พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2

พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2
พัฒนาการ...สาวแตก!ของ พีท เดอะสตาร์2

          หลายคนคงจำได้ถึงภาพแรกในการแจ้งเกิดบนเวที เดอะสตาร์2 ของหนุ่ม พีท ฉลองรัฐ หรือ พีท เดอะสตาร์2 หนุ่มหน้าขาวที่พกพาน้ำเสียงที่นุ่มลึกพร้อมความมาดมั่นเปิดประตูสู่การเป็นดาวไม่เกรงกลัวฝีปากคมกริบของกรรมการ ซึ่งเวลานั้นกรรมการชุดนี้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์กระฉ่อนในเรื่องความดุ โดยเฉพาะ เจ๊ม้า อรนภา ที่ขึ้นชื่อเรื่องการคอมเม้นท์ดุเดือดเลือดพล่าน กระแทกหูทิ่มปอดจนผู้สมัครหลายคนถึงกับน้ำตาหยดแหมะ แต่ หนุ่มพีท พกพาเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำเอากรรมการออกปากชมอยู่เป็นระยะ ความหล่อบวกพลังเสียงทำให้เวลานั้น พีท ได้รับเสียงโหวตจนหลุดเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายของเวที เดอะสตาร์2

 

           ประวัติคร่าวๆก่อนที่จะมาเป็น พีท เดอะสตาร์2 ชื่อนามสกุล พีท ฉลองรัฐ   นพวิชัย อายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับประถมที่ รร.สาธิต มศว.ประสานมิตร ต่อระดับชั้น ม.ปลายที่ รร.ศรีวิกร เติบโตเป็นสาว เอ้ย! เป็นหนุ่มหล่อที่ ม.ศิลปากร คณะดุริยางค์ช่วงที่ หนุ่มพีท ประกวดก็มีหลายกระแสสงสัยว่า หนุ่มมาดเนี้ยบแถมยังเรียบร้อยคนนี้ แอ๊บเกย์ รึเปล่า จนเกิดเป็นกระแสปั่นป่วนอยู่ในสังคมของเว็ปพันทิปซึ่งสาวๆส่วนใหญ่ปักใจเข้าข้างว่า พีท แมนร้อยเปอร์เซ็น จนกระทั่งความครุมเครือบังเกิดอีกครั้งเมื่อ เจ๊ม้า อรนภา แอบจิกกัดเรียกชื่อหนุ่มพีท เพี้ยนเป็น พีซซี่ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับเขวในรสนิยมทางเพศของเค้า แต่ถึงอย่างไรหนุ่มพีทก็ได้ใจจากบรรดาแฟนคลับสาวๆอย่างท่วมท้น จนมีผลงานเพลงในที่สุด

         จะว่าไปคุณ ม้า อรนภา ช่างมีสายตาที่เฉียบแหลมเป็นอย่างมากหรือจะเรียกว่า ‘ผีเห็นผี’ คงไม่ผิดเพราะยิ่งโตขึ้นหนุ่มพีทยิ่งฉายแววความเป็นสาวมากขึ้นเรื่อยๆ แต่กระแสนี้ก็หยุดชะงักหลังจากที่หนุ่มพีทลงจากเวทีเดอะสตาร์ การกลับมาอีกครั้งและทำให้เค้ากลายเป็นข่าวบนพื้นที่สื่อบันเทิงอีกครั้ง คงหนีไม่พ้น การเดินตามตูด คุณเป็ด สุภี เจ้าแม่ไทยพาณิชย์ ออกงานไฮโซเป็นว่าเล่นพร้อมโฉมหน้าใหม่ที่หล่อเฟี้ยวกว่าเดิม ซึ่งงานนี้หนุ่มพีทยอมรับว่าไปโมดิฟายศัลยกรรมหน้ามาจริงๆ ส่วนสัมพันธ์ที่หลายคนสงสัยกับเจ้าแม่ไทยพาณิชย์เป็นเพียงผู้ใหญ่ที่เคารพเท่านั้น

 

 

          นับวันหนุ่มพีทยิ่งโตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆ เหมือนดักแด้ที่ตั้งตารอการเป็นผีเสื้อเต็มตัว เวลานี้ผีเสื้อสีรุ้งอย่าง พีท ได้โบยบินหลุดกรอบสังคมที่พันธนาการเค้าไว้ การลงทะเบียนตีตรายอมรับว่าตัวเองเป็น ‘สาว’ ต่อสาธารณะชนถูกเปิดเผยด้วยคาแรกเตอร์และบริบถทางการแสดงออก พีท เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบเพื่อเอนเตอร์เทนคนดูในผับชื่อดัง ย่าน RCA ก่อนที่จะระเบิดความสาวออกจอให้ประชาชนคนไทยได้ทราบว่า ‘หนูเป็นสาวแล้วค่ะ’ โดยไม่แคร์สื่อ

 

 

          พีซซี่ ทำเสียวอีกครั้งในงาน ปาร์ตี้เวอร์จิ้นเรดิโอ งานนี้เค้าโชว์พลังสียงและพลังสาวแบบถึงพริกถึงขิง สะบัดตูดสะบัดบ็อบได้รับเสียงกรี๊ดจากคนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งยังเป็น ทอร์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อคลิป โชว์สาว ของพีทกระฉ่อนอินเตอร์เน็ต สงสัยงานนี้ พีซซี่ ชนะเลิศ!!
 

 

 

 

 

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ