หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง

หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง

  • หมวด: Hot News
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 22,238

, ,

หน่ายไฮโซ โจเลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง
ข่าวบันเทิง : หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง

 

               ผ่านพ้นไปแล้วกับ“โจ-เจ เดอะบราเดอร์ส” คอนเสิร์ตสุดยอดความประทับใจแห่งปีหลายคนต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกมากมีคนมาให้กำลังใจสองพี่น้องอย่างมากมายโดยเฉพาะ “ใหม่ เจริญปุระ” และ “ลูกเกด-เมทินี” อดีตคนพิเศษของ “โจ” นั้นต่างมาเชียร์เพื่อนรักอย่างใกล้ชิดถึงติดขอบเวทีแต่น่าแปลกที่ไร้เงาของ “โม-นภัสนันท์ พสวงส์” คนรู้ใจคนล่าสุดของ “โจ” ที่ไม่แม้แต่จะมาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เลย จะว่าติดธุระส่วนตัวก็ไม่น่าจะใช่เพราะก่อนหน้านี้มีเพื่อนๆ ของ “โม” ต่างฝากซื้อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ผ่านทาง “โม” ก็ดูเหมือนว่า “โม” จะกุลีกุจอจัดการเรื่องบัตรคอนเสิร์ตให้เรียบร้อย

 

 

              เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ที่แสนหวานของทั้งสองคน “โจ- โม” หลังจากที่ “โจ” เพิ่งเปิดใจเรื่องความรักครั้งล่าสุดในงานแต่งงานของ  “เฟียต-มธุกร & โอ๋-ภัคจีรา พสวงศ์” “ผมรู้จักกับโมเมื่อเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนเมื่อปีที่แล้ว จริงๆ เป็นเหมือนเพื่อนสนิทที่เข้าใจกันมากกว่า เพราะว่าถ้าเกิดเราฟันธงว่าเป็นแฟน วัยนี้ก็แต่งงานเลยดีกว่า ไม่มีเวลาเป็นแฟนกับใครแล้ว แต่ว่าโอเค เราอยู่ด้วยกันได้ มีความรู้สึกดี จิตใจดี นิสัยคล้ายๆ กัน ก็อยู่แบบมีความสุขน่ะ”

 

 

              หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วก็ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของ “โจ-โม” จะสวีตหวานชื่น นั่นอาจจะเป็นเพราะว่า “โม” เป็นคนที่สนุกสนาน มีอารมณ์ขันและสามารถเข้าใจ “โจ” เป็นอย่างดีการที่ “โม” ไม่โผล่ไปให้กำลังใจ “คนสำคัญ” ในโอกาสพิเศษเช่นนี้ จึงเป็นเรื่องที่น่าจับตามองยิ่งนัก

 

 

              ทาง “มายาแชนแนล” ได้รับรายงานจากแหล่งข่าววงในถึงสาเหตุที่ “โม”ไม่ไปดูคอนเสิร์ตนั้นเป็นเพราะทั้งคู่กินเกาเหลากัน “ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มได้สองวัน ทั้ง “โม” และ “โจ” ทะเลาะกันค่ะ ด้วยเหตุผลที่ทัศนคติไม่ลงรอยกันค่ะ ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่จะทะเลาะกันบ่อยๆ ค่ะ ก็จะมีงอนๆ หรือเลิกคุยกันไปบ้าง แต่ครั้งนี้ไม่ทราบว่าจะเป็นแค่งอนกันเฉยๆ หรือจบสัมพันธ์กันไปเลย ต้องรอดูท่าทีของทั้งสองฝ่ายค่ะ”

 


ข่าวจาก:มายาชาแนลดาราที่เกี่ยวข้องกับ หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง


หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง
เมื่อวันที่ 07 มี.ค. 2553 00:04:20

แฟนใหม่พี่โจ เราว่าหน้าค่าย ๆพี่ใหม่ของเราอยู่นะ ส่งใสพี่โจชอบแบบนี้ แง่ ๆๆๆ

หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง
เมื่อวันที่ 09 ก.พ. 2553 00:34:02

อยากให้พี่โจกับพี่ใหม่กับมาคบกันอีก คงน่ารักมากเลย

หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง
เมื่อวันที่ 09 ก.ย. 2552 15:45:07

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 4 week ให้คุณผ๊อมอย่างใจต้องการ พิเศษ!!! ขอรับชาล๊ะลายไข๊มันได้เพียง 180 บ ดูที่ dr.tl/b55d37 emotion emotion emotion

หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง
เมื่อวันที่ 09 ก.ย. 2552 15:04:47

หน้าเหมือนเอ๊ะ แฟนข้าวมันไก่เจมส์ emotion emotion

หน่ายไฮโซ ''โจ''เลิกลูกสาว ฮั่วเซ่งเฮง
เมื่อวันที่ 09 ก.ย. 2552 13:05:38

หมอนี่ก็ทำเป็นแก่เลือกได้ เชอะ!!! emotion