สน - ยุกต์ กอดคอ กันต์ โต้ข่าวคู่เกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง

สน - ยุกต์ กอดคอ กันต์ โต้ข่าวคู่เกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง

สน - ยุกต์ กอดคอ กันต์ โต้ข่าวคู่เกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง
สน - ยุกต์ กอดคอ กันต์ โต้ข่าวคู่เกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง

             พระเอกดาวรุ่ง สน - ยุกต์ ส่งไพศาล กอดคอดีเจหนุ่ม กันต์ - กันตถาวร แห่งคลื่น EFM โต้ข่าวแอ๊บแมนเป็นคู่เกย์กัน ยันสนิทเหมือนพี่เพราะเดินแบบด้วยกันบ่อย ย้ำยังโสดสนิทเหมือนเดิม ด้านดีเจหนุ่ม กันต์ - กันตถาวร รับเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง แต่คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง พร้อมแย้มมีหวานใจเป็นตัวเป็นตนแล้ว ฟุ้งแฟนสาวเชื่อไม่เป็นเกย์แน่นอน

 

             สน - ยุกต์  กอดคอดีเจหนุ่ม กันต์ - กันตถาวร โต้ข่าวแอ๊บแมนเป็นคู่เกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง

 

             กันต์ - ''เฮ้ยเราเป็นแฟนกันแล้วอะ ไม่ใช่ จริงๆเราเป็นพี่ น้อง ที่สนิทกัน เขาเป็นรุ่นน้องผมประมาณ 4 ปี ที่รู้จักกันเพราะเดินแบบด้วยกัน เราก็มาปรึกษาเรื่องเอ็นทรานซ์ เขาบอกว่าอยากเรียนคณะพี่ สุดท้ายไปจบที่วิศวะ ปัจจุบันก็ยังเจอกันตามงานแฟชั่นโชว์เรื่อยๆ ข่าวที่ออกมาเราขำๆ เราไม่ซีเรียสเลย ก็บอกว่าเหรอ..เราเป็นเกย์กัน ก็ทุกคนที่รู้จักเขาก็จะรู้อยู่แล้ว ว่าไม่ได้อะไรเลย คือแมนร้อยเปอร์เซ็นชัวร์''

         

             สน - ยุกต์ - ''เนื่องจากว่าหน้าตาคล้ายๆกันมั้ง เวลาทำงานก็ไปด้วยกันตลอด''

          

            กันต์ - ''ส่วนรูปที่ออกมา รูปนั้นรู้เลยว่าถ่ายที่ไหน ที่เซ็นทรัลเวิร์ด วันนั้นไปงานแฟชั่นวีค เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ถ่ายกันเหมือนว่ามีใครทักว่าเราหน้าเหมือนกัน ไหนลองมาถ่ายรูปคู่กันหน่อย ผมจำรูปได้เลย ก็สนิทกัน เขาเป็นเพื่อนน้องสาวผม เคลียร์เลยว่าเราไม่เกย์จริงๆ''

 

             สน - ยุกต์ - ''ใช่ที่เซ็นทรัลเวิร์ด เราก็สนิทกันเหมือนพี่ น้อง เจอตามงานทั่วไป''

 

             พอถามต่อไปว่าคิดมั้ยว่าทำไมคนถึงมองเราเป็นอย่างนั้น สน - ยุกต์ เปรยก่อนว่า

 

            ''คืออย่างตัวสนเองก็โดนข่าวว่าเป็นเกย์มาอยู่แล้ว เหมือนดึงพี่เขามาร่วมด้วย ถ่ายรูปคู่ใครก็โดนหมด เลยไม่ซีเรียสอะไร ความจริงเป็นยังไง มันก็เป็นอย่างนั้น'' 
 

            กันต์ - ที่มีข่าวเป็นเกย์เพราะว่าเรามีตาหน้าคล้ายๆกัน อย่างผมพูดจริงๆ ไม่อายเลยว่าผมเป็นคนสำอาง ดูแลสุขภาพเยอะมาก แล้วเป็นคนประกอบกับแต่งตัวเยอะด้วย มันก็เหมือนว่าสนิทกัน มีอะไรกันหรือเปล่า จริงๆไม่มีอะไรเลย พูดตรงๆเลย ตอนนี้ก็มีคนคุยด้วยอยู่ คุยไปเรื่อยๆ อายุยังน้อย ยังไม่ถึงวัยที่จะต้องลงหลักปักฐาน อะไร คุยกันไปเรื่อยๆดีกว่า เป็นคนนอกวงการ คุยกันมาเองปีกว่าแล้ว คนที่คุยอยู่คือเป็นเพื่อนกันมา พอมีข่าวอย่างนี้เขาก็ไม่มีถามอะไร คือเขาก็รู้จักสนอยู่แล้ว ฉะนั้นไม่มีปัญหาอะไรเลย แล้วเขาก็รู้ว่าผมเป็นคนยังไง เราไม่มีอะไรกันอยู่แล้ว คอนเฟิร์ม''

 

             สน - ยุกต์ - ''ส่วนตอนนี้ก็ไม่มีใคร เพราะถ่ายละครหนักมาก และเรียนหนักมากด้วย ผมก็เลยยังโสด เพราะว่าไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย (หัวเราะ)''TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ