ตอง หลุดปาก! เข้าบ้าน ไฮโซเป๋า ว่าที่แม่สามีปลื้มสุดๆ
ตอง หลุดปาก! เข้าบ้าน ไฮโซเป๋า ว่าที่แม่สามีปลื้มสุดๆ
ตอง หลุดปาก! เข้าบ้าน ไฮโซเป๋า ว่าที่แม่สามีปลื้มสุดๆ

ตอง หลุดปาก! เข้าบ้าน ไฮโซเป๋า ว่าที่แม่สามีปลื้มสุดๆ

        เพิ่งคบหาไฮโซหนุ่มหน้าตี๋ เป๋า-วฤธ หงษ์สนันทน์ ไม่ถึงปี! แต่นางแบบสาว ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์ กล้าเปิดตัวควงกันไปโน่นมานี่ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดแอบย่องไปไหว้พ่อแม่ฝ่ายชายมาเรียบร้อยแล้ว โดยสาวตองแอบเม้าท์กับเพื่อนกะเทยคนสนิทว่า คุณแม่ของหนุ่มเป๋าเป็นกันเอง และให้การต้อนรับดีเกินคาด ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอทั้งเกร็งและไม่กล้าเข้าหน้าเลยแม้แต่น้อย แต่พอถูกซักถึงเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวกลับโบ้ยแค่บังเอิญได้กินข้าวด้วยกัน และยืนยันยังไม่เลื่อนขั้นเป็นแฟนแน่นอน !!

         ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสเม้าท์หนาหู หวานใจหนุ่ม เป๋า วฤธ พาไปแนะนำตัวกับครอบครัวเรียบร้อยแล้ว  นางแบบสาว ทำหน้าเหวอ เหมือนความลับแตกยังไงอย่างนั้น ก่อนเปรยว่า

 

        ตอง ภัครมัย “ฮู้! ไม่เกี่ยว  อะไรเนี่ย ไปเอามาจากไหนเนี่ย  ก็ไปกินข้าวปกติดีอะไรอย่างเนี้ย  วันนั้นบังเอิญไปธุระ เขาไปกินข้าวต่อ  ก็เลยติดไปด้วย   (ครอบครัวฝ่ายชายโอเคกับเราตามข่าวมั้ย?) โอ๊ย ต้องไปถามเขานะ มาถามเราเองไม่ได้ แต่คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารักค่ะ วัยรุ่นมากเลย วัยรุ่นสุดๆ ว่าแต่ใครบอกเนี่ย อยากรู้จริงๆ เลย (วงใน) ในแค่ไหนตั้งวงมาแต่ไกลเลย มีคนเห็นเหรอ???”

 

        พอแซวต่อว่ารู้สึกตื่นเต้นมั้ยที่ หนุ่มเป๋า พาไปเปิดตัวกับครอบครัวครั้งแรก สาว ตอง อมยิ้มก่อนเปรยว่า

         ตอง ภัครมัย “ไม่เลย เหมือนเคยเจอคุณพ่อคุณแม่เพื่อนอะไรแบบนี้ มันก็ต้องเรียบร้อย ตองก็เรียบร้อย ก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลย ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตนะเนี่ย จริงๆ แล้วไม่ใช่อะไรเลยค่ะ แค่แวะไปซื้อของกับเป๋า แล้วพอดีวันนั้นคุณแม่เขาชวนไปกินข้าว ก็เลยติดไปด้วย  ก็เป็นเพื่อนกัน  แหม! เขาพาเพื่อนเขาไปกินข้าวตั้งเยอะ ตั้งหลายคนแน่ะ (จะมีโอกาสพาเป๋าไปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักบ้างมั้ย?) ก็ ถ้ามีโอกาส  เพราะตอนนี้แม่ตองไม่สบายค่ะ”

 

        พอถามทิ้งท้ายว่ารู้สึกยังไงที่ฝ่ายชายพาเข้าบ้าน เพราะถ้าผู้ชายไม่มั่นใจมักจะไม่พาสาวๆ เข้าบ้านอยู่แล้ว  นางแบบสาวอมยิ้มก่อนเปรยอย่างอารมณ์ดีว่า

 

        ตอง ภัครมัย “ไม่หรอกค่ะ  เขายังไม่ถึงขั้นนั้นหรอก ยังไม่ได้พัฒนา ยังเหมือนเดิม ยังไม่มีอะไรเลย (สนิทกันมากขึ้นมั้ย?) ก็เขาเพิ่งกลับมา ก็เลยเจอกันค่ะ เพิ่งกลับมาเมื่อไม่กี่วันนี้เอง แต่เดี๋ยวก็กลับแล้ว  ถามว่าแฮปปี้มั้ย ก็โอเคค่ะ ทุกอย่างโอเค”TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ