"โบว์" ดี๊ด๊าได้ดอกไม้ "แดน" ชวนให้ดูละครจูบจริงกันจะจะ
"โบว์" ดี๊ด๊าได้ดอกไม้ "แดน" ชวนให้ดูละครจูบจริงกันจะจะ

"โบว์" ดี๊ด๊าได้ดอกไม้ "แดน" ชวนให้ดูละครจูบจริงกันจะจะ

            เกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ในงาน "Dutchie Boy & Girl Thank You Party" เมื่อจู่ๆก็มีดอกไม้ช่อใหญ่มามอบให้สาวดัชชี่ ''โบว์-โชติมา นวคุณากร'' กลางเวที ซึ่งการ์ดที่เสียบมาระบุ ''แดน (วรเวช)'' เป็นผู้ส่งให้แก่ น้องโบว์ และอวยพรให้มีความสุขมากๆ พอถามที่มาที่ไป โบว์ ก็บอกว่า

             "ค่ะของพี่แดนส่งมาให้ในฐานะพี่ค่ะ ในละครกุหลาบซ่อนหนามเราเล่นคู่กัน พี่เค้าคงส่งมาเป็นน้ำใจค่ะ" สนิทกันมากเหรอ? "จริงๆไม่ได้สนิทมาก แต่ว่าก็คุยกันเวลาอยู่ในกองถ่ายด้วยกัน พี่เค้าค่อนข้างจะน่ารัก เฟรนด์ลี่เล่นกับเราและทุกคน แต่ไม่มีท่าทีมาจีบอะไร" ใช่สเปกมั้ย? "พี่เค้าก็น่ารักค่ะ จริงๆแล้วหนูก็เคยติดตามผลงานของพี่เค้านะคะ ตอนที่ยังเป็นดีทูบี ชื่นชมพี่เค้าเก่ง ยังเป็นผู้จัดฯที่อายุยังน้อย ทำเพลงเองด้วย รู้สึกชื่นชม แล้วก็ดีใจที่ได้ ร่วมงานกับพี่เค้า" เป็นแฟนคลับด้วยรึป่าว? "ประมาณนั้น แต่ก็ไม่ถึงกับตาม เพราะเราเรียนหนังสือ"
 

 

           แสดงว่าปลื้มพี่แดนอยู่? "ก็ปลื้มนะคะ เพราะว่าพี่เค้าเป็นคนเก่ง ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับพี่เค้า" ละครมีเลิฟซีนเยอะด้วย? "ก็เยอะนิดนึงค่ะ" เล่นจริงมั้ย? "ก็มีเล่นจริงอยู่แล้ว เพราะมันเป็นงาน" แล้วมีจูบจริงมั้ย? โบว์ ถึงกับเขิน "ต้องดูกัน เอง...มันก็มีค่ะ" เขินมั้ย? "เขินค่ะ เพราะมันเป็นละครเรื่องแรกของโบว์ที่เป็นละครหลังข่าว แล้วบทมันค่อนข้างยาก เรื่องมันเกี่ยวกับความรักก็ต้องมีบ้างที่ต้องเลิฟซีนกัน แต่พี่เค้าก็ขอโทษทุกครั้งค่ะ" กลัวเป็นข่าวจับคู่มั้ย? "ไม่หรอกค่ะ มันเป็นงาน" แดนมาให้ดอกไม้ยังงี้เหมือนจีบ "ไม่หรอกค่ะ เหมือนวันนี้ เรามาทำงาน พี่เค้ามีน้ำใจก็ส่งมาให้ แต่ไม่ได้มีโอกาสพิเศษอะไร" หวั่นไหว้มั้ย? "ไม่ค่ะ (ยิ้ม)".

  


ข่าวจาก : ไทยรัฐTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ