ไม่นิยมของแพง'เก๋' โต้ 'หนึ่ง'ให้รถเฟอร์รารี
ไม่นิยมของแพง'เก๋' โต้ 'หนึ่ง'ให้รถเฟอร์รารี
ไม่นิยมของแพง'เก๋' โต้ 'หนึ่ง'ให้รถเฟอร์รารี

ไม่นิยมของแพง'เก๋' โต้ 'หนึ่ง'ให้รถเฟอร์รารี

            "เก๋" ชลลดา เมฆราตรี งงข่าว "หนึ่ง" อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ซื้อรถหรู เฟอร์รารี แคลิฟอร์เนีย ราคา 26 ล้านบาท ให้ขับ รับแฟนหนุ่มสนใจซื้อไว้ขับเอง แต่แอบแซวซื้อรถเอาเงินไปสร้างหนังดีกว่า มีข่าวแว่วๆ ว่าแฟนหนุ่ม "หนึ่ง" อัครพล จะซื้อรถเฟอร์รารี แคลิฟอร์เนีย ราคา 26 ล้านบาทให้ สำหรับพิธีกรชื่อดัง "เก๋" ชลลดา ล่าสุดเมื่อเจอตัวเธอเลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้ งานนี้เก๋รีบชี้แจงแถลงไขทันที ว่าไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด


  

 

            "ไม่ใช่ เขาไม่ได้ซื้อรถเฟอร์รารีให้ อันนี้งง คือวันนั้นเก๋ไปเป็นพิธีกรเปิดตัวรถยนต์ แล้วหนึ่งเป็นลูกค้าอยู่แล้ว เขาไปดูรถเฉยๆ ในงานเขาก็เลยแซว ว่าคุณหนึ่งจะจองรถรุ่นนี้หรือเปล่า อุ๊ย...รถอย่างนี้ผู้หญิงไม่ขับอยู่แล้ว เก๋ไม่ได้ขับเครื่องแรงขนาดนั้น เขาซื้อเขาขับเอง ใช้ส่วนตัว ถ้าเขาจะซื้อนะผู้ชายก็แบบนี้ล่ะ เวลาอยากได้อะไร ก็หาข้อสนับสนุน ชักแม่น้ำทั้งห้ามา เขาก็บอกว่าเป็นการลงทุน เป็นการเก็บสตางค์ เก๋เลยแซวว่าถ้าซื้อรถ ซื้อทองเก็บไว้ดีกว่าไหม เป็นการแซวกันในงาน ไม่ได้ซื้อให้เก๋เลย" เก๋กล่าว

 

 

 

 

             ถามต่อ ว่าถ้าแฟนหนุ่ม "หนึ่ง" อัครพล ซื้อ จะขับไปรับไปส่งเก๋ด้วยหรือเปล่า นางแบบสาวกล่าวว่า ในวันงานได้มีการแซวกันบนเวทีว่า หากซื้อแล้วจะขับไปหาเธอที่บ้าน "เก๋ก็บอกว่าบ้านเก๋แค่นี้เอง ไม่ต้องใช้รถแรงๆ แบบนี้หรอก (ถ้าหนึ่งซื้อให้จะยินดีไหม) แหม...ความต้องการช่วงอายุของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เก๋คงหมดวัยซิ่งแล้ว เราก็เคยขับมาแล้วตอนวัยรุ่น แต่ตอนนี้ไม่ได้ขับรถเองนานมากแล้ว เพราะวิ่งรอกงานหลายอีเวนท์ ขับเองคงหลับใน ก็บอกว่าคุณหนึ่งเก็บสตางค์ไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า" ดาราสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าโดยส่วนตัวไม่ได้อยากได้รถราคาขนาดนั้น 

 

 

               "ขอเฮลิคอปเตอร์ให้ดีกว่าไหม (หัวเราะ) เพราะเมืองไทยรถติด (แล้วหนึ่งซื้อรถหรือยัง) จริงๆ มีการพูดคุย ต้องถามคุณหนึ่งว่าคุณพ่อคุณแม่อนุญาตหรือยัง เพราะราคาขนาดนี้ เอาเงินมาสร้างหนังไทยดีกว่าไหม เงินเท่านี้สร้างหนังได้หนึ่งเรื่องเลยนะ เศรษฐกิจแบบนี้ เราก็ต้องใช้แบบเศรษฐกิจพอเพียง" เก๋กล่าวสรุป

 

 


ข่าวจาก:คม ชัด ลึกTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ