บทสรุปความรักของ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์

บทสรุปความรักของ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์

บทสรุปความรักของ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์
บทสรุปความรักของ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์

          สวยโดดเด่นทั้งรูปร่างหน้าตา การศึกษา หรือแม้แต่ภูมิหลังก็ยังดีเป็นเลิศทำให้ แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เป็นที่หมายปองของเหล่าเสือ สิงห์ กระทิง แรด มาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่เธอก็ดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองได้ดีมาตลอดจนกระทั่งมีข่าวฉาวโฉ่ออกมาบั่นทอดจิตใจช่วงที่ดำรงตำแหน่งนักการเมือง แม้จะมีแค่ไม่กี่ข่าวก็สามารถทำให้เธอแทบกระอักเลือดได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งกับ  โบ๊ท - บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นักธุรกิจหนุ่มหน้าตาดี

 

          แบม จณิสตา สาวสวยที่ฉายความสามารถมาตั้งแต่เด็กเกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2515 เป็นบุตรสาวของนายอาคม ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ หม่อมราชวงศ์สิริมาดา วรวรรณ มีน้องสาวที่สวยงามไม่แพ้กันหนึ่งคนคือ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ด้านการศึกษา แบม จบปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งช่วงที่กำลังศึกษาอยู่เธอได้ทำกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ หรือเป็นดรัมเมเยอร์ความสวยอันน่าเหลือเชื่อนี้ไปทิ่มตาทิ่มใจผู้ชายหลายคนจนนักศึกษาชายจากสถาบันอื่นขับรถวนเวียนมาที่ จุฬาลงกรณ์ฯ เพื่อมายลโฉมของเธอโดยเฉพาะ

 

          จากนั้นก็บินไปศึกษาต่อปริญญาโท สาขาพัฒนาภูมิภาคและเมือง ที่ London School of Economics & Political Sciecne (LSE) ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะกลับมาทำงานที่ประเทศไทยในตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผนระดับ 5 ศูนย์วิเคราะห์ และประสานแผนปฎิบัติการ ของ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ขณะเดียวกันก็เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา จน คุณวิทวัส สุนทรวิเนตรทาบทามให้มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการตีสิบ ทำให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากขึ้นกว่าเดิมและเรทติ้งของรายการก็พุ่งสูงกระฉูด

 

          ช่วงนั้นเองที่มีข่าวปูดออกมาว่า ความสวยงามดุจดั่งนางพญาของเธอไปเตะตาพระเอกคาสโนว่า ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช ถึงขนาดคอยตามจีบตามตอดเธออยู่เป็นนิจ แต่ข่าวนั้นก็เงียบลงเมื่อเธอหันไปลงเล่นการเมืองสังกัดกับพรรคชาติไทยเป็น ส.ส.ระบบรายชื่อคนที่6 ของพรรค และก็ได้เข้าเป็นคนสุดท้าย

          ตอนนั้นเองที่ โบ ชญาดา ได้มารับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการตีสิบแทน และหลังจากนั้นพระเอกคาสโนว่าก็ถอดใจจาก แบม หันมาตามจีบ โบ แทน จนกระทั่งทั้งคู่ตกลงใจแต่งงานมีพยานรักด้วยกันคนหนึ่งคือ น้อง อชิ

 

          พอเข้ามาทำงานเป็น ส.ส. พร้อมกับควบตำแหน่ง โฆษกพรรค ทำให้หลายคนที่อิจฉาในความสามารถและความสวยของเธอปล่อยข่าวร้ายๆ ออกมาทดสอบความแข็งแกร่งเป็นต้นว่าแอบกุ๊กกิ๊กอยู่กับหัวหน้าพรรคชาติไทย ข่าวนี้ดูร้ายแรงมากสำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆ และทำให้เสียเซลล์ไปบ้างแต่เธอก็ออกมาชี้แจงว่าไม่เคยติดต่อใกล้ชิดกับหัวหน้าพรรคมากกว่าเรื่องงานที่รับผิดชอบอยู่เลย

 

          ข่าวฉาวทำลายสุขภาพยังไม่จบแค่นี้ เมื่อจู่ๆ ก็มีมือดี (อีกแล้วค่ะท่าน)ปล่อยข่าวเธอเบนโล เจริญรอยตามอดีตเจ้าหญิงวงการบันเทิง เหตุเพราะรูปร่างที่ดูอวบอิ่มมีเนื้อมีหนังเป็นพิเศษ ร้อนถึงเจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นให้แก่สาธารณะชนได้รับทราบว่าเป็นแค่เรื่องการกินดีอยู่ดีที่ทำให้ดูอวบอิ่มผิดหูผิดตาหาได้เบนโลอย่างที่คนอื่นเม้าท์กัน ข่าวจึงได้ซ่าลงและดูเหมือนจะจบลงแค่นั้น

 

           แต่ข่าวร้ายก็ปูดออกมาอีกเมื่อน้องสาวของเธอประกาศเลิกกับพระเอกคาสโนว่าแล้วมีคนเห็นเธอไปเดินกระหนุงกระหนิงกับอดีตน้องเขยที่ห้างดังทำให้ข่าวรักสามเส้าภายในครอบครัวแดงขึ้นจนเป็นข่าวใหญ่หน้าหนึ่งอยู่หลายวัน แต่สาวมั่นอย่างเธอยังทำตัวปกติไปไหนมาไหนกับอดีตน้องเขยเหมือนเดิม

 

          เรื่องยิ่งรุนแรงมากขึ้นเมื่อมีคนเห็นเธอ ทำตัวสวีทวี๊ดวิ๊วนัวเนียเกิน เพื่อน พี่ น้อง กับผู้ชายหน้าตาละม้ายคล้ายพระเอกคาสโนว่า บนเที่ยวบินลำหนึ่ง ข่าวนี้ร้อนถึงพระเอกคาสโนว่า ต้องออกมาชี้แจงอุตลุดดบ้ยว่าผู้ชายเป็นเพื่อนชายของอดีตพี่สะใภ้ แต่แทนที่ข่าวจะซ่าลงทั้งเธอ น้องสาว และ อดีตน้องเขย ยังตกเป็นหัวข้อทอล์คออฟเดอะทาวน์อยู่ไม่หยุด

 

          เพราะหลายคนไม่ทราบมาก่อนว่าช่วงนั้นเธอกำลังศึกษาดูใจกับกับนักธุรกิจหนุ่มหน้าตาดีที่เพื่อนแนะนำให้รู้จัก จนก่อเกิดเป็นความรักและเริ่มศึกษากันอย่างจริงจังแต่เป็นไปอย่างลับๆ รู้กันเฉพาะในหมู่เพื่อนและคนสนิท

 

          จนกระทั่งเจ้าหล่อนประสบปัญหาถูกเว้นวรรคจากการเมืองถึง 5 ปี แล้วออกประกาศสละโสดกับนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัท ซิลค์สแปน จำกัด นามว่า โบ๊ท-บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับอดีตน้องเขยสุดๆ นั่นแหละค่า..ที่ทำให้ทุกคนถึงบางอ้อว่าคนที่เธอแอบไปกระหนุงกระหนิงด้วยหาใช่ ฟลุค น้องเขยไม่ แต่กลับเป็นแฟนหนุ่มที่เธอซุ่มคบหาดูใจมานานกว่า 2 ปี และการประกาศสละโสดครั้งนี้ทำให้กระแสข่าวรักสามเส้าระหว่าง แบม-โบ-ฟลุค สงบลง

 

          พิธีงานหมั้นของ แบม-โบ๊ต มีขึ้นในวันที่ 26 เม.ย. 2552 ท่ามกลางความปลื้มปิติของคนในครอบครัว จากนั้นทั้งคู่ก็เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่วังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันที่ 16 มิ.ย. ก่อนที่จะจัดฉลองงานวิวาห์อย่างอลังการในวันที่ 28 มิ.ย. 2552 ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งมีผู้มาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายทั้งคนในแวดวงการเมืองและแวดวงบันเทิง
เรื่องราวร้ายๆ ผ่านไป แบม  ได้เริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่ซึ่งเธอบอกว่าขอทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุดเพื่อผู้ชายที่เธอรักและพร้อมที่จะมีทายาททันที ฟังอย่างนี้แล้วหลายคนอยากรู้จักผู้ชายที่โชคดีคนนี้เราจึงไปสืบเสาะหาประวัติพอสังเขปมาเล่าสู่กันฟัง

 

          โบ๊ต บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ นักธุรกิจหนุ่มวัย 40 ปี ที่นอกจากจะหล่อเหล่าเข้าขั้นพระเอกละครแล้วการศึกษาก็ยังดีเป็นเลิศด้วย นอกจากจะจบปริญญาตรีด้านวิศวกรรม จากมหาวิทยาลัย โคโรนาโด ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังคว้าปริญญาโทจากสถาบันบัญฑิตบริหารธุรกิจจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย

 

          ด้านการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กันหลังจากสะสมประสบการณ์การเป็นพนักงานด้านการเงินทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี ก็ตัดสินใจหันมาเปิดธุรกิจออนไลน์เจ้าของเว็บไซต์ซิ้ลค์สแปนซึ่งเป็นศูนย์รวมบริการการเงินส่วนบุคคลซึ่งกำลังไปได้ดีมากๆ ในตอนนี้

 

          นี่คือผู้ชายที่กุมหัวใจสาวงามหัวใจเด็ดอย่าง แบม อยู่หมัดและเป็นคนที่ผู้ชายทั่วประเทศอิจฉาค่า..TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ