พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2

หลายคนคงจำได้ถึงภาพแรกในการแจ้งเกิดบนเวที เดอะสตาร์2 ของหนุ่ม พีท ฉลองรัฐ หรือ พีท เดอะสตาร์2

พัฒนาการ สาวแตกของ พีท เดอะสตาร์2
ข่าวบันเทิง : พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2

 

          หลายคนคงจำได้ถึงภาพแรกในการแจ้งเกิดบนเวที เดอะสตาร์2 ของหนุ่ม พีท ฉลองรัฐ หรือ พีท เดอะสตาร์2 หนุ่มหน้าขาวที่พกพาน้ำเสียงที่นุ่มลึกพร้อมความมาดมั่นเปิดประตูสู่การเป็นดาวไม่เกรงกลัวฝีปากคมกริบของกรรมการ ซึ่งเวลานั้นกรรมการชุดนี้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์กระฉ่อนในเรื่องความดุ โดยเฉพาะ เจ๊ม้า อรนภา ที่ขึ้นชื่อเรื่องการคอมเม้นท์ดุเดือดเลือดพล่าน กระแทกหูทิ่มปอดจนผู้สมัครหลายคนถึงกับน้ำตาหยดแหมะ แต่ หนุ่มพีท พกพาเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำเอากรรมการออกปากชมอยู่เป็นระยะ ความหล่อบวกพลังเสียงทำให้เวลานั้น พีท ได้รับเสียงโหวตจนหลุดเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายของเวที เดอะสตาร์2

 

           ประวัติคร่าวๆก่อนที่จะมาเป็น พีท เดอะสตาร์2 ชื่อนามสกุล พีท ฉลองรัฐ   นพวิชัย อายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับประถมที่ รร.สาธิต มศว.ประสานมิตร ต่อระดับชั้น ม.ปลายที่ รร.ศรีวิกร เติบโตเป็นสาว เอ้ย! เป็นหนุ่มหล่อที่ ม.ศิลปากร คณะดุริยางค์ช่วงที่ หนุ่มพีท ประกวดก็มีหลายกระแสสงสัยว่า หนุ่มมาดเนี้ยบแถมยังเรียบร้อยคนนี้ แอ๊บเกย์ รึเปล่า จนเกิดเป็นกระแสปั่นป่วนอยู่ในสังคมของเว็ปพันทิปซึ่งสาวๆส่วนใหญ่ปักใจเข้าข้างว่า พีท แมนร้อยเปอร์เซ็น จนกระทั่งความครุมเครือบังเกิดอีกครั้งเมื่อ เจ๊ม้า อรนภา แอบจิกกัดเรียกชื่อหนุ่มพีท เพี้ยนเป็น พีซซี่ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับเขวในรสนิยมทางเพศของเค้า แต่ถึงอย่างไรหนุ่มพีทก็ได้ใจจากบรรดาแฟนคลับสาวๆอย่างท่วมท้น จนมีผลงานเพลงในที่สุด

         จะว่าไปคุณ ม้า อรนภา ช่างมีสายตาที่เฉียบแหลมเป็นอย่างมากหรือจะเรียกว่า ‘ผีเห็นผี’ คงไม่ผิดเพราะยิ่งโตขึ้นหนุ่มพีทยิ่งฉายแววความเป็นสาวมากขึ้นเรื่อยๆ แต่กระแสนี้ก็หยุดชะงักหลังจากที่หนุ่มพีทลงจากเวทีเดอะสตาร์ การกลับมาอีกครั้งและทำให้เค้ากลายเป็นข่าวบนพื้นที่สื่อบันเทิงอีกครั้ง คงหนีไม่พ้น การเดินตามตูด คุณเป็ด สุภี เจ้าแม่ไทยพาณิชย์ ออกงานไฮโซเป็นว่าเล่นพร้อมโฉมหน้าใหม่ที่หล่อเฟี้ยวกว่าเดิม ซึ่งงานนี้หนุ่มพีทยอมรับว่าไปโมดิฟายศัลยกรรมหน้ามาจริงๆ ส่วนสัมพันธ์ที่หลายคนสงสัยกับเจ้าแม่ไทยพาณิชย์เป็นเพียงผู้ใหญ่ที่เคารพเท่านั้น

 

 

          นับวันหนุ่มพีทยิ่งโตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆ เหมือนดักแด้ที่ตั้งตารอการเป็นผีเสื้อเต็มตัว เวลานี้ผีเสื้อสีรุ้งอย่าง พีท ได้โบยบินหลุดกรอบสังคมที่พันธนาการเค้าไว้ การลงทะเบียนตีตรายอมรับว่าตัวเองเป็น ‘สาว’ ต่อสาธารณะชนถูกเปิดเผยด้วยคาแรกเตอร์และบริบถทางการแสดงออก พีท เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบเพื่อเอนเตอร์เทนคนดูในผับชื่อดัง ย่าน RCA ก่อนที่จะระเบิดความสาวออกจอให้ประชาชนคนไทยได้ทราบว่า ‘หนูเป็นสาวแล้วค่ะ’ โดยไม่แคร์สื่อ

 

 

          พีซซี่ ทำเสียวอีกครั้งในงาน ปาร์ตี้เวอร์จิ้นเรดิโอ งานนี้เค้าโชว์พลังสียงและพลังสาวแบบถึงพริกถึงขิง สะบัดตูดสะบัดบ็อบได้รับเสียงกรี๊ดจากคนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งยังเป็น ทอร์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อคลิป โชว์สาว ของพีทกระฉ่อนอินเตอร์เน็ต สงสัยงานนี้ พีซซี่ ชนะเลิศ!!
 

 

 

 

 

 

 

 

 
พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2554 05:16:32

สุดยอดกล้าที่จะเปิดเผย **ยอมรับเลยคนแบบนี้

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2554 19:15:32

ชอบนะพี่พีทยอมรับความเป็นจริง

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 05 ม.ค. 2554 19:13:36

คนที่บอกว่าเค้าเป็นเกย์คงไม่ใช่นะ แต่ที่จริงแ้ล้วพี่เค้าเป็นกระเทย(เหมือนซันนี้(ยูโฟ)อะแหละ) emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotionขอให้เ้ค้าเป็นคนดีก็น่าจะเพียงพอแล้วมั้งเนอะ

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2553 08:58:31

จะเป็นยังไงก็ช่างมันสิวะ มันเป็นตุ๊ดแล้วหนักหัวพวก**ป่ะละ อย่างน้อยมันก็ไม่ได้ไปขอใครเค้ากิน มันก็ทำงานอย่างสุจริต เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่มัน จะเป็นตุ๊ดรึเป็นอะไร ก็คนเหมือนกันละวะ พวกที่พูดว่าแต่คนอื่นเค้าลองกลับหันมาดูตัวเองบ้างนะว่าตัวเองดีแค่ไหนแล้ว

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 2553 13:35:31

น้องเค้าน่ารักมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว...และเค้าก้อเป็นงี้มาตั้งแต่เด็กน่ารักดีกล้าแสดงออก..ให้ทามอารายก้อทาม

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2553 16:55:31

เริ่ดอ่ะ ชอบบบบบบบ

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2553 21:44:41

พี่พีทเป็นแบบนี้ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรนี่ เค้าไม่ได้ไปทำร้ายญาติฝ่ายไหนของพวกคุณซะหน่อยพี่พีทแบบที่เป็นตัวเองนี่แหละ น่ารักที่สุดดดดดดดดดดด emotion emotion emotionปล.เราหญิงแท้นะ อย่ามาหาว่าเป็นพวกเดียวกับพี่พีทนะเฮ้ย - -**

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 06 ธ.ค. 2553 15:11:55

อิตูสๆๆๆๆๆๆ emotion

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2553 18:08:22

ไม่น่าเลยเสียชาติเกิด555555หน้าตาดีกว่าลาวบางคนเยอะเรย emotion

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2553 14:34:21

เมื่อก่อนก็ชอบอยู่นะแต่เปงกะเทยก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่แรดเกินไป ฉันรับไม่ได้ emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 9 หน้า