วิว วรรณรท โต้! ภาพคู่ วิน ธาวิน ไม่ได้หลุด ปัด! สาวฮอต

วิว วรรณรท โต้! ภาพคู่ วิน ธาวิน ไม่ได้หลุด ปัด! สาวฮอต

วิว วรรณรท โต้! ภาพคู่ วิน ธาวิน ไม่ได้หลุด ปัด! สาวฮอต
วิว วรรณรท โต้! ภาพคู่ วิน ธาวิน ไม่ได้หลุด ปัด! สาวฮอต

           วิว วรรณรส โต้! ภาพคู่ วิน ธาวิน ไม่ใช่ภาพหลุด! บอกถ่ายตอนร่วมงานกันที่ญี่ปุ่น ส่วน อ๊อฟ ชนะพล เปล่าจีบ ออกตัวสถานะโสด ปัด! สาวฮอต

 

 

           ขึ้นแท่นสาวฮอตอีกรายสำหรับนางเอกน้องใหม่ วิว วรรณรท สนธิไชย นอกจากจะเป็นข่าวกับทางหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล ไปแล้วล่าสุดก็มีภาพถ่ายคู่กับพระเอกหนุ่ม วิน ธาวิน ออกมา เธอออกมาเผยว่าไม่ใช่ ภาพหลุด เพราะเธอตั้งใจถ่ายเอาไว้เป็นที่ระลึกตอนไปทำงานญี่ปุ่นร่วมกันเท่านั้น ซึ่งก็มาดาราคนอื่นๆ ไปด้วยหลายคน ส่วนที่มาก็จากเวปสุดฮอตเฟชบุ๊คนั่นเอง

 

 

            "ภาพกับพี่วิน ธาวินนะคะอันนี้จริงๆ มันเป็นรูปที่ตอนนั้นมันเป็นงานโออิชิค่ะ ที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาค่ะ แล้วก็ไม่ได้ถ่ายรูปกับแค่พี่วินแค่คนเดียวจริงๆ คือถ่ายกับพวกพี่ๆ ดาราด้วยทุกคนที่ไปร่วมด้วย พี่ทีน พี่ฝันดี ฝันเด่นอะไรอย่างนี้ค่ะ คือมีหมดเลยที่ถ่ายเป็นแบบคู่เรารู้สึกว่าเออได้เจอ เพราะปกติไม่ได้เจอกันง่ายๆ เราก็เลยคือแบบได้ร่วมงานอันนี้ด้วยกันได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกไว้"

 

 

            "แค่ภ่ายภาพเล่นกันเท่านั้นไม่มีอะไรเลย ก็ไม่ใช่ภาพหลุดด้วย เพราะว่าวิวลงเฟชบุ๊คตั้งแต่กลับมาจากเที่ยวก็ลงไว้ในโฟลเดอร์ว่าไปเที่ยวทริปเจแปน ไม่ได้ปิดอะไรแล้วก็เป็นพี่ที่แบบรู้จักกันแค่ในงานนั้นแล้วก็หลังจากกลับมาก็ไม่ได้มีผลงานร่วมกัน ไม่ได้มีอะไรเลย"

 

 

            ช่วงนี้เป็นสาวฮอตไปแล้ว? "อ๋อ สาวฮอตหรอคะ จริงๆ แล้วมันอาจจะเพิ่งแบบเหมือนหลายๆ คนเพิ่งได้รู้จักเรามากกว่าแล้วก็ได้ทำงานเยอะขึ้นไ ด้ออกสื่อมากขึ้น"

 

 

            แล้วสรุปอ๊อฟจีบเราหรือเปล่า? "พี่อ๊อฟหรอคะ จริงๆ แล้วได้รู้จักกันได้คุยกันบีบี มากกว่าค่ะ เพราะว่าบีบีมันกว้างไกลมากก็ได้รู้จักเกือบทุกค่ายเลยค่ะก็เลยมีเข้ามาง่าย (ตอนนี้โสด?)ค่ะ ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็มีทั้งทำงานแล้วก็เรียนตอนนี้ยิ่งถ่ายละครไม่มีอะไรเลย"

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ