นัท ขำก๊าก! ชาวเน็ตตามล่าคลิปสวาทคู่ กาย รัชชานนท์
นัท ขำก๊าก! ชาวเน็ตตามล่าคลิปสวาทคู่ กาย รัชชานนท์
นัท ขำก๊าก! ชาวเน็ตตามล่าคลิปสวาทคู่ กาย รัชชานนท์

นัท ขำก๊าก! ชาวเน็ตตามล่าคลิปสวาทคู่ กาย รัชชานนท์

           ตกเป็นข่าวพัวพันกับผู้ชายมาโดยตลอดตั้งแต่เข้าวงการ! ล่าสุดมือดีเตรียมเร่ขายคลิปสวาทของนักร้องมาดนุ่ม นัท AF4  หรือ ณัฐ ศักดาทร ที่กำลังโชว์เลิฟซีนสุดสยิวกิ้วกับนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สุประกอบ  เจ้าตัวลั่นไม่เคยรู้จัก กาย รัชชานนท์ เป็นการส่วนตัว เคยเจอกันแค่ครั้งเดียว ยันไม่โทรเคลียร์ เพราะไม่ใช่เรื่องจริง เมินโดนมองเป็นเกย์ ปัดช้ำรักจากนักร้องรุ่นน้อง ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร ชิ่งคบ น็อตโตะ วรางคณิภา พวงธนสาร ย้ำไม่เคยคบกันเป็นแฟน ฟุ้งตอนนี้ชีวิตมีความสุขดี!!

             นัท AF4  หรือ ณัฐ ศักดาทร ขำก๊าก! ชาวเน็ตตามล่าคลิปสวาทโชว์เลิฟซีนสุดสยิวกิ้วกับ กาย รัชชานนท์ ลั่นไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัว?

 

            ''กับกายนัทเคยเจอ ครั้ง - สองครั้ง ในชีวิต เคยคุยกันไม่เกิน 3 พยางค์ได้มั้ง จะเอาเวลาที่ไหนไปถ่ายคลิป ก็ขำดี คืออยากจะเห็นภาพเหมือนกันว่าทำไมมีข่าวแบบนี้ออกมาได้ หน้าเหมือนหรืออะไรก็ไม่รู้ (มั่นใจว่าไม่เคยถ่าย ตอนนี้มือดีเร่ขายคลิปในราคา 3 แสนและชาวเน็ตกำลังตาล่าหาคลิปอยู่?) เหรอครับ...(หัวเราะ) อย่างกายเคยเจอกันตามงานไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวเลย เบอร์โทรก็ไม่มี (จะโทรไปเคลียร์มั้ย?) คงไม่ ล่าสุดเห็นเขาออกมาเคลียร์ข่าวนี้แล้วนะ ว่าไม่ได้รู้จักกัน''

 

            ''ถามว่าเครียดมั้ยที่มีข่าวกับผู้ชายตลอด ไม่เครียดหรอกครับ มันเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ความจริง เรียกว่าชินแล้วแหละ (หัวเราะ) สมมติว่าถ้าผมไปมีแฟนเป็นผู้หญิงก็จะหาว่ากลบข่าวเกย์อีก มันรู้สึกว่ามันไม่จำเป็น เราตั้งใจทำงานของเราให้ดีที่สุดก่อนดีกว่า'' 

 

            พอถามต่อไปว่ามีหนังสือฉบับนึงแซวว่า ต้อล วันธงชัย ชิ่งไปคบกับ น็อตโตะ  วรางคณิภา แล้ว เป็นห่วงเราจะอยู่ยังไง นัท AF4 หัวเราะรวนก่อนเปรยว่า

 

             ''(หัวเราะ) ใครแซวเหรอครับ อยู่ยังไงก็อยู่อย่างนั้น เพราะว่านัทกับต้อลไม่เคยเป็นแฟนกัน อธิบายไม่รู้กี่รอบแล้ว ไม่รู้ต้องพูดอีกกี่ทีถึงจะเชื่อ คือถ้าเขาจะมีแฟน นัทก็ยินดีด้วย เราเป็นเพื่อนกัน ไม่เคยที่จะเฮ้ย...เขาจะมีแฟนแล้วอยู่ไม่ได้ ชีวิตมีความสุขดีครับ (รู้สึกยังไงที่มีข่าวทำนองนี้ออกมาตลอด?) รู้สึกว่าถ้าเขายังสนใจเราอยู่ ก็แปลว่าเรายังโอเคอยู่ ที่มีคนให้ความสนใจ แต่อย่างที่บอกไปว่าไม่เคยมีอะไรกับต้อล (หัวเราะ) แต่ช่วงนี้ก็คุยกันน้อยลง ต้อลไปทางสายละคร หนังมากกว่า ส่วนตัวผมก็จะไปสายเพลง''
 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ