''โจนูโว'' ย่องเฝ้า ''จ๋า'' ไกลถึงพัทยา!!
''โจนูโว'' ย่องเฝ้า ''จ๋า'' ไกลถึงพัทยา!!
''โจนูโว'' ย่องเฝ้า ''จ๋า'' ไกลถึงพัทยา!!

''โจนูโว'' ย่องเฝ้า ''จ๋า'' ไกลถึงพัทยา!!

              ''วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี'' ปัดนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ ''โจ-จิรายุส วรรธนะสิน'' ตามจีบ!! รับเคยเจอกันที่ตึกแกรมมี่จริง แย้มเคยเป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่มมาก่อน โบ้ยพัฒนาความสัมพันธ์ เมินโดนมองเป็นมือที่สามทำฝ่ายชายเลิกแฟนเจ้าของห้างทอง ''โม นภัสนันท์ พสวงศ์'' เผยต่างคนต่างโสด เปรยตอนนี้ยังมีแฮปปี้กับการเป็นโสด แย้มมีคนเข้ามาคุยทั้งในและนอกวงการ แต่ยังให้ได้แค่เพื่อน พร้อมรับเข็ดช่วงโปรโมชั่นเลิฟแล้ว!!

              ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวที่ว่าไปคนเห็นไปเจอกับ ''โจ-จิรายุส วรรธนะสิน'' ที่ตึกแกรมมี่ด้วยจริงหรือเปล่าวีเจจ๋ายอมรับว่า

 

              ''ค่ะ ไปที่แกรมมี่ จ๋าทำงานให้กับแกรมมี่อยู่ แล้วพี่โจก็ทำงานที่แกรมมี่ ก่อนหน้านี้มีซ้อมคอนเสิร์ตก็เจอกัน ก็นั่งกินกาแฟกันอยู่ที่สตาร์บั๊ค (มีคนเห็นว่าอยู่ที่ลานจอดรถด้วยกัน) ร้านกาแฟ เขาเห็นผิดหรือเปล่า แต่ก็ยังไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่โทรศัพท์มีคุย แต่จริงๆไม่มีอะไร แต่งงานเลยมั้ย (หัวเราะ)  (เขามาจีบมั้ย) ไม่จีบหรอก จ๋าว่าอาจจะเป็นเรื่องพยายามจับให้ก่อน''

 

             พอถามต่อไปว่าตอนนี้ทางฝ่ายชายเองก็โสด จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่าสาวจ๋าเปรยว่า

              ''บังเอิญโสดด้วย (หัวเราะ) จ๋ารู้จักพี่โจมาสองปีแล้ว แต่ถ้าเกิดเรารู้จักเขาคนเดียวเราเคยถ่ายรูปกับเขาตอน 10 ขวบ พี่โจก็อุ๊ยน้องแรงมาก (หัวเราะ) (กลัวว่าข่าวว่าเป็นมือที่สามหรือเปล่า) ไม่กลัวเลย เพราะพี่เขาก็โสดอยู่แล้ว จ๋าก็โสด แต่ก็ไม่มีอะไร ก็รู้จักกันอยู่แล้ว จ๋ากลัวจะไปเป็นข่าวเยอะกับคนอื่นมากกว่า (มีโอกาสพัฒนามั้ย) ตอนนี้จ๋าแฮปปี้กับการเป็นโสด แล้วทุกคนบอกว่าดูลั้นลา รื่นเริง ยังมีความสุขอยู่ แล้วก็คุยกับคุณแม่บอกว่าถ้าจะดูใครให้ดูนานๆ ก็เลยรู้สึกว่ายังไม่รีบร้อนไปไหน''

 

             ''ถามว่าตอนนี้มีดูใครอยู่หรือเปล่าไม่ได้ดูใครเป็นพิเศษ แต่มีคนเข้ามาคุยบ้าง คุยได้ แต่ไม่รีบ และต้องมีสเปชให้เราด้วย ต้องการรู้จักในความเป็นตัวตนเขาจริงๆไม่อยากที่จะได้ช่วงโปรโมชั่นแล้ว (คนในวงการเหมือนเดิม) ก็มี นอกก็มี แต่ว่าก็ยังให้ได้แค่เป็นเพื่อน แต่ไม่ได้ปิดโอกาสว่าเราไม่อยากมีแฟน ก็ไม่ขนาดนั้น  (มีสเป็คมั้ยว่าต้องยังไง) ตอนนี้สเป็คไม่มีอะไรเลย อยากได้คนที่รักเราจริงๆ จ๋ากลัวช่วงโปรโมชั่นมากเลย อย่าดีมากๆตอนแรกแล้วก็เปลี่ยนไป เท่านี้ก็ดีใจแล้ว''

 

              ไหนบอกว่าไม่มีอะไรกัน แต่ไหงหลังจากที่เลิกงาน ผู้สื่อข่าวตาไวแอบเห็นนักร้อง ''โจ-จิรายุส วรรธนะสิน'' เดินป้วนเปี้ยนอยู่แถวงานที่ ''วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี'' กำลังทำงานอยู่พอดิบพอดี อย่างนี้เขาเรียกว่าบังเอิญเกินไปหรือเปล่าจ๊ะ!!!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ