ลือ! ตั้น ถ่ายหนังเอ็กซ์ มองมุมไกลอาจคล้าย
ลือ! ตั้น ถ่ายหนังเอ็กซ์ มองมุมไกลอาจคล้าย
ลือ! ตั้น ถ่ายหนังเอ็กซ์ มองมุมไกลอาจคล้าย

ลือ! ตั้น ถ่ายหนังเอ็กซ์ มองมุมไกลอาจคล้าย

 

          กลายเป็นที่ฮือฮาทางแวดวงไซเบอร์อีกครั้ง เมื่อมีการส่งต่อเมล์ของหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ภายใต้วงล้อมของป่าเขาและน้ำตก แต่ที่ฮือฮาที่สุดก็คือฝ่ายชายนั้น หน้าตาละม้ายคล้ายกับน้องชายพระเอกชื่อดัง "ติ๊ก"เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ชื่อ "ตั้น" พิเชษฐไชย ผลดี แถมชีเปลือยฝ่ายชายนั้นยังมีรอยสักบริเวณต้นแขนซ้ายเหมือนกันกับ ตั้น-พิเชษฐไชย ตอกย้ำลงไปอีกว่าอาจจะเป็นเจ้าตัวเขาจริงๆ
 

          โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังน้องชายพระเอกชื่อดัง ถึงภาพดังกล่าวที่ส่งต่อกันอย่างแพร่หลายทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าถูกถามตลอดเวลาว่าเป็นเขารึเปล่า
 

          "มีเพื่อนฟอร์เวิร์ดแมล์มาให้ดูแล้วครับ หน้าคล้ายๆผมนะ แต่ผมหล่อกว่า แถมยังมีรอยสักบริเวณเดียวกัน แต่ถ้ามองดีๆรอยสักไม่เหมือนกัน รอดตัวไปครับ"
 

          ดาราหนุ่มกล่าวอย่างอารมณ์ดี และยังกล่าวเสริมต่ออีกว่า ภาพที่ส่งต่อกันทางโลกไซเบอร์ ไม่ใข่ตนเองอย่างแน่นอน แต่ยอมรับว่าหน้าตาคล้ายมาก
 

          "เป็นหน้าเหมือนมากกว่าครับ เป็นการเข้าใจผิดกัน ตอนนี้ผมก็ถูกถามเยอะมาก เพื่อนๆก็โทร.มาบอก เฮ้ย...มีคนส่งเมล์มาให้ดู บอกว่าเป็นตั้นกำลังเมคเลิฟกับสาวอยู่ที่น้ำตก ผมก็เหรอๆ ซึ่งความจริงแล้ว ภาพนิ่งดังกล่าวเป็นภาพบางเศษเสี้ยวจากหนังโป๊ นำมาสแน๊ปภาพและส่งต่อกัน ถ้าเป็นภาพจากมุมไกลอาจจะคล้าย แต่ถ้าภาพใกล้จะรู้ทันทีว่าไม่ใช่ผมหรอก ส่วนตัวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ เพราะผมก็คงไม่ใจกล้าหน้าด้านถ่ายหนังโป๊อยู่แล้ว"
 

          นอกจากนั้นผู้สื่อข่าวยังถามต่อไปอีกว่าแล้วทางพี่ชาย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ได้ทราบข่าวและได้ดูภาพดังกล่าวแล้วหรือยัง ซึ่ง ตั้น-พิเชษฐไชย เผยว่า
 

          "พี่ติ๊กยังไม่ได้ดูภาพครับ แต่ผมก็เล่าให้เขาฟังว่ามันมีคนหน้าเหมือนผมมีอะไรกับผู้หญิงอยู่ที่น้ำตก พี่ติ๊กเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ แค่แปลกใจและก็ขำๆกันมากกว่าเพราะเขารู้ว่ายังไงก็ไม่ใช่ผมแน่นอนอยู่แล้ว ยิ่งถ้าพิสูจน์ได้ว่าไม่ใช่ผมจริงๆคงไม่มีผลกระทบอะไร แต่ถ้าแค่มองผ่านๆอาจจะเข้าใจผิดได้ เพราะสักบริเวณต้นแขนซ้ายใกล้เคียงกัน แต่ถ้าดูชัดๆรอยสักไม่เหมือนกันหรอกครับ"

 

ที่มา : สยามบันเทิง  

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ