?เจได? ซดแห้ว! ?เกรซ? ลืมรักเก่าไม่ลง!!!

?เจได? ซดแห้ว! ?เกรซ? ลืมรักเก่าไม่ลง!!!

?เจได? ซดแห้ว! ?เกรซ? ลืมรักเก่าไม่ลง!!!
?เจได? ซดแห้ว! ?เกรซ? ลืมรักเก่าไม่ลง!!!

        คอนเฟิร์มยังไม่เลื่อนขั้นดีเจหนุ่มตี๋ เจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ เป็นแฟน! แม้จะมีกระแสข่าวออกมาว่าฝ่ายชายยอมรับว่าคบหาดูใจกันแล้วก็ตาม ดาราสาว  เกรซ-กาญจน์เกล้า ปากแข็งยันเป็นแค่พี่น้องและเพื่อนสนิทกันเท่านั้น เปรยหลังผิดหวังกับความรักครั้งก่อน ทำให้ยังไม่พร้อมเปิดใจรับใครในตอนนี้ พร้อมฟุ้ง “คุณแม่” ขอร้อง!!!ยังไม่อยากให้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อแบบนี้!!

 

        ถามถึงกระแสข่าวที่ดีเจหนุ่มหน้าตี๋ “เจได” ออกมายอมรับว่าคบหาในฐานะแฟนแล้ว แต่สาว “เกรซ” ยังตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้เหมือนเดิม เจ้าตัวโบ้ยว่า

 

        “ไม่หรอก เพราะว่าไม่ได้คบ เขาคงไม่ได้ออกมาบอกว่าคบแน่นอน (จริงๆ คบกันหรือเปล่า?) ไม่ได้คบ เหมือนเป็นพี่ เป็นเพื่อนที่รู้จักกัน สนิทกัน พี่เขาก็นิสัยดีน่ารัก (ยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อน?) ใช่ค่ะ เขาไม่น้อยใจหรอก ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเกรซก็ไม่ได้ออกมาอะไรมากมายอยู่แล้ว (คุณแม่ห้ามหรือเปล่า?) เป็นเปอร์เซ็นที่ค่อนข้างเยอะ คุณแม่ก็ยังไม่อยากให้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เหมือนเพิ่งจบกับความรักครั้งนั้นไปก็ยังไม่พร้อมที่จะจริงจัง คือเรายังไม่พร้อมด้วยหลายๆ อย่าง หลายคนยังไม่เข้าใจอาจจะว่าปากแข็งหรือว่าอาจจะโน่น นี่ นั่น หรือเปล่า แต่มันเป็นความไม่พร้อมจริงๆ ไม่รู้จะพูดยังไง จะให้ออกมาบอกว่าใช่แฟนได้ยังไง ในเมื่อมันไม่ได้เป็น”

 

       “คงไม่ถึงขั้นเคลียร์อะไร ก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ามันก็เป็นข่าว เป็นมูลลอยขึ้นมา เพราะเกรซก็ค่อนข้างโดนมาเยอะเหมือนกัน (กลัวคนมองว่าโกหกหรือเปล่า?) ไม่กลัวแน่นอน คือรู้จักกัน ไม่ได้บอกว่าไม่รู้จัก (จริงมั้ยที่โทรคุยกันทุกวัน?) ก็ไม่ถึงขั้นทุกวัน เหมือนโทรคุยกัน รู้จักกันประมาณนั้น (กลัวเรตติ้งตก?) ไม่เกี่ยว เกรซไม่เคยมีเรตติ้งอยู่แล้ว เรตติ้งไม่ได้เข้ามาเกี่ยวอะไรกับการแสดงหรือการทำงาน เพราะไม่ได้เป็นผู้ชาย ไม่ได้เป็นหนุ่มฮอตมันไม่เกี่ยวอะไรกันเลย”

 

       “คือเรื่องของการคบกันมันต้องใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร ฉะนั้นถ้าเรายังไม่ชัวร์หรือว่าไม่มีอะไรที่แน่นอนก็ไม่ควรที่จะออกมาคือด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงด้วย ในเมื่อมันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ (มีคนคุยด้วยแล้วหรือเปล่า?) ไม่ ไม่ได้ถึงขั้นพูดคุยอะไรกันจริงจัง รู้สึกว่ามันยังไม่ถึงเวลาจริงๆ สำหรับใครหลายๆ คนความรักก็อาจจะเปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แต่สำหรับเกรซมันก็เป็นอย่างนี้”

 

       พอถามต่อว่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับหนุ่ม “เจได” มากน้อยแค่ไหน นางเอกสาวฟุ้งว่า

 

       “ไม่ทราบเหมือนกัน (สวยเลือกได้?) ไม่ได้สวย แต่รู้สึกว่าไม่จำเป็นจะต้องรีบอะไรขนาดนั้น บางทีเราก็รู้สึกว่าถ้าสมมติมันเป็นความสุข สร้างรอยยิ้มกับตัวเราในแง่ดี แต่ถ้ามันมีความทุกข์ปะปนมาด้วยก็เอาไว้ก่อนแล้วกัน (ยังลืมรักครั้งก่อนไม่ได้?) ไม่ถึงขั้นนั้น เพียงแต่ว่ายังไม่พร้อมเริ่มใหม่แค่นั้นเอง”TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ