พิ้งกี้ เซอร์ไพร้ส์ อั้ม อธิชาติ ถ่ายหวิว เชื่อถูกใจชาวสีม่วง!

พิ้งกี้ เซอร์ไพร้ส์ อั้ม อธิชาติ ถ่ายหวิว เชื่อถูกใจชาวสีม่วง!

พิ้งกี้ เซอร์ไพร้ส์ อั้ม อธิชาติ ถ่ายหวิว เชื่อถูกใจชาวสีม่วง!
พิ้งกี้ เซอร์ไพร้ส์ อั้ม อธิชาติ ถ่ายหวิว เชื่อถูกใจชาวสีม่วง!

          นางเอกสาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ออกตัวตื่นเต้นและเซอร์ไพร้ส์!สุดๆ ที่อดีตหวานใจ อั้ม-อธิชาติ ยอมสะบัดผ้าถ่ายแฟชั่นแนวหวือหวาปลุกใจ ชาวสีม่วง เผยแอบย่องเช็คตามแผงหนังสือขายหมดเกลี้ยง แต่โบ้ยไม่คิดจะซื้อเก็บไว้ เชื่อถูกใจทั้งสาวๆ และชาว เกย์ แน่นอน !!

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงภาพแฟชั่นแนวหวือหวาของอดีตแฟนหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ ที่ยอมสะบัดผ้าถ่ายกึ่งนู้ด นางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา เปิดใจอย่างอารมณ์ดีว่า

 

          พิ้งกี้ "เห็นแล้ว เซอร์ไพร้ส์ เขาเรียกว่าเป็นแฟชั่นที่เซอร์ไพร้ส์ดี (หัวเราะ) (อึ้งมั้ย?) มองในมุมของการถ่ายแฟชั่น เมืองนอกเขาก็ถ่ายกัน แต่ว่าก็ดีถือว่าเป็นอะไรแปลกใหม่สำหรับคนอ่าน ถามว่าแรงมั้ย แล้วแต่มุมมองคนมากกว่า แต่สำหรับกี้ว่าก็เป็นที่ตื่นเต้น ก็ดูแผง หมดแผงเลยนะ เห็นคนกวาดเกลี้ยงกี้ก็ถามทำไมขายดีขนาดนี้ เพราะว่าเห็นคนซื้อไปหมดเลย (เราซื้อเก็บไว้มั้ย?) ไม่ซื้อค่ะ (หัวเราะ) กี้ยังไม่ได้เจอพี่อั้มเลย แต่ถ้าเจอก็คงแซว เดี๋ยวนี้แบบว่าถ่ายแบบ ตื่นเต้นนะเนี่ย คนอ่านเขาคงโอ๊ย...ตื่นเต้นหายใจไม่ทั่วท้อง (เขาบอกว่าถ้าไปถ่ายตอนนี้ อายุเยอะกว่านี้ก็จะไม่ได้ถ่ายแล้ว?) เหรอ จริงๆ หนูก็ต้องคิดอย่างนั้นบ้างนะ แต่ว่าของหนูถ้าถ่ายแบบก็อาจจะมี แต่ก็คงพอประมาณของกี้ มีเซ็กซี่บ้าง ไม่มากมาย มีลิมิตนิดนึง"

 

           พอถามต่อว่าเท่าที่ได้ยินกระแสของ พี่อั้ม เป็นยังไงบ้าง สาว พิ้งกี้ กล่าวว่า

 

           พิ้งกี้ "ก็แรงนะ หมายถึงว่ากระแสในอินเตอร์เน็ต มันเป็นอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ถือว่าก็ดี เป็นอะไรที่ตื่นเต้นดี เราเองก็ตื่นเต้นหายใจไม่ออก (หัวเราะ) ลุ้นไปด้วย (มีภาพออกมาอย่างนี้กลัวจะยิ่งตอกย้ำภาพเกย์มั้ย?) ไม่ทราบเหมือนกัน อันนี้ก็ถือว่ามองเป็นแฟชั่นแล้วกัน สำหรับกี้ ดูแปลกดีเท่านั้นเอง (คิดว่าส่วนไหนของ อั้ม อธิชาติ ที่ทำให้เราหายใจไม่ออก?) อืม...กี้ว่ามันพูดไม่ถูก ดูแล้วพูดไม่ถูก ตื่นเต้น ภาพออกมาดูดี ดูเป็นอาร์ท ศิลปะ สำหรับกี้ถือว่าเคยสนิทกับพี่อั้ม  ก็คิดว่าโอ๊ย...พี่เราเดี๋ยวนี้ดูเซ็กซี่ขึ้นเยอะ เซ็กซี่มาก (เปิดดูข้างในหมดหรือเปล่า?) ไม่กล้าเปิด ตื่นเต้นแทน สาวๆ คงโอ้ววว อะไรแบบนี้ ก็เป็นภาพที่เซ็กซี่ ไม่เคยมีโอกาสได้เห็นพี่เขาถ่ายแบบนี้ คงเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่เซ็กซี่ ควรจะเก็บไว้ (คิดว่าจะถูกใจชาวสีม่วงมั้ย?) ก็น่าจะ ส่วนสาวๆ ก็คงชอบแหละ  ก็ดูน่ารัก เซ็กซี่ดี"

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Lips
 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ