?อ้น? เช็กหนังฮอลีวู้ดไร้เงา ?นาธาน? วอนออกมารับผิด-ขอโทษสื่อ!!

?อ้น? เช็กหนังฮอลีวู้ดไร้เงา ?นาธาน? วอนออกมารับผิด-ขอโทษสื่อ!!

?อ้น? เช็กหนังฮอลีวู้ดไร้เงา ?นาธาน? วอนออกมารับผิด-ขอโทษสื่อ!!
?อ้น? เช็กหนังฮอลีวู้ดไร้เงา ?นาธาน? วอนออกมารับผิด-ขอโทษสื่อ!!

         คนเคยสนิทชิดเชื้ออย่าง อ้น-สราวุฒิ  เปิดใจยังเป็นห่วงเพื่อนรุ่นน้องจอมลวงโลก นาธาน โอมาน หลังเจอมรสุมข่าวฉาวเล่นงานซะอ่วม! พระเอกหนุ่มยืนยันเท่าที่รู้จักนิสัยใจคอ “นาธาน” เป็นคนดีมีน้ำใจมากคนนึง แต่เพื่อความสบายใจลงทุนเช็กไปทางฮอลีวู้ดแล้ว แต่ไม่ปรากฏชื่อของนักร้องหนุ่มร่วมแสดงหนังอย่างที่โป่ปดมดเท็จเอาไว้ วอนเพื่อนหนุ่มให้ออกมายอมรับผิดและขอโทษแฟนๆ รวมถึงสื่อมวลชนด้วย ฟุ้ง! จากประสบการณ์มั่นใจว่าพี่ๆ ให้โอกาสน้องเสมอ!!

 

         ผู้สื่อข่าวถามถึงความคืบหน้ากับอดีตเพื่อนสนิท “นาธาน” หลังเจอมรสุมข่าวฉาวเล่นงานหวิดดับ! หนุ่มอ้นเปิดใจว่า

 

          “ได้มีพี่ๆ นักข่าวโทรมาถามในฐานะเพื่อนสนิทกัน ก็บอกว่าจริงๆ แล้วพี่ๆ น่าจะรู้มากกว่าผมด้วยซ้ำ เพราะผมไม่ได้ตามข่าว ก็จะถามจากพี่ๆ นั่นแหละว่าข่าวไปถึงไหนแล้ว สิ่งที่ผมตอบได้ก็คือธานที่ผมรู้จักเป็นยังไง ผมก็บอกว่าเท่าที่ผมรู้จักนะ เขาเป็นน้องที่ใครรู้จักก็จะรักได้ เขาเป็นเด็กชอบช่วยเหลือ และเป็นเด็กที่จิตใจดี แล้วก็ดูอ้อนๆ ดูแลคนอื่น พอมันเกิดเรื่องนี้ปุ๊บผมมารู้ทีหลังเกิดอะไรขึ้น? จริงหรือเปล่า?...ก็เลยให้พี่ๆ เช็คว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ก็จะบอกฝากถึงว่าประเด็นที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นธานหรือใครก็ตามเป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์ว่ามันคืออะไรกันแน่”

 

          “แต่อีกสิ่งหนึ่งคือผมฝากมนุษย์คนหนึ่ง เพราะว่าเราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาเป็นยังไง แต่เท่าที่เรารู้คือเขาเป็นเด็กดี  แต่ว่าอะไรที่มันเป็นข่าวขึ้นมาในเรื่องของความถูกต้อง การฟ้องร้อง หรือว่าต้องแจ้งความก็คงต้องทำตามกฎหมายกันไป แต่อ้นขอฝากแค่เรื่องที่ว่าเราจะต้องคิดว่าอะไรสมควร จะควรไม่ควร เพราะพี่ๆ ทุกคนถือปากกากันหมด ถ้าเกิดสมมติว่าเราไปรู้ลึกมากเกินไปในสิ่งที่บางทีเขาอาจจะไม่อยากเปิดเผยก็ได้ ผมว่าคนเราทุกคนก็มีเรื่องที่ตัวเองไม่อยากเล่า บางทีเราอาจจะอยากลืม ผมฝากว่ามนุษย์คนหนึ่งจะอยู่ยังไง”

 

          พระเอกหนุ่มกล่าวต่อว่า “ผมไม่ได้ติดต่อไปนานมาก เพราะผมได้ยินข่าวเรื่องร้านของเขาจากหนังสือพิมพ์ แล้วก็ได้ยินข่าวเรื่องทัวร์จากเพื่อน อ้นเป็นคนไม่ติดต่อใครบ่อยๆ แต่ว่าความรักมีให้ตลอด คือถ้าเราไม่เจอกันนานๆ แต่พอเจอก็เฮ้ยเป็นยังไง เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องคุยกันตลอดเวลา คือเป็นห่วงมากกว่า สิ่งที่เรามีคือเราเป็นเพื่อนที่ไม่ต้องคอนทินิวกัน แต่หวังดี ได้ยินว่าเล่นหนังก็ดีใจด้วย เพราะธานเขาไม่ค่อยมีตังค์ช่วงนั้น แต่ผมไม่ได้ติดใจอะไร จำไว้นะถ้าเรารักใครคนหนึ่งแบบจริงๆ ถ้าเขาเจริญก้าวหน้าเราจะดีใจ เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมแค่อยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับธาน แล้วเขาจะอยู่ยังไง นอกนั้นผมไม่สนใจว่าฮอลีวู้ดจะสนใจหรือไม่”

 

          พอถามต่อถึงกระแสข่าวล่าสุดที่นักร้องหนุ่ม “นาธาน” ถูกมองว่าเป็น “จอมลวงโลก” ไปแล้ว ในฐานะเพื่อนเคยสนิทเปิดใจว่า

 

          “ผมได้ยินคำนี้ครับ แต่ผมจะไปห้ามใครคิดได้ยังไง แต่อยากจะฝากนิดนึง ผมก็ตอบยากอ่ะครับ ก็คิดว่าคงต้องดูๆ กันไป ถ้าอะไรที่ให้อภัยได้ก็ให้อภัยกันไป อะไรที่เราไม่อยากจำก็อย่าไปจำ คงไม่มีใครไปถามธานหรอกว่าตั้งแต่เริ่มต้นอะไรคือจริงไม่จริง ผมรู้จักธานจากหนังสือของเขา ผมชื่นชมคนสู้ชีวิต แต่ผมแค่อยากรู้ว่าตอนนี้เขาจะอยู่ยังไง แต่ผมพูดอะไรมากไม่ได้ เอาเป็นว่าเท่าที่ผ่านมาที่คุณรู้จักธาน เขาทำอะไรดีๆ ให้คุณได้จำบ้างหรือเปล่า ถ้าทำก็จำสิ่งนั้น อะไรที่ว่าเขาลวงโลกถ้ามันไม่เกี่ยวกับบ้านเรา ครอบครัวเรา หรือชีวิตเราก็อย่าไปตัดสินมาก คนเรามันผิดพลาดกันได้ อันนั้นผมไม่ได้แก้ให้เพราะเป็นนาธานนะ ถ้าสัมภาษณ์ผมเกี่ยวกับคนอื่นแล้วถ้าเขาเป็นคนดีผมก็พูดแบบนี้เหมือนกัน”

 

          “ส่วนเรื่องหนัง ตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง แต่ได้รู้ความเคลื่อนไหวเพราะโทรไปเช็คแล้ว ตกลงคือไม่มี ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าไม่มีน่ะไม่มีจริงมั้ย หรือเป็นการปิดเป็นความลับ เพราะเราก็ไม่รู้กระบวนการทำงานของต่างประเทศจริงมั้ยครับ ก็รู้เท่าที่รู้ ผมคิดว่าทุกคนรู้มากกว่าผม”

 

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าถ้า “นาธาน” ผิดจริง! ในฐานะรุ่นพี่อยากให้น้องออกมาขอโทษสื่อแล้วยอมรับผิดมั้ย หนุ่มอ้นฟุ้งว่า

 

          “ผมว่านะ...จากประสบการณ์ของผมนะ ผมว่าพี่ๆ ให้อภัยได้ ผมว่ามีหลายคนที่รักเขา ผมว่าเขาคงทำสิ่งดีๆ ให้เราได้จดจำเยอะเหมือนกัน ผมมองในความเป็นจริงนะ ถ้าธานจะหันกลับมาขอโทษคงมีคนพร้อมจะให้อภัยล่ะ ถ้าสมมติไม่ได้เป็นดาราก็อาจจะไม่มีอะไร ผมว่าชีวิตเราต้องเดินต่อ ก็คิดว่าอยากให้น้องสบายใจ อยากให้น้องทบทวนดีๆ พี่ๆ ยินดีจะให้โอกาสและก็ให้อภัย อะไรที่มันเป็นเรื่องส่วนตัวของน้องก็ไม่ยุ่ง แต่ถ้าอะไรที่มันเกี่ยวข้องกับพี่ๆ หรือแฟนๆ ก็ขอโทษไว้น่าจะดี เพราะที่นี่ประเทศไทยครับ”


ขอบคุณภาพประกอบ   จาก น.Lips , ดาราเดลี่

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ