ฉาวซ้ำสองคลิป "แอนนา" ระบาดทั่วโลก!
ฉาวซ้ำสองคลิป
ฉาวซ้ำสองคลิป "แอนนา" ระบาดทั่วโลก!

ฉาวซ้ำสองคลิป "แอนนา" ระบาดทั่วโลก!

 

          ตะลึง! คลิปสยิว "แอนนา" โกอินเตอร์ในเว็บใต้ดินของต่างชาติเรียบร้อยขึ้นทำเนียบคลิปฮอตยิ่งกว่าดาราฮอลลีวู้ด เนื้อหาในเว็บระบุรายละเอียดถี่ยิบทั้งชื่อจริงสัดส่วนรวมทั้งสาเหตุที่คลิปหลุด ปรมาจารย์เว็บใต้ดินเชื่อ...คงมีมือดีเอาไปขายให้ฝรั่ง
 

          ถึงแม้คลิปวีดีโอสุดสยิว "แอนนา" ระเริงรักกับหนุ่มตี๊จะเลิกอินเทรนด์ในบ้านเราไปแล้วหลายเดือนแต่ล่าสุดคลิปฉาวนี้กลับเป็นเรื่องฮอตในเว็บไซต์ใต้ดินระดับอินเตอร์ โดยเมื่อเร็วๆนี้ ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบพบคลิปสยิวนี้ในเว็บไซต์ชื่อ www.tgpprofessional.com/free/124 ซึ่งเป็นเว็บใต้ดินที่รวบรวมคลิปฉาวของเหล่าดาราทั่วโลก อาทิ คาเมรอน ดิแอส, ปารีส ฮิลตัน, โคลิล ฟาร์เรล เป็นต้น
 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ดังกล่าวได้มีการจัดวางให้คลิปของคนหน้าเหมือนแอนนาอยู่ในหมวดของหนังใหม่ล่าสุด หรือ New Home Movie และทันทีที่คลิกเข้าไปก็จะปรากฎเป็นรูปของสมาชิกวงหญิงล้วนชื่อดัง พร้อมทั้งรายละเอียดของนักร้องสาวอย่างละเอียดทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง วันเดือนปีเกิด เชื้อชาติ ส่วนสูง รวมไปถึงอาชีพการเป็นนักร้องวงเกิร์ลแก๊ง นอกจากนี้ภายในเนื้อหายังบอกด้วยว่า คลิปสวาทนี้หลุดออกมาเพราะแฟนหนุ่มเอาเครื่องคอมพิวเตอร์ไปซ่อม
 

          ส่วนฉากบรรเลงรักในคลิปเป็นแบบเดียวกันกับที่แพร่สะพัดในเมืองไทยเกือบทุกประการ จะขาดก็เพียงช่วงท้ายที่เป็นโทนซีเปียหรือขาวดำ โดยมีความยาวทั้งหมดประมาณ 50 นาที และมีคลิปตัวอย่างให้โหลดดูกันฟรีๆถึง 4 นาที แต่ถ้าใครจะโหลดเวอร์ชั่นเต็มต้องจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตในราคาที่แพงกว่าแผ่นที่วางขายในเมืองไทยหลายเท่า
 

           สำหับสาเหตุที่ทำให้คลิปฉาวนี้หลุดไปถึงเมืองนอก ผู้สันทัดกรณีด้านเว็บใต้ดินคนหนึ่งให้ความเห็นว่า น่าจะมาจากการที่มีคนไทยนำคลิปฉาวชิ้นนี้ไปขายให้กับเจ้าของเว็บไซต์ เนื่องจากเว็บดังกล่าวมีการรับซื้อคลิปฉาวของดาราทั่วโลก โดยให้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อพอควร จึงอาจทำให้คนไทยเห็นแก่ได้บางคนนำไปขายโดยไม่คำนึงถึงชื่อเสียงประเทศชาติ

 

แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์สยามดารา

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ