เปิดประตูดูความรักของ แตงโม ภัทรธิดา
เปิดประตูดูความรักของ แตงโม ภัทรธิดา
เปิดประตูดูความรักของ แตงโม ภัทรธิดา

เปิดประตูดูความรักของ แตงโม ภัทรธิดา

          นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ สาวสวยสดใสจากเวทีมีสทีนไทยแลนด์ หลังจากได้ตำแหน่งรองชนะเลิศเธอก็เข้ามาโลดโผนในเส้นทางบันเทิงทางวิกน้อยสี ด้วยความใส มั่น และเป็นตัวของตัวเองที่สำคัญยังหมั่นพัฒนาฝีมือการแสดงอยู่เสมอไม่นาน แตงโม ก็โด่งดังพร้อมกับกวาดรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากละครเรื่องอุ่นไอรักมาครอง

  

แตงโม

แตงโม

 


           หลังจากนั้นเส้นทางบันเทิงเหมือนจะเปิดให้กับเธอทั้งงานโชว์ตัว งานเดินแบบ งานละคร ก็กรูเข้ามาจนคิวงานของเธอยาวเหยียด  หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็ร่อนใบสมัครเข้ามาเพื่อเป็นบอดี้การ์ดพร้อมๆ กับเป็นสารถีคอยรับคอยส่ง แต่คนที่มาแรงแซงทางโค้งที่สุดเห็นจะเป็นหนุ่ม ด็อจ พันธ์ธวัช จากวงบีมิกซ์  ขวัญใจของสาวๆ ทั่วประเทศในขณะนั้น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความหวานจนเลี่ยนของทั้งคู่หรือเปล่า หลังจากจูงมือกันโกยเงินรับทรัพย์ออกงานโชว์ ถ่ายแบบคู่อยู่ไม่นานก็มีมือดีปล่อยภาพลับที่ฉาวโฉ่แบบส่วนตั๊วส่วนตัวออกมาสกัดดาวรุ่ง

 

 

ด็อจ-แตงโม

ด็อจ-แตงโม


           งานนี้กำลังฮอตอยู่ดีๆ ด็อจ ก็ร่วงซะงั้นทางต้นสังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่สั่งเฉือดแบบนิ่มๆ ด้วยการสั่งตัดนักร้องหนุ่มออกจากวงบีมิกซ์โดยปริยาย  พร้อมให้เหตุผลว่า ด็อจ ได้ประพฤติตัวส่งผลกระทบให้กับสมาชิกแฟนคลับหลายครั้งและทางต้นสังกัดได้ตักเตือนไปแล้ว ล่าสุดยังมีภาพนัวเนียกับสาว แตงโม บนที่นอนออกมาอีกงานนี้ผู้ใหญ่รับไม่ได้เพราะถือว่าเป็นพฤติกรรมที่ไมเหมาะกับกับเยาวชน ด็อจ เลยหลุดจากวงโคจรบันเทิงตั้งแต่นั้นมา แต่เหตุการณ์นี้ก็ยังไม่สามารถบั่นทอนความรักของ ด็อจ กับ แตงโม ได้ทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันต่ออยู่พักใหญ่ แม้จะมีข่าวลือต่างๆ ออกมามากมายแต่สาวแตงโมก็เป็นคนออกมาปกป้องแฟนหนุ่มทุกครั้ง แต่สุดท้ายรักของทั้งคู่ก็ถึงทางตันเมื่อสาว แตงโม ออกมาประกาศว่าเป็นโสดด้วยเหตุผลที่ว่าอยากมีเวลาให้ตัวเอง
           ซึ่งช่วงนั้นเองก็มีข่าวว่า ต่าย ณัฐพล เป็นมือที่สามทำให้ความรักกว่า 2 ปีของ แตงโม กับ ด็อจ ต้องจบลงแต่สาวมั่นก็ออกมาโต้ว่าเป็นแค่ข่าวลือ แล้วเธอก็ออกมาบอกว่ากำลังดูใจกับหนุ่มใหญ่นอกวงการ 

 

ก้อง-แตงโม สมัยยังหวาน

ก้อง-แตงโม สมัยยังหวาน

 


 จากนั้นไม่นานสาวมั่น แตงโม ก็ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่ากำลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม ก้อง กรุณ  ซอโสตถิตกุณ ความรักของ เธอกับไฮโซหนุ่มคนนี้ท่าจะไปได้สวยเพราะไม่ว่าจะงานไหนชายหนุ่มเป็นต้องตามไปเป็นสารถีล่าสุดห้อยู่เสมอๆ หลังจากนั้นก็ควงกันออกงานคู่อยู่บ่อยๆ ไม่นาน ก้อง ก็เป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองว่าเป็นแฟนหนุ่มคนล่าสุดของ แตงโม ภัทรธิดา ทั้งงานโชว์ตัว งานอีเว้นท์ ก็ตามมาติดๆ  ล่าสุดก็ได้ออกอัลบั้มเพลงเป็นนักร้องอย่างเต็มตัว

 

 

ก้อง-แตงโม

ก้อง-แตงโม

 

 

          หลังจากที่ควงคู่กันออกงานโชว์ความหวานจนเลี่ยนให้ผู้คนได้พบเห็นอยู่บ่อยๆ ทั้งคู่ก็เริ่มมีข่าวระหองระแหงกันออกมา ก่อนที่สาว แตงโม จะปล่อยโฮ บนแคทวอร์ทที่ร่วมเดินพร้อมกับแฟนหนุ่มแถมทั้งคู่ยังไม่มองหน้ากันด้วยซ้ำ หลังจากจบสิ้นการเดินแบบสาวแตงโมจึงได้มาเปิดอกว่าตนเป็นคนเลวที่แอบนอกใจแฟนไปมีกิ๊ก เลยทำให้ฝ่ายชายงอนตุ๊บป่อง ร่ำๆ อยากจะเลิก หลังจากนั้นทั้งคู่ก็พยายามสานรอยร้าวกันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ความรักของสาวแตงโมจะถึงทางตันอีกรอบ ร่วมระยะเวลา 3 ปี ที่ศึกษาดูใจกันมา แล้วทั้งคู่ก็จบกันด้วยดี 

 

 

แต๊งค์-แตงโม

แต๊งค์-แตงโม

 

 

          ถึงแม้ แตงโม จะยืนยันเสียงแข็งเหลือเกินว่าจะขอพักหัวใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เอาไว้ก่อนสักปีสองปี แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้ความหล่อของไฮโซมาดเท่ที่เรื่องความเจ้าชู้ไม่ต้องพูดถึงมีผู้หญิงในสต็อกเพียบอย่าง แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ แถมคนนี้ยังเปิดตัวแรงสุดโต่งเรียกว่าเพียงแค่ไม่กี่วัน แตงโม ถึงกับให้สัมภาษณ์ว่ารักครั้งนี้จะเป็นรักครั้งสุกท้ายสำหรับเธอ

 

 

 

แต๊งค์-แตงโม

แต๊งค์-แตงโม

 


          แล้วทั้งคู่ก็เป็นเงาตามตัวของกันและกันตลอดเห็นแตงโมงานไหนต้องเห็นแต๊งค์งานนั้น หวานกันจนลืมแฟนเก่าอย่าง ก้อง ได้สนิท แต่ก็ยังมีมารมาผจญความรักของเธออยู่เรื่อยๆ เมื่อภาพหลุดของหนุ่มแต๊งค์ กับสาวคนอื่นก็หลุดว่อนเน็ตไปทั่ว งานนี้สาวแตงโมจะดูแลต้นรักครั้งนี้ (ที่เธอบอกว่าเป็นครั้งสุดท้ายของเธอ)ไว้ได้นานกี่ปีอันก็ต้องลุ้นกันต่อไป

 

แตงโม

แตงโม

 

          แต่เป็นที่น่าสังเก็ตว่าเมื่อใดที่ แตงโม มีรักเธอมักจะทุ่มเทให้กับหนุ่มคนนั้นอย่างเกินร้อยแล้วสุดท้ายความรักก็ต้องถึงทางตัน ได้แต่หวังว่าการที่คาสโนว่ามาประชันคาสโนวี่ครั้งนี้จะทำให้ความรักของเธอลงตัวกลายเป็นเป็นครั้งสุดท้ายของเธอจริงๆTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ