อึ้งเจอเซ็กส์โฟนขออึ๊บ ''อ๊อฟ'' โอดโดน ''เกย์'' แต๊ะอั๋ง!!

อึ้งเจอเซ็กส์โฟนขออึ๊บ ''อ๊อฟ'' โอดโดน ''เกย์'' แต๊ะอั๋ง!!

อึ้งเจอเซ็กส์โฟนขออึ๊บ ''อ๊อฟ'' โอดโดน ''เกย์'' แต๊ะอั๋ง!!
อึ้งเจอเซ็กส์โฟนขออึ๊บ ''อ๊อฟ'' โอดโดน ''เกย์'' แต๊ะอั๋ง!!

            ''อ๊อฟ - ชนะพล สัตยา'' อึ้งเจอโทรศัพท์เซ็กส์โฟนจากเกย์ ยินดีหากเป็นขวัญใจชาวสีม่วง รับหวิดโดนแต๊ะอั๋ง แต่ป้องกันด้วยการปิดเป้า เผยต้องดูแลตัวเองอย่างดี หวั่นเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009  กลายเป็นขวัญใจชาวเกย์ไปซะแล้ว สำหรับพระเอกรูปหล่อ ''อ๊อฟ - ชนะพล'' เพราะล่าสุดดาราหนุ่มได้เผยว่า เคยเจอเกย์โทรศัพท์มาขอร่วมเพศด้วย ทั้งนี้อ๊อฟเล่าให้ฟังดังนี้

            ''ถามว่าเคยเจอพวกโรคจิตไหม ผมเคยเจอพวกเกย์มากกว่า เจอมานานแล้ว โทรมาแบบเซ็กส์โฟน ขอจุดๆ ไม่สามารถพูดได้ แต่ผมก็ไม่สนใจ พอเขาเข้าเรื่อง ผมปิดโทรศัพท์หนีเลย ถามว่ากลัวไหม ผมไม่กลัว เพราะเราดูแลตัวเองได้ (กลายเป็นขวัญใจชาวสีม่วง รู้สึกอย่างไรบ้าง) ก็มีนะ ดีที่มีคนรัก แต่ขออย่าให้เป็นเรื่องเพศ ผมไม่ได้รังเกียจเพศที่สาม เขาก็เป็นอีกเพศหนึ่งที่สังคมยอมรับไปแล้ว''
  

 

            ถามว่าต่อเป็นขวัญใจสาวสีม่วงแบบนี้ เคยโดนแต๊ะอั๋งบ้างหรือไม่ พระเอกหนุ่มบอก ว่าอาจจะมีแค่กอด แต่ก็เคยมีเพศที่สามพยายามจะเอามือเข้ามาล้วงเหมือนกัน
 

 

            ''คือต้องบอกก่อน ว่าเมื่อก่อนไม่ชอบเพศที่สามเลย แต่พอสังคมเปิดรับ เราก็สงสารเขา คือตอนนี้ถ้าเขาเข้ามากอดเล่น ผมก็ไม่ซีเรียส (กลัวไหมถ้าเขามาจับมาล้วง) ก็กลัวเหมือนกัน ส่วนใหญ่ที่เดินๆ คนเยอะๆ ก็มีที่เขาพยายามเข้ามาใกล้ เอามือมาล้วง เราก็ปิดข้างล่างไว้ก่อนเลย หน้าจับไม่เป็นไร แต่ข้างล่างนี่ต้องป้องกันไว้ก่อน'' ดาราหนุ่มแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าเพิ่งจะหายจากอาการไข้หวัด อีกทั้งกลัวตัวเองจะเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ดังนั้นต้องดูแลตัวเองอย่างดี

 

            ''เพิ่งหายจากหวัด เป็นหวัดธรรมดา พอดีไปเยี่ยมน้องปลา (ปาลิตา โกศลศักดิ์) ที่เขาเป็นไข้เลือดออก กลับมาเป็นหวัดเลย ผมก็คุยกับน้องปลา เขาก็ตรวจเลือดมา หมอก็บอกว่าเป็นแค่ไข้เลือดออก ไม่ได้เป็นหวัด 2009  แต่ของผมมันอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ตรงที่ว่าผมเป็นโรคปอด ไข้หวัดมันลงปอดทำให้เสียชีวิตได้ ผมกลับมาจากโรงพยาบาล เป็นไข้หวัด ผมจิตตกมาก ไม่กล้าไปตรวจ ผมกลัวเลย แต่โชคดีที่หายแล้ว ก็ดูแลตัวเอง อยู่กองถ่ายผมก็ปิดปากตลอด'' อ๊อฟกล่าวทิ้งท้าย

 

 


ข่าวจาก : คมชัดลึกTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ