"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่

"แอนดริว" หลงเสน่ห์สาวประเภทสอง ประกาศรับสมัครหาคู่

          "แอนดริว" ขำๆ เขินสาวประเภทสอง "น้องลูกปัด" โต้คิดจริงจังถึงขั้นจีบ ประกาศหัวใจยังว่างเต็มร้อย เปิดรับสมัครหาคนรู้ใจ เผยเหตุมุทำงานหนักไม่มีเวลามองหา ยันไม่มีแต่งฟ้าแล่บเลียนแบบ เต๋า-สมชาย แน่

 

          ทั้งนี้มีกระแสข่าวหลุดเล็ดรอดออกมาจากกองถ่ายละคร "เกมลุ้นรัก" ว่า ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าวอย่าง แอนดริว เกรกสัน ดูท่าจะตกหลุมรักอินเลิฟนักแสดงสาวประเภทสองในเรื่อง เนื่องจากชอบออกอาการเขินทุกครั้งที่เจอ เพื่อเป็นการเคลียร์เรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามจากปากเจ้าตัว แอนดริวพูดติดตลกว่า

 

          "เขินอะไร..จีบจะตายอยู่แล้ว เป็นโสดมาตั้งนานมาถูกใจก็น้องคนนี้นี่เอง เขาชื่อน้องลูกปัดครับ ผมไม่ได้จีบเขาจริงจัง พอดีเขาเพิ่งมาเล่นละครก็เลยตื่นเต้น พอเข้ามากองถ่ายทีมงานผู้ชายก็กระดี๊กระด๊าก็งงนะ เพิ่งจะรู้ใจตัวเองก็วันนี้ละมั้งทีมงานผม"

 

          เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงหวานใจตัวจริง เมื่อไหร่จะพามาเปิดตัวให้ใครๆ ได้ยลโฉมกันเสียที พระเอกหน้าลูกครึ่งรีบประกาศเสียงดังลั่น

 

          "ผมยังไม่มีแฟนครับ รับสมัครเลยนะครับ คนคุยก็ไม่มีเพราะไม่ว่าง ไม่มีเวลาที่จะไปเริ่มความสัมพันธ์กับใคร ถ้าเขารอได้ก็โอเค. ผมก็อยากมีใครเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าขอโสดไปก่อน ผมไม่อยากโสด แต่มันโสดไง เวลาส่วนใหญ่ตอนนี้อยู่กับงาน แต่งกับงานอย่างเดียว (ไม่ใช่ปากบอกว่าโสด แต่แต่งฟ้าแล่บเหมือนเต๋า-สมชาย?) (หัวเราะ) ไม่มีๆ"TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ