"ซี ศิวัฒน์" แจงภาพหลุด!!! เล่นน้ำสุดสวีทกับ "เอมี่" ไม่น่าเกลียด!

"ซี ศิวัฒน์" แจงภาพหลุด!!! เล่นน้ำสุดสวีทกับ "เอมี่" ไม่น่าเกลียด!

"ซี ศิวัฒน์" แจงภาพหลุด!!! เล่นน้ำสุดสวีทกับ "เอมี่" ไม่น่าเกลียด!

             "ซี ศิวัฒน์" แจงภาพหลุดชุดว่ายน้ำมาจากเวป Facebook เผยเป็นเรื่องธรรมดาว่ายน้ำกับ "เอมี่" เพราะเป็นแฟนกัน! ไม่เคืองคนปล่อยแต่เหน็บ! คราวหลังเลือกรูปนิดหนึ่ง

 

            หลังจากที่มีมือดีนำภาพของพระเอกหนุ่ม "ซี - ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งกำลังเล่นน้ำอยู่กับแฟนสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" ออกมาโชว์ดีกรีความหวานของทั้งคู่ว่อนเน็ตนั้น ล่าสุดด้านพระเอกได้ออกมาชี้แจงแล้วว่ารูปดังกล่าว คนปล่อยนำมาจากเวปดัง Facebook ที่ตนเองได้นำรูปไปโพสไว้เอง จึงไม่ได้รู้สึกซีเรียส และแสดงความเห็นว่าภาพดังกล่าวก็ไม่ได้น่าเกลียด หรือไม่เหมาะสมตรงไหน

 

             "ก็ไม่เห็นมีไรนิครับ ผมก็ไม่เข้าใจว่ามันหลุดมาได้ยังไง ผมไม่ได้ซีเรียสผมไปดูแล้วมันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร จริงๆ แล้วนะครับ มีคนอื่นว่ายอยู่ด้วยมันก็เป็นที่รีสอร์ทบ้านผมเองที่ไปมันเป็นภาพที่ลงใน Facebook คงมีคนเอาไปลงซึ่งผมดูแล้วมันก็ไม่ได้น่าเกลียด เพราะว่าคุณแม่ผมก็อยู่พี่ชายผมก็อยู่แล้วทุกคนก็รับรู้ผมว่ายน้ำจะให้ใส่เสื้อลงไปว่าน้ำก็คงตลกอ่ะครับ แล้วอีกอย่างผมลงไปว่ายน้ำกับแฟนผมก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรที่น่าเกลียดเลยนิ แต่ว่าถ้าผมไปว่ายน้ำกับใครซักคนที่ไม่ใช่เอมี่ก็น่าจะแปลกมากกว่า"

 

            "เอมี่เครียดไหม ไม่นิฮะ ก็ไม่น่าจะมีอะไรก็อย่างที่บอกแล้วครับว่าส่วนหนึ่งคือเค้ารับทราบว่าไปว่ายน้ำที่รีสอร์ทผมจริงๆ ผู้จัดการผมก็อยู่ใส่เซ็กซี่กว่าเอมี่อีก(หัวเราะ) ก็ไม่ได้มีอะไรก็ว่ายน้ำด้วยกันมันก็เป็นกิจกรรมนึงเราก็ไปรีสอร์ทพักผ่อนว่ายน้ำถ่ายรูปเก็บไว้"

 

             "กับคนที่นำภาพมาปล่อย เฉยๆ ครับปล่อยก็ปล่อยรูปที่ดีๆ แล้วกันไม่ใช่ปล่อยรูปที่ผมกำลังถอดกางเกงว่ายน้ำอยู่ดูน่าเกียจไปนิดนึงก็แล้วแต่จริงๆ ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรก็อยากดูก็แบ่งๆ กันดู ถ้ารู้สึกเบื่อหน้าผมก็เอาเลยแต่ถ้าคิดจะทำอะไรก็ผมไม่เท่าไหร่แต่ผมห่วงทางเอมี่เค้าด้วยครอบครัวเค้าก็ยังมีเค้าก็เป็นผู้หญิง"

 

             "มันก็เป็นภาพส่วนตัวแหล่ะครับ แต่ ณ ตอนนี้ผมทำอะไรไม่ได้ คือผมจะมานั่งโมโหมันก็ไม่ใช่เรื่อง ผมพูดได้ว่าไม่มีไรที่ต้องมานั่งรู้สึกโกรธ โอเคอย่างน้อยเค้ามาโพสต์เพื่อให้เป็นข่าวออกมาคือภาพมันออกมาแค่ 2 ภาพมันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรมาก แต่ถ้ามันมีอะไรมากกว่านี้มันไปลุกล้ำขอบเขตความเป็นส่วนตัวของเรามากกว่านี้ก็คงต้องดำเนินการอะไรบางอย่าง (ต้องระวังมากขึ้น?) จริงๆ เราระวังอยู่แล้วครับก็ไม่โพสต์อะไรที่มันดูน่าเกลียดจริงๆ ผมก็ไม่เคยถ่ายรูปอะไรน่าเกลียดอยู่แล้วก็ไม่มีอะไรต้องระวัง"

 

               ส่วนเรื่องที่พระเอกหนุ่ม "ซี ศิวัฒน์" มีโครงอารจะบวชนั้น เจ้าตัวบอกว่ากำลังรอจังหวะว่างอยู่

 

               "ก็รออยู่ครับตอนนี้ก็เข้าปรึกษาผู้ใหญ่ แล้วผู้ใหญ่เค้าก็บอกว่าตอนนี้มันมีงานก็ลองดูระยะเวลาให้มันดี ดีกว่าผมก็บอกว่า ผมอยากรีบบวชให้คุณแม่ เพราะว่าคุณแม่เค้าขอมาหลายปีแล้วครับเดี๋ยวก็ไม่ได้บวชซักทีนึงผู้ใหญ่ก็โอเคก็เดี๋ยวดูให้ก็แล้วกัน ก็กะว่าจะเคลียร์อะไรให้เรียบร้อยมันก็จะมีระยะเวลาของมัน"

 

               "จะบวชกี่วัน ยังไม่อยากบอกเดี๋ยวไม่ทันจะบวชก็อยากจะสึกซะแล้ว ก็ให้บวชก่อนแล้วกันครับจะสึกเมื่อไหร่ก็ค่อยว่ากัน เพราะสึกเมื่อไหร่ก็ได้พยายามจะให้ได้ในปีนี้ ถ้าไม่ปีนี้ก็เป็นต้นปีหน้า"

 

               "จริงๆ พร้อมเมื่อไหร่ก็คือบวชได้เลย เพราะว่าเคยไปปรึกษาคุณแม่แล้วแล้วคุณแม่บอกว่าลูกพร้อมเมื่อไหร่ก็บวชได้เลยก็ฤกษ์ดีก็คือเราพร้อมครับ ไม่อยากให้แบบต้องมากังวลเรื่องงานต้องมาคอยห่วงว่าคนอื่นเค้าจะต้องมารอผม ไหนผมผมจะขึ้นอีกคิ้วจะขึ้นอีก ตอนแรกคิดว่าไหนๆ จะบวชแล้วก็ให้มันเข้ากับคาแรคเตอร์ในละครเลยแล้วกันผู้ใหญ่บอกว่ามันไม่โอเค"


 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ