บอย - โชคชัย ยันไม่เคยถ่ายภาพสวิงกิ้งหนังสือเกย์ ฟุ้งแมนร้อยเปอร์เซ็น!

บอย - โชคชัย ยันไม่เคยถ่ายภาพสวิงกิ้งหนังสือเกย์ ฟุ้งแมนร้อยเปอร์เซ็น!

บอย - โชคชัย ยันไม่เคยถ่ายภาพสวิงกิ้งหนังสือเกย์ ฟุ้งแมนร้อยเปอร์เซ็น!
บอย - โชคชัย ยันไม่เคยถ่ายภาพสวิงกิ้งหนังสือเกย์ ฟุ้งแมนร้อยเปอร์เซ็น!

             ดาราหนุ่ม บอย-โชคชัย ออกโรงโต้ไม่เคยถ่าย สวิงกิ้ง ลงนิตยสาร เกย์ ชัวร์ป้าบ  เชื่อเป็นการตัดต่อภาพ หวั่นคนติดภาพเกย์จากละครเรื่อง น้ำตาลไหม้ ฟุ้งแมนร้อยเปอร์เซ็น ยันไม่คิดเอาเรื่องแต่อย่างใด รับอายและเสียความรู้ที่มีคนทักว่าไป ถ่ายนู้ด ปัดไม่กลัวสาวๆในสต๊อกหด เพราะรู้อยู่แล้วว่าตนเป็นคนยังไง พร้อมยิ้มรับตำแหน่งขวัญใจชาวสีม่วง!

 

              ดาราหนุ่ม บอย-โชคชัย โบ้ยยังไม่เห็นภาพหลุดสวิงกิ้งหนังสือเกย์ ยันไม่เคยถ่ายแน่นอน

 

               ''ก็มีเพื่อนผมมาบอกว่ามีภาพหลุดออกมาแต่ว่าผมยังไม่เห็นภาพ ไม่รู้ว่าเป็นผมหรือเปล่า แล้วผมก็ไม่เคยถ่ายด้วย ผมคงต้องไปดูในเน็ตแล้วแหละ  เพราะว่าผมไม่เคยถ่ายภาพแแบบนี้เลย ก่อนเข้าวงการก็ไม่เคยถ่าย จริงๆผมว่าน่าจะเป็นกระแสละครเรื่อง น้ำตาลไหม้ ที่จบไปมากกว่า แต่ก็จะมีคนรอบข้างแซวบ้าง แต่พอดีเราไม่ได้ทำ ไม่ได้ถ่าย ก็ไม่ซีเรียส แต่ว่าอยากเห็นภาพเหมือนกันว่าภาพหลุดมันมากน้อยแค่ไหน เดี๋ยวคงต้องกลับไปดูบ้างแล้ว  (เคยไปถ่ายแบบอะไรมั้ย) ไม่มีครับ ล่าสุดคือ VOLUME ที่ผมไปถ่ายกับนาตาลี มีแต่ถอดเสื้อ ไม่ได้ถอดกางเกง''

 

             ''ผมว่าน่าจะเป็นภาพตัดต่อ 100 เปอร์เซ็น เพราะตั้งแต่ผมเกิดมาผมยังไม่เคยถ่ายแบบนี้เลย ขอยืนยัน แล้วผมก็อยากจะฝากบอกคนที่ทำว่าจะทำอะไรก็คิดหน่อย ผมเป็นผู้ชายไม่ซีเรียสอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมันจะทบจิตใจของเขามากกว่า ซึ่งผมเฉยๆแล้ว ไม่ได้อะไร (มีผลกระทบมากแค่ไหน) จริงๆถามว่าอายมั้ย ก็อาย รู้สึกเสียเซลฟ์ที่มีคนมาทักว่าไปถ่ายแก้ผ้าเหรอ แล้วเขาจะมองว่าเราเป็นคนแบบไหน มันก็ทำให้เสียภาพลักษณ์ แล้วอาจจะทำให้ประชาชนคิดว่าเราเป็นอย่างนี้จริงๆ เราไม่ได้เป็นแบบนั้น ไม่เคยถ่าย สาบานได้เลย''

 

             พอถามต่อไปว่าหลังจากที่มีภาพออกมาทำให้ตอนนี้เรากลายเป็นขวัญใจชาวเกย์ไปแล้วรู้สึกยังไงบ้าง บอย-โชคชัย เผยว่า

 

             ''ก็ดีใจที่มีแฟนคลับชาวสีม่วงด้วย ผมก็แฮปปี้กับพี่กลุ่มนี้อยู่แล้ว เพราะพี่เขาน่ารักทุกคน ก็อยากจะฝากถ้ารักบอย ก็อย่าทำกับบอยแบบนี้เลย (หวั่นสาวๆจะหายมั้ย) คือถ้าเป็นคนใกล้ตัวผมเขาก็จะรู้ว่าผมแมนร้อยเปอร์เซ็น ถ้าเป็นคนอื่นก็แล้วแต่มันนานาจิตตัง จะมองได้หลายรูปแบบ เพราะบอยเล่นละครเรื่องน้ำตาลไหม้ด้วย ภาพมันเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว คนก็เชื่อว่ามันตัวบอยหรือเปล่าเหมือนจังเลย จริงๆเราไม่ได้เป็นแบบนั้น''

 

            ''ผมก็ก็ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตามผลงานผม แต่ว่าเรื่องแค่นี้เขาไม่ยอมฟังผมก่อนว่าความจริงมันเป็นยัง ผมบอกไม่ได้ถ่ายก็คือไม่ได้ถ่าย ผมก็อยากจะบอกว่าผมไม่ได้ถ่ายแน่นอน เราก็อยากจะฝากผลงานละครด้วย และขอบคุณมากที่ติดตามบอยมาโดยตลอด ก็ขอให้ไว้ใจ ผมก็เข้าวงการนี้มาสักระยะนึงแล้ว ก็รู้ว่าอะไรดี อะไรควร ไม่ควร ก็ผมก็ไม่ได้ถ่ายจริงๆคงเป็นภาพตัดต่อ''

 

            ''ถามว่าเสียความรู้สึกมั้ยก็เสียนะ ผมว่าจะทำอะไรก็ควรจะคิดให้รอบคอบก่อน สมมติว่าคนนั้นเป็นคนในครอบครัวของคุณเองหรือคนที่คุณรักก็รู้สึกว่ามันไม่ดีแน่ๆ แต่สำหรับบอยคงไม่เอาเรื่อง ไปแจ้งความ เพราะไม่อยากไปลำบากพี่ๆตำรวจ เขามีงานเยอะอยู่แล้ว ก็อยากจะฝากด้วยว่าอย่าไปทำกับดาราผู้หญิง ผมเป็นผู้ชายไม่ซีเรียสอยู่แล้ว''


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ