชญากรรมทุกวันนี้เท่าที่ติดตามก็ไม่เห็นจะเป็นพวกนี้เลยแต่กลับบอกว่า2ใน4รบกวนเช็คสตินิดนึงนะคะโง่แล้วโง่อีกซ้ำซ้อนเชื่อในสิ่งที่ไม่พัฒนาแล้วยังมาบอกอีกดูข่าวก็ใช้วิจารณญาณไปด้วยว่ามันจริงไหมคนอื่นจะได้ไม่ว่าอก

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่
เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2552 22:29:38

คห.ที่ 35 เราก็บอกอยู่ในเนื้อความแล้วไงว่าเกย์กระเทยส่วนใหญ่ อย่าพยายามแสดงความเขลาสิอ่านให้เข้าใจ อ่านให้เยอะๆ ถ้าเข้าใจอะไรยาก ก็อ่านซ้ำอีกรอบนะ อย่าให้ใครเค้ามาว่าได้ว่า ฟังไม่ได้ศัพท์จับมากระเดียด

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 7 หน้า