?มดดำ? โต้! เปิบพิสดาร หิ้วนิโกรเข้าบ้าน!!

?มดดำ? โต้! เปิบพิสดาร หิ้วนิโกรเข้าบ้าน!!

?มดดำ? โต้! เปิบพิสดาร หิ้วนิโกรเข้าบ้าน!!
?มดดำ? โต้! เปิบพิสดาร หิ้วนิโกรเข้าบ้าน!!

              ถูกนักร้องหนุ่ม นิกกี้-สุระ ธีระกล หรือ “นิกกี้เด็กผี” แฉผ่านรายการ “ล้วงลับตับแตก” ว่าชอบหิ้วนิโกรไปกินที่บ้านบ่อยๆ พิธีกรและดีเจฝีปากกล้า มดดำ-คชาภา ตันเจริญ รีบโต้!เปิบพิสดาร!! เผยแค่อำกันเล่นในรายการฯ เปรยไม่เลิฟฝรั่งเป็นทุนเดิม แย้มชอบหนุ่มไทยมั๊กๆ เผยแอบฝันอยากได้แฟนเป็นฝาแฝด!!!! น้อยใจผู้ชายที่เคยคบด้วยไม่รับเป็นแฟน!!

 

              พิธีกรและดีเจจอมแฉ “มดดำ” รีบออกโรงเคลียร์ข่าวเปิบพิสดาร แอบหิ้วนิโกรไปเจี๋ยนถึงบ้าน!!  

 

              “จริงๆ นิกกี้ก็ไปมาหาสู่กันอยู่แล้ว มีอยู่วันนึกก็เล่นๆ กันว่าเฮ้ย...หาเด็กให้หน่อยซิ ปรากฏว่าด้วยความที่มันสมองน้อยหรือมันโง่อะไรก็ไม่รู้ มันก็ไปเอานิโกรมาให้จริงๆ  มาไว้ที่บ้าน (นิโกรผ่านมั้ย?) บ้าเหรอ...ไม่ได้เปิบพิสดารอะไรขนาดนั้น ไม่หรอกก็เป็นนิกกี้มันบ้า มันเอามาแกล้งที่บ้าน บ้าหรือเปล่าคิดอะไรอยู่ มันไม่ใช่เราอยู่คนเดียว ก็อยู่กันเต็มบ้าน เมื่อเช้าในกระทู้อินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องเป็นราวว่ามดดำเปลี่ยนรสนิยมชอบนิโกร”

 

             พอถามต่อว่าปกตินักร้องหนุ่มอารมณ์ขัน “นิกกี้” ชอบแกล้งและส่งเด็กมาให้บ่อยมั้ย “มดดำ” เปรยว่า

 

             “วันนั้นเหมือนกับว่าเปิดหนังสือใหม่ ที่มันรวมหลายๆ คนพวกกำปั้น เราก็หวังว่ามันจะใฝ่ดี ก็ไม่คิดว่ามันจะใฝ่ต่ำ เอานิโกรมาให้ไง (คนมองว่าเราบ้าเซ็กซ์? ) ไม่ได้ตอบเป็นโรคจิตคือที่บ้านมันก็อยู่คนเดียว แต่มันก็มีเพื่อนมาตลอดเวลา  ไม่ได้ตอบดัดจริตเลยนะ ทุกวันนี้นอนห้าทุ่มอยู่แล้ว จะเอาเวลาที่ไหนไป เรื่องของเรื่องพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) มันบ้า ทำจากเรื่องเล็กๆ ให้เป็นเรื่องใหญ่ กลายเป็นกูเหงาแล้วหาอะไรแปลกๆ กินแล้วเนี่ย งงมากเลยอะ (หัวเราะ)”
 

 

              ดีเจหนุ่มปัดไม่โกรธ “นิกกี้” ก่อนโบ้ยสเปคไม่ปลื้มฝรั่งเป็นทุนเดินอยู่แล้ว !!!

 

             “ไม่โกรธ เจออะไรแบบนี้มันก็สนุกดี ถ้างั้นมันก็เจอแต่อย่างอื่น (มีแฟนหรือยัง?) ไม่มี ไม่รู้ว่าเขานับเราหรือเปล่า (ชอบฝรั่งหรือเปล่า?) ไม่ชอบ ชอบคนไทยจริงๆ ร้อยเปอร์เซ็น บางทีเราก็นับเขา แต่ว่าไม่รู้ว่าเขานับเราหรือเปล่าเนอะ (เยอะหรือเปล่า?) 6 คน บอกแล้วไงในชีวิตมีความใฝ่ฝันว่าอยากมีแฟนเป็นฝาแฝด”
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ