?แดน? ชิ่ง ?เบนซ์-ยิปโซ? ซุ่มจีบ ?น้องปาย? นางเอกใหม่

?แดน? ชิ่ง ?เบนซ์-ยิปโซ? ซุ่มจีบ ?น้องปาย? นางเอกใหม่

?แดน? ชิ่ง ?เบนซ์-ยิปโซ? ซุ่มจีบ ?น้องปาย? นางเอกใหม่
?แดน? ชิ่ง ?เบนซ์-ยิปโซ? ซุ่มจีบ ?น้องปาย? นางเอกใหม่

           มีข่าวมาทำให้หัวใจแฟนคลับกระตุกไม่เป็นจังหวะอยู่เรื่อยๆ ก็พ่อหนุ่มเนื้อหอม “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่พอมีผลงานทีไร เป็นต้องหนีไม่พ้นกระแสจีบคนโน้นคนนี้ ให้เฮียต้องตามฉก  ล่าสุดพอจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “My Blue World Concert” กลางเดือน ธ.ค.ที่จะถึงนี้ แถมหนังโรแมนติกคอมมิดี้ “32 ธันวา” ก็รอจ่อคิวฉายอีก “หนุ่มแดน” เลยมีข่าวมาให้ขาเม้าท์ได้บริหารต่อมอยากรู้อยากเห็นอีกระลอก


           เพราะหลังมีข่าวขายขนมจีบ ฮะเก๋าให้ “น้องยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์” ที่เล่นหนัง “32 ธันวา” ไม่สำเร็จ ก็มีกระแสว่า “แดน” พุ่งเป้าไปวางหาบติ่มซำนางเอกน้องใหม่ถอดด้าม “หนูปาย-ศิตางศุ์ ปุณภพ” ถึงขนาดเล่นบีบีสื่อรักกันทุกวัน   ชะอุ๊ย! แล้ว งานนี้สาวที่เป็นตัวจริงแต่หลบมุมอย่าง “เบนซ์-มนัญญา ตริยานนท์” จะรับได้รึเปล่าเนี่ย? เฮียเจอตัวนาย “แดน” ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตฯ เลยต้องคว้าตัวมาจับพิรุธซะหน่อย

 


          แล้วตกลงกับอาร์เอสฯ ยังไง ที่จะเอาเพลงของเค้ามาร้อง “อันนี้เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ระหว่างบริษัทคุยกันครับ ผมไม่ทราบ แต่เพลงก็น่าจะนำมาร้องได้ปกติครับ ไม่น่ามีปัญหาอะไร”
  

         เห็นว่าตอนนี้จีบ ‘น้องปาย’ เหรอ? “ก็ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นนะครับ แต่ก็คุยกันได้ปกติ จริงๆ ผมคุยกับน้องเค้ามากกว่า ‘ยิปโซ’ (รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์) อีกนะ แต่ดันเป็นข่าวกับ ‘ยิปโซ’ ก่อนอีก ผมก็เข้าใจครับ เพราะเราเป็นแค่พี่น้องร่วมงานกันเท่านั้นครับ ก็คุยกัน สนิทกันหมด”

 


         มีกระแสว่าน้องเค้าปลื้ม ‘แดน’ มาก ถึงขั้นขึ้นสเตตัสในบีบีว่า ‘พี่แดนน่ารักมาก’“โห! คงไม่มีหรอกครับ เพราะผมก็มีบีบี น้องเค้าก็มี ถ้ามีสเตตัสแบบนี้ผมก็ต้องเห็นนะ แต่ผมไม่เห็นว่าน้องเค้าพิมพ์แบบนั้นเลย คงไม่มีหรอกครับ”

 


         แล้วที่ว่าคุยบีบีกันทุกวันล่ะ จริงรึเปล่า “ก็มีคุยกันบ้าง ทักทายกัน แต่ไม่ได้คุย บ่อยเป็นกิจวัตร เพราะเราเป็นแค่พี่น้องร่วมงานกัน ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย”

 


         คิดว่าเป็นกระแสโปรโมทหนังรึเปล่า “ก็น่าจะเป็นไปได้นะครับ เพราะหนังใกล้เข้าฉายแล้วด้วย ผมก็เป็นข่าวกับนางเอกสองคนแล้วเหลือ ‘สายป่าน’ (อภิญญา สกุลเจริญสุข) คนเดียวที่ไม่ได้เป็นข่าว ผมยังคุยกับ ‘ยิปโซ’ เลย เพราะตอนเป็นข่าวใหม่ๆ น้องเค้าหน้าตาตื่นมาเลยนะ บอกว่าหนูเป็นข่าวกับพี่ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไร ทำใจเถอะ (ยิ้ม) อยู่วงการนี้มันก็มีข่าวจริงไม่จริง เดี๋ยวคนเค้าก็รู้เอง”

 


         แล้วกับ ‘น้องปาย’ ได้คุยกันเรื่องข่าวนี้รึยัง “ยังเลยครับ สงสัยข่าวใหม่มากๆ ยังไม่ได้ เจอกันเลย”
 

        ยืนยันว่าตอนนี้โสดเต็มที่ “ผมขอทำงานก่อนดีกว่าครับ จริงๆ ผมเป็นคนไม่มีสเป็คเรื่องหน้าตานะ ถ้าอยากจะคบกับใครก็อยากใช้เวลาในการคุยเยอะๆ ผมยังไม่มีใครที่เข้ามา แล้วยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคบกับใครเป็นแฟน ถ้ามีแล้วผมจะบอก แต่ตอนนี้ก็เริ่มคิดแล้วนะ เพราะอายุผมมันเริ่มไปเยอะแล้ว...” สาวคนไหนจะเข้าวินพิชิตหัวใจ “แดน” คงต้องไปลุ้นกันเอาเอง...
 

ข่าวจาก:tvpool

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ