เทียบฟอร์มนิกกี้ หลุยส์ 9นิ้ว!

เทียบฟอร์มนิกกี้ หลุยส์ 9นิ้ว!

เทียบฟอร์มนิกกี้ หลุยส์ 9นิ้ว!
เทียบฟอร์มนิกกี้ หลุยส์ 9นิ้ว!

            เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาทันที เมื่อหนุ่มลูกครึ่งสุดล่ำ “หลุยส์ สก็อต”ไปออกรายการเกมโชว์รายการหนึ่งแล้วถูกพาเข้าเครื่องจับเท็จหนึ่งในคำถามที่ทำให้เขาถึงกับอึ้งก็คือ จริงหรือไม่ที่เขากับเพื่อนๆนักร้องเคยมีการเทียบไซต์ อวัยวะที่พ่อให้มา และปรากฏว่า ของเขามีขนาดใหญ่ที่สุด จนทำให้ได้ฉายาว่า "หลุยส์ 9 นิ้ว"

 


           โดยมีนักร้องที่ร่วมลงสังเวียนด้วยคือ นักร้องรุ่นพี่ตัวพ่อ เต๋า - สมชาย เข็มกลัด เป็นหัวโจก พร้อมเพื่อนร่วมค่ายที่โด่งดังมาร่วมยุคเดียวกันในตอนนั้นคือเจมส์ เรืองศักดิ์,ลิฟท์ สุพจน์,ออย ธนา,วอย เกรียงไกร !!!งานนี้ “หลุยส์”ถึงกับเขินสุดๆเมื่อถูกถามกลางงานอีเว้นท์ “460 ปีวิถีนนท์” ที่เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์

 


         “คือมันเป็นเรื่องที่ผมเขินสุดๆเลยครับ ไม่อยากพูดถึงแล้ว (หน้าแดง) คือของแบบนี้มันไม่ต้องเอามาโอ้อวดอะไรกันหรอก ปล่อยพี่นิกกี้เค้าไปเถอะ ผมอยากได้ฉายาอย่างอื่นหรือฉายาตลกๆมากกว่า คือตอนไปออกรายการ ล้วงลับตับแตก ก็ไม่คิดอะไรแต่รายการออนแอร์ไปโห..ฟีดแบ็คเยอะมากเลย

 


         ที่มาของเรื่องนี้แบบว่าตอนนั้นเราแต่ละคนต่างก็ยังเด็ก ยังเป็นวัยรุ่นกันอยู่ และตอนที่ผมเข้ามาเป็นนักร้อง ผมยังเด็กมาก ก็เลยจะถูกพวกพี่ๆ แกล้งกันตามประสาเด็กๆ เช่นจับแก้ผ้า ถูกล้อเรื่องจ๊ะอู๋ เป็นอะไรที่เฮฮากันเล่นๆประมาณนั้น อย่าไปคิดอะไรเป็นจริงเป็นจังเลยครับ ทุกวันนี้ออกจากบ้านก็อายสุดๆเลย มีแต่คนถามเรื่องในรายการ โอ๊ย..เขินมากจริงๆ”
 


ข่าวจาก:ดาราเดลี่
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ