'บีม' ไม่เชื่อ 'แดน' ซุกลูกเมีย ลังเลต่อสัญญาปลายปี

'บีม' ไม่เชื่อ 'แดน' ซุกลูกเมีย ลังเลต่อสัญญาปลายปี

'บีม' ไม่เชื่อ 'แดน' ซุกลูกเมีย ลังเลต่อสัญญาปลายปี
'บีม' ไม่เชื่อ 'แดน' ซุกลูกเมีย ลังเลต่อสัญญาปลายปี

           บีม-กวี ไม่เชื่อ แดน-วรเวช ซุกลูกเมีย ลังเลต่อสัญญาอาร์เอสปลายปีนี้ เผยขอดูอนาคตก่อน ปัดซบค่ายโซนี่ ย้ำความรักกับออยแฮปปี้แต่ไม่คิดเปิดตัวไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าใกล้จะหมดสัญญากับค่ายอาร์เอสแล้วหรือเปล่า  นักร้องหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ บีม-กวี ตันจรารักษ์ ถึงหายหน้าหายตาไปจากสื่อ พอกระจอกข่าวมาเจอตัวหนุ่มบีมในงานรณรงค์ปิดไฟ 1 ชม.ลดโลกร้อน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที พร้อมถามถึงนักร้องหนุ่มรุ่นน้องอย่าง แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่กำลังเจอข่าวเม้าท์ว่า แดน ซุกลูกเมีย รวมไปถึงอัพเดตความรักของ บีม กับ ออย สาวนอกวงการ ด้วย

 

           เห็นว่าสัญญาจะหมดแล้วและไม่คิดต่อ? "จริงๆ สัญญาอยู่ถึงปลายปีครับ นี่เพิ่งเดือนมี.ค.เอง อีกนานครับ ตอนนี้เป็นช่วงคิดตรึกตรองและดูอนาคตมากกว่า อีกอย่างตอนนี้ได้คุยกับทางผู้ใหญ่ทางอาร์เอสหลายครั้งเหมือนกัน เราก็ยังแฮปปี้อยู่ครับ"

 


           ทางค่ายยังป้อนงานให้อยู่ไหม? "เอ่อ...มีเรื่อยๆ ครับ หลายคนก็ถามว่า เอ๊ะ ช่วงนี้หายไปไหน ผมทำงานประจำตามที่เราได้เรียนมาครับ งานที่ติดต่อมาก็มีซีรีส์ ซิทคอม แต่บางทีเราดูจังหวะเวลาแล้วยังไม่ลงตัว ก็เลยไม่ได้รับ แต่อยากประกาศตรงนี้เลยครับว่า ถ้าใครมีแล้วตรงกับศุกร์เสาร์ อาทิตย์ก็รับครับ จริงๆ งานคอนเสิร์ตก็มีนะครับ"

 


           ที่บอกว่าคุยกับผู้ใหญ่เขาเรียกเข้าไป หรือเราเข้าไปคุยเอง? "คุยเองครับ เขาก็เรียกด้วย คุยกันหลายที เขาก็ถามว่ายังไง เราก็บอกว่า ช่วงนี้เรากำลังเรียนรู้งานที่เป็นสิ่งที่เราเรียนมา และสิ่งที่เราได้ทำมันค่อนข้างต่างกัน ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร แต่อยากจะบอกว่า งานที่เรารักที่สุดคืองานในวงการบันเทิง"

 


           ถ้างานส่วนตัวมั่นคง จะไปจากอาร์เอสไหม? "แหม ตรงนี้มันต้องคุยกันอีกนานครับ"


 

           มีข่าวว่าจะย้ายไปซบค่ายโซนี่? "ยังไม่เคยมีโอกาสคุยกับทางโซนี่เลยนะครับ รู้สึกที่คุยล่าสุดเป็นตอนไปร่วมงานคอนเสิร์ตของแดนครับ ก็ดูเป็นบริษัทที่แฮปปี้ดี และให้อิสระในการทำงานมากครับ"

 

           เขามีชวนไหม? "ไม่มีครับผม ก็มีพูดเล่นๆ กันครับ"

 


          กับแดนมีโอกาสได้คุยไหม? "ตอนนี้แดนก็อินเลิฟครับ (ยิ้ม) ผมก็เลยไม่มีโอกาสได้คุยครับ กลัวกวนเวลา ผมเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ก็ยินดีกับน้องด้วยครับ อยากให้น้องมีความสุข"

 


          คนจะมองว่าเวลาแยกกับแดนแล้วงานดูดรอปลง? "ผมยังแฮปปี้ดีกับทุกอย่าง บางทีมันอยู่ที่ตัวเรามั้งครับว่า เราพอใจกับจุดไหน สำหรับผมได้ทำงานที่ผมเรียน ได้ทำงานในวงการ ซึ่งก็มีติดต่อมาเรื่อย ผมก็ไม่รู้ว่าชีวิตเราจะเอาอะไรมากไปกว่านี้ฮะ"

 


         มีข่าวว่าแดนซุกลูกเมีย? "ไม่เคยได้ข่าวว่าเขามีลูกเมียมาก่อน เราก็อยู่มาตั้งนาน ถ้ามีลูกเมียน่าจะเคยเห็นบ้างครับ ไม่น่าจะใช่นะครับ"

 


         ความรักเป็นไงบ้างใกล้จะได้แต่งงานหรือยัง? "ยังครับ ยังไม่แต่ง ความรักก็เหมือนเดิมครับ จริงๆแล้วผมไม่เคยปิดนะ เวลาพี่ๆ ถาม ตอนนี้เราก็ยังดูๆ กันอยู่ ทุกวันนี้ก็มีความสุขดีครับ"
 
         แดนเปิดตัวคบแพตตี้ แล้วบีมอยากจะเปิดตัวคบกับออยไหม? "จริงๆ สถานะมันต่างกันครับ อย่างแดนกับน้องแพตตี้ เป็นคนของประชาชนอยู่แล้ว แต่คนพิเศษของผมเป็นคนธรรมดา ก็ไม่จำเป็นต้องมาบอก ถ้าพูดแบบภาษาชาวบ้านก็คือ ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเอามาบอกกัน"

 


        แดนมีแต่งเพลงให้แพตตี้ แล้วบีมคิดจะแต่งเพลงให้ออยไหม? "ความรักมันแสดงได้หลายอย่างนะครับ บางคนแสดงออกทางการแต่งเพลง เราก็อาจจะเป็นการดูแลเอาใจใส่ ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนรักใครคนนึงคงไม่มีใครแต่งเพลงให้ทุกคนหรอกมั้งครับ

 

ข่าวจาก:ไทยรัฐTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ