เซ็กซี่น้องใหม่! ''แพม - ปานพิมพ์'' แซ่บ!!! เปลือยท่อนล่างโชว์หวิว!

เซ็กซี่น้องใหม่! ''แพม - ปานพิมพ์'' แซ่บ!!! เปลือยท่อนล่างโชว์หวิว!

เซ็กซี่น้องใหม่! ''แพม - ปานพิมพ์'' แซ่บ!!! เปลือยท่อนล่างโชว์หวิว!
เซ็กซี่น้องใหม่! ''แพม - ปานพิมพ์'' แซ่บ!!! เปลือยท่อนล่างโชว์หวิว!

            เรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อยสำหรับลุคส์ใหม่ของดาราสาว “แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์”  สวยและแซ่บ!!! มาแรงแซงโค้งนางแบบรุ่นเดียวกัน และขึ้นแท่นเป็นนางแบบเซ็กซี่น้องใหม่ จากภาพยนตร์ “เดอะกิ๊ก 3” หลังยอมโชว์สรีระอวบอึ๋ม!! ขึ้นปกนิตยสาร  ''Maxim'' ฉบับเดือนตุลาคม เจ้าตัวฟุ้งภาพสวยเซ็กซี่ถูกใจ พร้อมโต้ข่าวแก้ผ้าเพราะอยากดัง!! เมินคนมองในแง่ลบ  โบ้ยไม่กลัวกระแสภาพหลุด ก่อนฟุ้งยินดีร่วมงานกับทุกช่อง หลังมีกระแสเม้าท์ถูกวิก 3 และ 7 ทาบลงละคร!!!

 

            ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร ''Maxim'' ฉบับล่าสุด นางแบบสาวมาแรง แพม-ปานพิมพ์ เปิดใจภาพแรงจริง แต่เป็นการรีทัชเพื่อให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น ปัดไม่กลัวภาพหลุด!

 

            “ทางแม็กซิมเขาติดต่อมาว่าอยากให้ขึ้นปก ก็เลยลองดู (ดูจากปกค่อนข้างแรงเหมือนกัน?) ใช่  มันเป็นภาพรีทัช มันเหมือนเราไม่ใส่กางเกง แต่คือจริงๆใส่ เป็นกางเกงเลคกิ้ง แต่เขารีทัชออกให้เหมือนว่าไม่ใส่อะไรเลย  แพมก็ได้ดูภาพตัวเองในวันที่ถ่าย สำหรับแพมคิดว่าโอเคนะ หลังจากที่ถ่ายหลายๆ รอบที่ผ่านมา เขาทำออกมาแล้วมันสวยดี (กลัวมีภาพหลุดออกมาหรือเปล่า?) ไม่กลัวค่ะ คงไม่มีภาพหลุดอะไร เพราะเราก็ไม่ได้ถ่ายโป๊เปลือยอะไร”

 

            ถามถึงความรู้สึกหลังขึ้นแท่นเป็นสาวเซ็กซี่มาแรงและถูกสองช่องยักษ์ใหญ่ วิก3 และ 7 ทาบทามให้เล่นละคร สาวแพม ฟุ้งว่า

 

            “ทางผู้ใหญ่เขายังไม่ได้มาบอกอะไร คือถ้ามีการติดต่อมาจริงๆ ก็สามารถร่วมงานได้ทุกที่ (มีลิมิตความเซ็กซี่ในการรับงานมั้ย?) ก็ได้ในระดับนึงก็ต้องดูก่อนว่าบทที่ได้รับมาแนวไหน มันเหมาะกับเรามั้ย ต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยดูด้วย”

 

            ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ากลัวกระแสโจมตีเปลื้องผ้าถ่ายหวิวเพราะอยากดังหรือเปล่า เจ้าตัวรีบแจงทันทีว่า

 

            “ถามว่ากลัวมั้ย...ถ้ามันมีกระแสแบบนั้นออกมา คือที่เราเลือกถ่ายเพราะว่าเราก็เคยถ่ายเล่มอื่นมาแล้ว คือทางแม็กซิมสนใจเราก็โอเค มันไม่ใช่เรื่องน่าซีเรียส ถ้าสิ่งที่เขาพูดมามันไม่ใช่เรื่องจริงเราก็ไม่ต้องใส่ใจ คือเราไม่ใส่ใจไม่สนใจอะไรอยู่แล้ว ก็ปล่อยให้เขาพูดไป แม็กซิมเป็นหนังสือหัวนอกที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อีกอย่างนางเอกระดับแนวหน้าของเมืองไทยก็เคยขึ้นปกแม็กซิมมาแล้วทั้งนั้น ก็รู้สึกดีใจที่ได้ขึ้นปก ทางแม็กซิมเขาสนใจเรา เราก็โอเคอยากถ่าย มันก็โอเค เราไม่ได้ต้องการสร้างกระแสหรือว่าอะไร (ค่าตัวมีส่วนหรือเปล่า?) ค่าตัวก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ เป็นมาตราฐานอยู่แล้ว”   

 

            “หลังจากหนังสือวางแผงไปแล้ว เพื่อนๆ ก็จะแบบว่าวันนี้เข้าแกรมมี่ฯ เห็นแม็กซิม น่ารัก ก็ยังไม่มีใครว่ารุนแรงหรือว่าอะไร (เตรียมรับมือกับฟีดแบ็กในแง่ลบยังไงบ้าง?) คนเรามองไม่เหมือนกัน บางคนก็มองแบบนึง อีกคนก็มองแบบนึง ในแง่ลบมันก็ต้องมีอยู่แล้ว สำหรับคนที่เขามองคนละแง่กับเรา ก็เตรียมรับมือไว้อยู่แล้ว เพราะว่ายังไงต้องมีอยู่แล้ว เพราะว่าทุกครั้งที่ถ่ายแฟชั่นมันก็ต้องมีคนมองให้แง่ดีกับแง่ไม่ดี”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก นิตยสาร "Maxim"


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ