โฬม - พัชฎะ ปัดแม่ไม่ปลื้ม บุ๋ม โต้ผู้ใหญ่ติงข่าวชู้สาว

โฬม - พัชฎะ ปัดแม่ไม่ปลื้ม บุ๋ม โต้ผู้ใหญ่ติงข่าวชู้สาว

โฬม - พัชฎะ ปัดแม่ไม่ปลื้ม บุ๋ม โต้ผู้ใหญ่ติงข่าวชู้สาว
โฬม - พัชฎะ ปัดแม่ไม่ปลื้ม บุ๋ม โต้ผู้ใหญ่ติงข่าวชู้สาว

          พระเอกหนุ่ม โฬม - พัชฎะ นามปาน ปัดแม่ไม่ปลื้มหลังจากที่มีกระแสข่าวกิ๊กกับม่ายสาวทรงเครื่อง บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โบ้ยให้ไปถามคุณแม่เอาเอง ยันสัมพันธ์แค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้แน่นอน เมินกระแสข่าวที่ว่าฝ่ายหญิงชอบกินเด็ก แจงตนไม่ได้ติดตามข่าวสารประเภทนี้อยู่แล้ว พร้อมโต้โดนผู้ใหญ่ทางช่องเรียกเข้าไปตักเตือนเรื่องข่าวฉาว เผยไม่มีใครพูดถึงเรื่องดังกล่าวเลยแม้แต่นิดเดียว!

 

ผู้สื่อข่าวถามกระกระแสข่าวที่ว่าแม่ไม่ปลื้มหลังจากที่ไปมีข่าวกิ๊กกับ บุ๋ม - ปนัดดา จริงหรือเปล่า โฬม - พัชฎะ โบ้ยทันทีว่า

 

          ''เราก็ไม่ได้ไปถามคุณแม่ มันเร็วมากอยู่ดีๆก็มีคนมาถาม เพราะแม่ก็ไปงานกับเราเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ายังไง เรื่องนี้ต้องไปถามคุณแม่ ผมไม่รู้ว่าคุณแม่ไปพูดอะไร หรือเขาไปถามอะไร ก็ไม่เกี่ยวกับเรา (เราเคยพูดถึงเรื่องบุ๋มให้แม่ฟังหรือเปล่า) ไม่ได้พูดแค่ร่วมงานกันแค่นั้นเอง ไม่ได้มีอะไร (รู้สึกยังไงบ้างที่ข่าวว่าบุ๋มกินเด็ก)เขาก็ปกติของเขา ก็เป็นข่าวในลักษณะนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว โดยส่วนตัวอย่างที่บอกถ้ามีปัญหาเราก็อย่าไปสนใจมัน คือข่าวผมก็ไม่ได้เปิดอินเตอร์เน็ต ไม่ได้ติดตามข่าวสาร ผมว่าถ้าไปจมกับสิ่งเหล่านี้มากมันทำให้เราดำเนินชีวิตประจำวันไม่สะดวก แต่ก็ฟังจากคนรอบข้างเล่า แต่ไม่ได้ติดตาม''

พอถามต่อไปว่า มีข่าวทำนองชู้สาวออกมา ทางผู้ใหญ่มีเรียกเข้าไปต่อว่าหรือเปล่า พระเอกหนุ่มเปรยว่า

 

          ''ไม่มีนะ ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ มีแต่คนยิ้มและบอกว่าไม่มีอะไรหรอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป (ได้คุยเรื่องข่าวกับบุ๋มหรือเปล่า) ไม่ได้คุย ปกติก็ไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้ว (สาวตัวจริงมีมั้ย) เรื่อยๆปกติมากกว่าคือเวลาทำงานก็ทำ ส่วนมาช่วงนี้จะติดเพื่อนมาก อย่างที่บอกไปแล้ว มีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้ม ไม่จำเป็นต้องไปในสถานที่อันสวยหรู ไปกับคนที่ทำให้เรายิ้มได้ แฮปปี้ เราก็มีความสุขกลับบ้านไปก็นอนหลับแล้ว''TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ