''ปั๊บ''เมิน''น้องเอิง''ควงหนุ่มนักธุรกิจแฟนใหม่

''ปั๊บ''เมิน''น้องเอิง''ควงหนุ่มนักธุรกิจแฟนใหม่

''ปั๊บ''เมิน''น้องเอิง''ควงหนุ่มนักธุรกิจแฟนใหม่
''ปั๊บ''เมิน''น้องเอิง''ควงหนุ่มนักธุรกิจแฟนใหม่

           'ปั๊บ' เมิน 'น้องเอิง' ควงหนุ่มนักธุรกิจแฟนใหม่ ยันเลิกกันไร้มือ 3 ฟุ้งมีสาวคุยแล้วหลังจากที่ความรักต้องจบลง ก็มีภาพปาปารัซซี่ถ่ายมาเย้ยอดีตแฟนเก่า อย่าง 'ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข' นักร้องนำวงโปเตโต้ ช้ำใจเล่นๆ สำหรับภาพควงสวีต 'น้องเอิง' กับ ''อภิเทพ ธรรมเกษม'' ดีกรีหนุ่มนักธุรกิจผู้อำนวยงานสร้างฝ่ายบริหาร บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่นฯ ที่แมงเม้าท์ขยับปีกกระซิบมาว่าเป็นมือที่สาม ทำให้ความรักกับนักร้องหนุ่มต้องร้าว ไม่หน่ำซ้ำหลายคนก็งงเป็นไก่ตาแตก เมื่อเห็น สาวเอิง ที่เคยเป็นสาวใสๆ น่ารัก กลายเป็นสาวเปรี้ยว เปลี่ยนแนวอย่างเห็นได้ชัดเจน
 
 
 

            เจอข่าวอย่างนี้ หนุ่มปั๊บ ไม่รอช้า ชี้แจ้งให้ฟังว่ามีภาพเอิงไปกับหนุ่มใหญ่? "เห็นภาพแล้ว (เห็นว่าเป็นผู้บริหารใหญ่) อันนี้ผมไม่ทราบ (รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้เห็นภาพ) เฉยๆ เราก็ยินดี เราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว" (แล้วใช่มือที่สามหรือเปล่า ) "จริงๆ ผมเคยบอกไปแล้ว ว่าไม่ใช่ เหมือนว่าหลังจากที่เลิกกันแล้ว เขาก็ได้ไปเจอแฟนใหม่ ไม่ใช่มือที่สาม ถ้าเขาเจอแบบนี้ก็คงน่าจะหนักใจ เราก็จบกันด้วย" (มีคุยกันบ้างมั้ย) "ก่อนที่จะเลิกกันก็มีคุยกันบ้าง แต่ช่วงนี้น้อย ไม่ได้คุยเลยครับ ประมาณ 9 เดือนแล้ว ตอนนี้ก็มีสาวคุยด้วยแล้ว" (สเปกยังสวย ขาว หมวยอีกมั้ย) "ตอนนี้อย่างไรก็ได้ เอาให้คุยกันแล้วให้สบายใจ ก็คุยกันได้ไม่นาน แต่คุยกันแล้วเข้าใจกัน"

 

 

 

 


            รู้สึกอย่างไรที่เห็นน้องเอิง เปลี่ยนลุกส์ใหม่ ? "มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เรื่องแบบนี้เราก็มองได้หลายมุม อย่างพวกเรากันเอง อาจจะดูตกใจ ดูเปลี่ยนไปหรือเปล่า แต่ที่จริงๆ มันก็เป็นความสุขในช่วงนั้นที่เขาอยากแสดงออก ผมว่าเราอย่าไปคิดมาก" (เป็นห่วงน้องเค้ามั้ย เพราะน้องเป็นสาวน่ารักใสๆ) "เอาจริงๆ ตอนนี้เราไม่ได้คุยกัน ถามว่าเป็นห่วงมั้ยก็เป็นธรรมดาที่เวลาเลิกกันแล้ว ก็น่าเป็นห่วง เป็นเรื่องที่มีคนไปว่าเขาว่าเป็นมือที่สามมากกว่า เรื่องไม่ได้ซีเรียส"

 

 

 

ข่าวจาก:innnews
 
 
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ