ริท เดอะสตาร์ ปัด! ภาพเกย์จุ๊บแก้ม แฟน!?!

ริท เดอะสตาร์ ปัด! ภาพเกย์จุ๊บแก้ม แฟน!?!

ริท เดอะสตาร์ ปัด! ภาพเกย์จุ๊บแก้ม แฟน!?!
ริท เดอะสตาร์ ปัด! ภาพเกย์จุ๊บแก้ม แฟน!?!

           พอเริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวไม่ทันไร ก็เจอฤทธิ์ภาพหลุดกับเค้าซะแล้ว สำหรับหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ จากที่มีภาพหนุ่มจุ๊บแก้มออกมาว่อนเน็ต ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ซีเรียสอะไรกับภาพ และเปิดเผยว่าเพื่อนคนนั้นเป็นเกย์ แต่ไม่ใช่แฟนกัน ส่วนกรณีที่ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ด่า ตุ๊ดเด็ก ในเวปทวิสเตอร์จนเป็นเรื่องเป็นราวกับแฟนคลับนั้น เจ้าตัวบอกเคลียร์จบแล้ว พร้อมบอกปัด! เป็นชาวสีม่วง กิ๊กกับรุ่นพี่ โตโน่ ในบ้านเดอะสตาร์

 

 

           "ตอนแรกเห็นพาดหัวข่าวก็ตกใจว่าอุ๊ยทำไมมันแรงจัง แต่พอเรามาเห็นรุปปุ๊บก็ขำครับ เป็นรูปเพื่อนเราตอนสมัยมัธยมครับ ตอนม.6 คือตอนนั้นเนี่ยเป็นวันตัดสินคือม.6 ต้องจากกัน เหมือนเพื่อนคนนั้นเค้าก็ อ่า...ไม่เจอกันแล้วอย่างนี้ แล้วเค้าก็ชอบหยอก คือดึงมาหอมแก้มแล้วก็จุ๊บ ถ่ายรูปกันไป คือตามจริงรูปคนนั้นก็เพื่อนๆ เราเล่นกันมาตั้งแต่ม.1"

 

 

          เพื่อนคนนั้นเป็นเกย์หรือเปล่า? "เพื่อนเป็นเกย์ครับคนนั้น ก็คือเค้าก็จุ๊บเราไป ถ้าเพื่อนเป็นผู้ชายเค้าคงไม่อยากจุ๊บริทหรอก(หัวเราะ) แต่ก็คือริทก็ไม่ได้คิดอะไรกับรูปนั้น ก็เพราะว่าก็เพื่อนเรา ไม่คิดด้วยซ้ำว่ารูปนี้อยู่ในมือถือ หรือว่าเคยถ่ายไปในชีวิต แต่ว่าหลุดออกมา คือริทก็ไม่ค่อยซีเรียส เพราะว่ามันเป็นรูปที่แบบมีที่มาที่ไประหว่างเพื่อนๆ กันถ่ายเล่นๆ"

 

 

         คนนั้นเป็นแฟนเราหรือเปล่า? "ไม่ใช่ครับ ถ้าเป็นแฟนริทเนี่ย ริทคงไม่มาจูบกันต่อหน้าโรงเรียนตรงนั้นคือกลางโดมของโรงเรียนเลยครับ คือกำลังทำพิธีอยู่แล้วคุณครูหรือว่านักเรียนก็อยู่เต็มเลย ถ้าเกิดว่าเป็นแฟนกันจริงๆ คงไม่ประเจิดประเจ้อขนาดนั้นครับ"

 

 

        เป็นขวัญใจชาวสีม่วงตั้งแต่เด็กเลย? "คือขวัญใจชาวสีม่วงไหมริทก็ไม่ทราบครับ"

 

 

        กรณีกับพี่เมย์ แฟนคลับเราด่าเค้าค่อนข้างเยอะเลย? "คือเรื่องพี่เมย์เนี่ยตอนแรกริทก็เพิ่งทราบเรื่องมา คือเรื่องนี้ริทยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรมากมายครับ เท่าที่ทราบเรื่องมาก็คือพี่เมย์ตอนนี้ออกมาขอโทษ คือก่อนหน้านั้นเหมือนพี่เมย์จะโดนแฟนคลับริทต่อว่า ก็คงเป็นเพราะว่าแบบแฟนคลับริทเค้าก็คงอยากปกป้องริท ก็เลยอาจจะมีต่อว่ากลับไปบ้าง แล้วพี่เมย์ก็ออกมาขอโทษ มันอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน"

 

 

         "คือทวิสเตอร์มันเป็นแค่ข้อความ ไม่รู้ว่าน้ำเสียงเค้าพูดยังไง น้ำเสียงเค้าอาจจะหยอกเล่นหรือว่าแบบพูดอะไรแบบขำๆ ไม่ได้คิดอะไรมากแต่ว่าคือมันเป็นข้อความออกมาคำพูดอาจจะดูเปลี่ยนไป คนอ่านสารก็อาจจะมองแบบในแง่ไม่ดี ริทก็เลยคิดว่าอาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันระหว่างสองฝ่ายระหว่างแฟนคลับริท กับพี่เมย์ พี่เมย์อาจจะไม่ได้เจตนาอย่างนั้น คือริทไม่รู้ว่าสองฝ่ายเคลียร์กันหรือยังครับตอนนี้"

 

 

         "ส่วนตัวริทไม่โกรธครับ คืออย่างที่ว่าพี่เมย์ก็เป็นคนดูรายการอย่างเนี้ยะ เท่าที่รู้คือพี่เมย์ก็เชียร์ริทเหมือนกันที่เค้าบอก ก็ขอบคุณพี่เมย์ครับที่ติดตามริทมา แต่ว่าเค้าอาจจะพูดเล่นๆ อะไรขำๆ มาริทก็ไม่เคือง คือก็ไม่ได้โกรธ ก็มีเสียใจเล็กน้อยว่าทำไมพูดอย่างงั้น แต่ก็ไม่เป็นไรครับ คือตอนนี้พี่เมยืออกมาขอโทษก็โอเคแล้ว ตรงนี้ก็คือเคลียร์แล้ว พี่เมย์ก็น่าจะเคลียร์แล้ว น่าจะเคลียรืหมดแล้วนะครับตอนนี้เรื่องนี้ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกันแล้ว"

 

 

        เกี่ยวกับข่าว และภาพหลุดเหมือนตอกย้ำเรื่องข่าวเรากับโตโน่? "เท่าที่ริทฟังมาก็เหมือนกับว่าตอนที่ริทอยู่ในบ้านเดอะสตาร์อย่างเนี้ยะ อาจจะมีภาพที่ริท กับพี่โตโน่กอดกัน หรือว่าหยอกกันอะไรเยอะใช่ไหมครับ คือตรงๆ ตอนอยู่ในบ้านเนี่ยคือริทจะมีปัญหาค่อนข้างบ่อยครับ ริทจะชอบเครียด หรือว่าเศร้า หรือว่าคิดนู่นคิดนี่ พี่โตโน่ก็คือเป็นพี่ ก็สนิทกับริทก็คือจะมาปลอบใจริทบ่อย จะมาให้กำลังใจบ่อย แล้วแบบการปลอบใจของพี่โตโน่ส่วนใหญ่ก็จะชอบกอด  มันก็อาจจะเป็นภาพอย่างงั้นออกไปแล้วคนก็อาจจะดูแล้วมองว่าเป็นอย่างงั้น แต่ตามจริงคือไม่มีอะไรครับ คือสนิทกันแบบพี่น้องจริงๆ ยืนยันว่าไม่ใช่ตุ๊ดโอทอปแน่นอนครับตอนนี้ 100%(หัวเราะ)"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ