ท้าพิสูจน์รอบเอวสาวหุ่นสวย กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม

ท้าพิสูจน์รอบเอวสาวหุ่นสวย กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม

ท้าพิสูจน์รอบเอวสาวหุ่นสวย กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม
ท้าพิสูจน์รอบเอวสาวหุ่นสวย กับ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม

            บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม เชิญชวนไขปริศนารักษาหุ่น พร้อมท้าพิสูจน์รอบเอว สาวหุ่นสวย  ในงานเปิดตัวแคมเปญ “ทายรอบเอวลุ้นทองกับเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม”   ณ ห้างคาร์ฟูร์ สาขาพระราม 4 เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

             ในงานปาร์ตี้เปิดตัวแคมเปญ “ทายรอบเอวลุ้นทองกับเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม”   แนะนำ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม”  ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติกาแฟแท้ พร้อมมั่นใจกับสุขภาพและรูปร่างที่ดูดี ด้วยสารสกัดของถั่วขาวถึง 500 มิลลิกรัม และ ใยอาหาร 3,000 มิลลิกรัม  อีกทั้งยังมีไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล  และใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล พร้อมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของเนสกาแฟ โพรเทค ที่ผสมผสานกาแฟที่ผ่านการคั่ว กับเมล็ดกาแฟสดที่ไม่ผ่านการคั่วบดซึ่งเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ  คลอโรจินิค แอซิด  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในช่วงแนะนำ เชิญชวนผู้บริโภคร่วมทายรอบเอวสเตฟานี พรีเซ็นเตอร์สาวหุ่นสวย เพื่อลุ้นรางวัลทองคำ โดยเพียงเขียนคำตอบ พร้อมชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทรศัพท์ บนใบเสร็จที่แสดงรายการซื้อ  เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม แล้วหยอดใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ห้างคาร์ฟูร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 สิงหาคม 2552 และจะจับรางวัลพร้อมประกาศผลในวันที่ 31 สิงหาคม 2552
 

 

             นอกจากนี้ในวันงาน ดีเจ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พิธีกรหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ยังชวนผู้ร่วมงานท้าพิสูจน์รอบเอว และร่วมไขปริศนาการรักษาหุ่นสวย กับเมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดารานางแบบสาวสุดเซ็กซี่  โดยเมย์เล่าให้ฟังว่า งานในวงการบันเทิงและแฟชั่น ความสวยงาม สุขภาพและรูปร่างที่ดีเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นสำหรับอาชีพดาราและนางแบบของเมย์  ซึ่งก็ต้องดูแลเรื่องอาหาร ระวังเรื่องการควบคุมน้ำหนัก และหาเวลาสำหรับการออกกำลังกายเป็นประจำ โดยปกติแล้วเมย์จะกินอาหารทุกมื้อ  โดยมื้อเช้าจะสำคัญที่สุด ส่วนมื้อเย็นก็จะทานอะไรเบา ๆ  

 

            และที่ขาดไม่ได้ก็คือกาแฟแก้วโปรดทุกเช้า พอทราบว่ามีเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ซึ่งเป็นกาแฟรสชาติดี ๆ ที่มีส่วนประกอบของเมล็ดกาแฟสดที่ไม่ผ่านการคั่วบดแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ  สารสกัดจากถั่วขาว และใยอาหาร ซึ่งดีต่อสุขภาพและรูปร่าง ก็บอกได้เลยว่าต้องลองแน่ ๆ เพราะนอกจากจะตอบโจทย์เรื่องหุ่นสวยซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับอาชีพของเมย์แล้ว ยังได้ความหอมอร่อยของกาแฟแบบไขมันต่ำ และไม่มีโคเลสเตอรอลอีกด้วย หลังจากได้ฟังเคล็ดลับการรักษาหุ่นสวยกันแล้ว พิธีกรหนุ่มหล่อก็เฉลยผลการทายรอบเอวสาวเมย์พร้อมแจกรางวัลให้ได้ติดไม้ติดมือกันเป็นออเดิฟกัน ก่อนจะไปลุ้นรางวัลใหญ่กันในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า

 

              รู้จักกับผลิตภัณฑ์กาแฟน้องใหม่อย่าง เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม กันแล้ววันนี้ สุขภาพและรูปร่างที่ดีก็คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไปแล้วอย่าลืม ไปร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ รวมทั้งศึกษาข้อมูล เกร็ดความรู้ เคล็ดลับรักษาหุ่นของคุณกันที่  www.proslim.in.th  สังคมออนไลน์สำหรับคนรักสุขภาพและหุ่นสวย


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ