ไม่เชื่อเพื่อนฆ่าตัวตาย !!! เจนิเฟอร์ คิ้ม-ปู แบล็คเฮด สุดเศร้า! รดน้ำศพ แจ็ค สุขารมณ์ !

ไม่เชื่อเพื่อนฆ่าตัวตาย !!! เจนิเฟอร์ คิ้ม-ปู แบล็คเฮด สุดเศร้า! รดน้ำศพ แจ็ค สุขารมณ์ !

ไม่เชื่อเพื่อนฆ่าตัวตาย !!! เจนิเฟอร์ คิ้ม-ปู แบล็คเฮด สุดเศร้า! รดน้ำศพ แจ็ค สุขารมณ์ !
ไม่เชื่อเพื่อนฆ่าตัวตาย !!! เจนิเฟอร์ คิ้ม-ปู แบล็คเฮด สุดเศร้า! รดน้ำศพ แจ็ค สุขารมณ์ !

       ครอบครัว พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง ร่วมรดน้ำศพ เพื่อไว้อาลัย ครั้งสุดท้ายให้กับ อดีตนักร้องดัง แจ็ค สุขารมณ์ วัย 38 ปี ที่วัดเทพศิรินทราวาส เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (16:00 น. / 11 พ.ค.) โดย เพื่อนสนิท  เจนิเฟอร์ คิ้ม และ ปู แบล็กเฮด เผยด้วยน้ำเสียงสุดเศร้า!! ไม่เชื่อเพื่อนคิดสั้น ฆ่าตัวตาย มั่นใจเป็นอุบัติเหตุ และยืนยัน แจ็ค สุขารมณ์ เป็นคนดี !!

 

        นอกจากนี้ยังมีเพื่อนในและนอกวงการ อาทิ เต๋า สมชาย, เชอร์รี่ ศรีเฟื่องฟุ้ง, แดน ดนัย จิรา + แฟนสาว รวมถึงภรรยาทั้งสองคนของอดีตนักร้องหนุ่ม ที่อยู่ในอาการโศกเศร้าไม่แพ้กัน ด้าน คุณพ่อและคุณแม่ มั่นใจว่าอุบัติเหตุคร่าชีวิตลูกชาย และไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน  !! โดยศพจะตั้งสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 5 คืน กำหนดฌาปนกิจศพในวันที่ 16 พ.ค. ณ วัดเทพศิรินทราวาส

 

         คุณพ่อ นพ.เดชา สุขารมณ์  ได้เปิดใจถึงความรู้สึกต่อการจากไปของลูกชายว่ารู้สึกเสียใจเพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแล หมอแจ็ค เท่าที่ควร เชื่อลูกชายไม่คิดสั้นฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน

 

         ''โดยธรรมชาติ พ่อแม่จะต้องรักลูกคนรัก เขาก็เป็นลูกชายคนเล็ก ผมไม่ได้อยู่ใกล้ชิดเขา อาจจะเป็นความผิดพลาดของผมก็ได้ เพราะตั้งแต่มาสร้างโรงพยาบาลเดชา ก็ทำงานเต็มที่ ไม่ได้ดูแลครอบครัวมากเท่าที่ควร น้องแจ็คผมก็ส่งไปเรียนต่างประเทศ  ประมาณ 10 กว่าปี พอเขาจบ ผมก็อยากให้เขาเป็นหมอ เขาก็สนองตอบ (ทราบข่าวเมื่อไหร่?) ตอนนั้นผมอยู่กาญจนบุรี เขาบอกว่าแจ็คเกิดอุบัติเหตุร่วงลงมา ก็ไม่รู้ว่าร่วงยังไง เขาบอกว่าอยู่ที่โรงพยาบาลเดชา เราเลยบอกว่าไปส่งที่ศิริราชเลย''

 

         ''เพราะเท่าที่เขารายงานว่าสมองไม่ไหวแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไร ถือว่าเป็นอุบัติเหตุธรรมดา ส่วนจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุหรือฆ่าตัวตายผมไม่ทราบ ผมไม่ได้คิด คิดว่าเป็นอุบัติเหตุ ผมเสียใจอย่างนึงว่าไม่ได้อยู่ใกล้ชิดเขา โทษตัวเองตรงนี้ แต่ก็ไม่รู้จะอยู่ยังไง เขาไปทาง เราไปทาง ก็โทษตัวเองอย่างเดียว''

 

         ด้านอดีตภรรยา เชอร์รี่ วีรินท์ อนันตพัฒนาวงศ์ ร่ำไห้ เผยก่อนวันเกิดเหตุ หมอแจ็ค สุขารมณ์ ได้โทรศัพท์มาหาตน แต่ไม่ได้รับเนื่องจากกำลังยุ่งกับงาน ยันเป็นคนดี

 

         ''ตอนที่ทราบข่าวครั้งแรกคือน้องสาวของหมอแจ็คโทรมาบอกว่าหมอแจ็คเกิดอุบัติเหตุ อาการหนักให้ไปดูใจ ก็ตกใจเหมือนกัน ยังไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง พอไปถึงเขาก็เหมือนคนนอนหลับ คุณแม่ของหมอแจ็คก็บอกว่าอโหสิกรรมกันซะ มีอะไรที่เคยทำไม่ดีต่อกัน เราเคยทำอะไรไม่ดีกับเขาก็ขอโทษด้วย ส่วนเขาเองที่เคยทะเลาะอะไรกันมา เราอโหสิกรรมให้หมดแล้ว''

 

         ''คือข่าวหมอแจ็คออกมาคนที่ไม่ได้รู้จักเขาจริงๆ ก็อาจจะพูดถึงเขาในมุมที่ไม่ดีบ้าง แต่สำหรับเราอยู่ใกล้เขา จะรู้ว่าเขาเป็นคนจิตใจดีมากเลย (ร้องไห้) เขาเป็นคนเซ้นซิทีฟ เชื่อคนง่าย ซึ่งตอนที่ยังอยู่กับเขาก่อนแยกทางกันก็จะพูดกับเขาตลอดหรือตอนที่เขาโทรมาบ่นกับเราหลังจากแยกออกมาแล้ว เรายังเตือนเขาตลอดว่าอย่าเชื่อคนง่าย (อยากบอกอะไรเขามั้ย?) อยากบอกว่าขอโทษ รี่เองพอเกิดเรื่องแล้วแยกออกมา ก็ไม่รับโทรศัพท์เขา เขาโทรมาบ่อย เราไม่รับ เขาก็จะโทรหาพ่อรี่ตลอด โอเคถ้าอยู่ในสภาพที่เราอยากรับก็รับ แต่บางทีถ้ายุ่งอยู่ก็ไม่รับ เราก็รู้สึกว่าทำผิดกับเขานะ คือก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องเขาก็โทรมา แต่ก็ไม่รับสายเขา (เจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?) ไม่ค่อยได้เจอ เวลาเขามาหาลูก เราก็จะขึ้นข้างบน เลี่ยงๆมากกว่า เมื่อวันเด็กที่ผ่านก็มารับลูกไปเที่ยว''

 

         ปู แบล็คเฮด รับรู้สึกช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่า หมอแจ็ค จะจากไปเร็วขนาดนี้

 

         ''พอรู้ข่าวก็ช็อค ไม่คิดว่าจะเร็ว ผมกับหมอแจ็คสนิทกันมา 10 กว่าปี เขาเป็นคนดี น่ารัก ใครได้อยู่กับเขาจะรู้ว่าเขาเป็นคนนิสัยดี เป็นคนเชื่อคนง่าย (เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็มีหลายกระแสทั้งฆ่าตัวตายและอุบัติเหตุเราคิดว่ายังไงบ้าง?) ผมว่าแจ็คไม่น่าเป็นคนคิดสั้น น่าจะเป็นอุบัติเหตุมากกว่า ตอนนี้แจ็คก็ไปสบายแล้ว ขอให้หลับสบาย''

 

         เจนนิเฟอร์ คิ้ม ลั่นไม่เชื่อว่า แจ็ค สุขารมณ์ จะคิดสั้นฆ่าตัวตาย เนื่องจากเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี

 

         ''วินาทีแรกที่รู้ข่าว รู้สึกใจหาย เพราะว่าเขาไปเร็วเกินไป รู้จักกันมา 10 ปี แจ็คเป็นคนที่เคยช่วยชีวิตพี่ไว้ตอนที่พี่กินยาตาย จากการที่เรารู้จักกับแจ็ค ไม่ว่าข่าวที่ออกไปจะเป็นยังไงก็ตาม มันอาจจะเป็นแค่บางอารมณ์ บางสถานการณ์ที่บีบคั้นเขา แต่ว่าด้วยความที่รู้จักกันมา แจ็คเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี นึกไม่ออกเลยว่าเขาจะทำร้ายใครได้ ส่วนที่หลายคนมองว่าอาจจะเป็นอุบัติเหตุหรือฆ่าตัวตาย แจ็คเป็นคนเซ้นซิทีฟจนบางครั้งพี่รู้สึกว่าโลกนี้มันดูโหดร้ายเกินไปสำหรับคนที่ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ดี โดยส่วนตัวที่รู้จักกับเขาไม่คิดว่า แจ็ค สุขารมณ์จะฆ่าตัวตาย แจ็ค สุขารมณ์ ที่รู้จักเขามีความหวังและมองโลกในแง่ดี''

 

        

 

บรรยากาศรดน้ำศพ

คุณพ่อเดชา สุขารมณ์

 

คุณพ่อเดชา สุขารมณ์

 

บรรยากาศรดน้ำศพ

บรรยากาศรดน้ำศพ

 

บรรยากาศรดน้ำศพ

เชอร์รี่ วีรินท์ อดีตภรรยา

 

บรรยากาศรดน้ำศพ

บรรยากาศรดน้ำศพ

 

คุณพ่อ แจ็ค สุขารมณ์

คุณพ่อเดชา สุขารมณ์ กลั้นน้ำตาไม่อยู่

 

คุณแม่ แจ็ค สุขารมณ์

คุณแม่ ยืนไว้อาลัย ลูกชาย

 

คุณแม่

                      คุณแม่                                   

 

เจนิเฟอร์ คิ้ม รดน้ำศพ

เจนิเฟอร์ คิ้ม รดน้ำศพ

 

เจนิเฟอร์ คิ้ม

 

ปู แบล็คเฮด

 

เต๋า สมชาย

 

แดน ดนัย - แฟนสาว

 

ภรรยาคนปัจจุบัน - อดีตภรรยาTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ