เป้ย โต้! เปลือยเต้าถ่ายนู้ด อ้างเป็นการรีทัช!

เป้ย โต้! เปลือยเต้าถ่ายนู้ด อ้างเป็นการรีทัช!

เป้ย โต้! เปลือยเต้าถ่ายนู้ด อ้างเป็นการรีทัช!
เป้ย โต้! เปลือยเต้าถ่ายนู้ด อ้างเป็นการรีทัช!

            ดาราสาวสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด เหมมณี  โต้เปลือยอกถ่ายแฟชั่นสุดสยิวกิ้วแนบอกนายแบบลูกครึ่ง อังเดร นีลเซ่น แจงเป็นการรีทัชภาพช่วย ลั่นไม่มีการโดนเนื้อต้องตัวฝ่ายชายอย่างแน่นอน เผยมีการเซฟเป็นอย่างดีตลอดการถ่าย พร้อมน้อมรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์  แย้มค่าตัว 6 หลัก รับทำไปเพราะเงิน กลับลำประกาศไม่เลิกแขวนเต้า ยิ้มหวานใจรุ่นน้อง บิ๊ก ทองภูมิ เข้าใจเพราะเป็นการทำงาน!

 

            ผู้สื่อข่าวถามถึงเหตุผลที่ว่าทำไมถึงยอมตัดสินใจถ่ายแฟชั่นเปลือยอกในครั้งนี้ เป้ย ปานวาด เปิดใจว่า

 

             ''ต้องอธิบายก่อนว่าไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำมาประมาณ 2 - 3 ปีแล้ว แล้วที่นี่การกลับมาถ่ายเพราะได้ร่วมงานกับช่างภาพที่เป้ยไว้ใจที่สุด มั่นใจว่าถ่ายสวยอยู่แล้ว อีกอย่างคือการถ่ายครั้งนี้อยากให้เห็นอะไร ถึงความเปลี่ยนแปลงบ้าง ถ้าเกิดย้อนไปดูเมื่อ  2 - 3 ปีที่แล้ว การถ่ายภาพก็จะเป็นแนวใสๆ ที่จะเป็นอีกลุคส์นึง ถ้าจะถ่ายเหมือนเดิม โดยช่างภาพคนเดิมเป้ยว่าก็คงไม่มีอะไรแตกต่างหรือเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ ก็เลยขออะไรที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป้ยต้องบอกว่าเทคนิคการถ่ายแต่ละครั้งที่ออกมาต้องบอกว่าเป้ยเซฟทุกขั้นตอนไม่ได้ถอดจริง ทุก ๆ อย่างมีเชฟตลอดเวลา แม้กระทั้งชุดว่ายน้ำ''

 

            ''ภาพที่ออกมาอาจจะดูกึ่งนู้ด แต่มองในมุมเป้ยโพสต์ท่าถ่ายแบบ เบื้องหลังจริง ๆเราก็รู้ว่ามันไม่ได้โป๊อย่างที่คิด มีครบทุกอย่างอยู่บนตัวไม่ได้ถอด เป็นการรีทัช (ภาพออกมาแรง โดนวิจารณ์เยอะเหมือนกัน รู้สึกยังไงบ้าง?) ก็ต้องน้อมรับ แค่อยากให้มองว่าเป็นงานอย่างนึง นานๆ จะมาถ่ายอย่างนี้สักครั้ง ไม่ได้ถ่ายบ่อยอยู่แล้ว และอยากให้มองถึงเทคนิคการรีทัชภาพ ความเป็นจริงไม่ต้องถอดหมดก็ได้ แต่ก็สามารถทำให้ดูเซ็กซี่หรือดูหวือหวาได้บ้าง โดยที่ไม่จำเป็นต้องถอดหมด''

 

              พอถามต่อไปว่ามีกระแสข่าวออกได้ค่าตัว 7 แสนจริงหรือเปล่า เป้ย ปานวาด โบ้ยว่า

 

              ''ก็ประมาณนึง (เพราะค่าตัวด้วยหรือเปล่า?) ปกติก็เคยถ่ายชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว อย่างที่บอกมันมีชุดว่ายน้ำอยู่บนตัวอยู่แล้ว ฉะนั้นไม่ต้องไปซีเรียสหรือคิดอะไรมากมาย มันไม่ถึงขนาดที่ต้องแก้ผ้า ยอมรับว่ามีเซฟตลอดเวลา เราไม่ได้เปลือยหมด (เหมือนโดนตัวผู้ชายด้วย?) ไม่ได้โดน ไม่ได้แนบอะไรกันขนาดนั้น ถ้าทุกคนได้เห็นของที่เป้ยเซฟจะเป็นชุดชั้นในแล้วก็มีซิลิโคน มีชุดว่ายน้ำทับอีกชั้นนึง ซึ่งไม่ได้ถอดแน่นอน (กลัวคนมองว่าทำเพราะเงินมั้ย?) ไม่ค่ะ เป้ยเป็นอยู่ทุกวันนี้ได้ก็เพราะเงิน แต่ไม่ใช่ว่าเงินจะซื้อเป้ยได้ เป้ยก็เลือกทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการรับงานต่างๆ ดูลิมิต อันไหนที่เราทำได้ก็ทำ แต่อันไหนที่เกินความสามารถ ต้องแก้ผ้าจริงๆ เราก็เลือกที่จะไม่ทำ''

 

             เผยหวานใจรุ่นน้อง บิ๊ก ทองภูมิ เห็นภาพแล้วเข้าใจเพราะเป็นการทำงาน!

 

             ''บิ๊กเขาก็ได้เห็นภาพแล้ว เขาเห็นรูปเบื้องหลังแล้วก่อนหน้านี้ เป้ยก็ส่งให้เขาดู ไม่มีอะไร เขาเห็นรูปเบื้องหลังแล้ว เขาก็มั่นใจในตัวเป้ยว่าเป็นคนยังไง เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาแค่แซวแค่บางรูปที่ถ่ายกับผู้ชายเท่านั้น อย่างอื่นไม่มีแซวอะไร (กลัวคนมองว่าแรงขึ้นหรือเปล่า?) มันเป็นช่วงเวลาที่ออกมาพร้อมกันเลยทีเดียว งานอีกงานนึงภาพยังไม่ทันลืม ก็มีภาพอีกอันนึงมาตอกย้ำแล้ว เป้ยก็เข้าใจ ต่อไปนี้ไม่ว่าเป้ยจะรับงานอะไรก็จะคิดมากกว่านี้ อย่างงานถ่ายแบบก็จะขอดูรูปก่อนพิมพ์ อันนี้เป้ยยอมรับว่าไม่ได้ขอดูรูปก่อนตีพิมพ์ ส่วนงานอีเว้นท์ก็ต้องคุยรายละเอียดให้มันชัดเจน ถ้าถามว่าจะมีแรงหว่านี้อีกมั้ยคงไม่มี แต่จะทิ้งเลย ก็ไม่ได้ เพราะเป้ยก็เคารพในจุดนี้ของเป้ย ยอมรับว่าคนชอบที่เป้ยเป็นแบบนี้ ก็รักมันตรงนี้ มันทำให้เรามีข้าวมีน้ำกิน ถามว่าจะให้เป้ยเลิกมั้ย เป้ยไม่รับปากว่าจะต้องเลิก''
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : daradaily.com และ magazinedee.com        TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ