ภาพหลุดบิกินี่ "แป้ง" ยันไม่โป๊ บอกไม่มีหน้าอกเหมือนดูผู้ชายถ่ายชุดว่ายน้ำ
ภาพหลุดบิกินี่
ภาพหลุดบิกินี่ "แป้ง" ยันไม่โป๊ บอกไม่มีหน้าอกเหมือนดูผู้ชายถ่ายชุดว่ายน้ำ

ภาพหลุดบิกินี่ "แป้ง" ยันไม่โป๊ บอกไม่มีหน้าอกเหมือนดูผู้ชายถ่ายชุดว่ายน้ำ

           "แป้ง" รับน้อยใจ "วุ้นเส้น" เหมือน "เมย์" เผยวีเจสาวบ่นรู้สึกไม่ดีที่ถูกมองทิ้งเพื่อน แต่ยันยังรักกันเหมือนเดิม เคลียร์ภาพนุ่งบิกินี่เอานิ้วเกี่ยวแก้มก้น เป็นภาพเก่าเมื่อครั้งถ่ายแฟชั่น บอกไม่น่าเกลียดดีกว่าถอดเสื้อแล้วกอดอกมีนมโผล่ พร้อมย้อนถามภาพใส่บิกินี่ปาร์ตี้หลุดโลกใต้น้ำกับเพื่อนโป๊ตรงไหน ลั่นเป็นคนไม่มีหน้าอก ก็เหมือนดูผู้ชายถ่ายชุดว่ายน้ำ
      

 
          เป็นแก๊งค์เพื่อนรักที่ซี้ปึ๊กกันมานาน แต่พอดาราสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" เห็นพี่สาวคนโตของกลุ่มอย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" หันไปสนิทสนมกับ "พอลล่า เทเลอร์" พร้อมทำตัวห่างหายเพราะติดแฟน เจ้าตัวก็ไปเขียนลงในทวิตเตอร์ว่า งอนและตัดขาด "วุ้นเส้น" แล้ว แต่สุดท้ายก็มากลับลำบอกผ่านสื่อว่า แค่เขียนเล่นขำๆ แต่รับรู้สึกน้อยใจบ้างที่โดน "วุ้นเส้น" ทิ้ง ให้อยู่กับน้องสาวคนสนิทอย่าง "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" ตามลำพังบ่อยๆ ผู้สื่อข่าวจึงลองไปถามความรู้สึกของดาราสาวโอโม่บ้างว่า รู้สึกน้อยอกน้อยใจเหมือน "เมย์" หรือไม่ เจ้าตัวเผยว่า

                "แป้งก็ฟอลโล่ทวิตเตอร์พี่เมย์นะ ก็ไม่เห็นว่าพี่เมย์จะเขียนอะไรขนาดนั้น แต่ก็มีแซวๆ ขำๆ เวลาเราเล่นกัน พี่เมย์ทวีตมาหาแป้ง หรือแป้งทวีตไปหาพี่เมย์ ก็จะมีทวีตกันขำๆ ล้อกันไปล้อกันมา ไม่ได้ซีเรียสอะไร มันอยู่ที่ว่าพี่ๆ นักข่าวจะหยิบไปตีความอย่างไร เพื่อนกันมันก็มีงอนมีน้อยใจกันบ้างเป็นธรรมดา แต่อย่างไรเราก็ยังรักกัน ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม จริงๆ พี่เมย์ก็ไม่เคยมาบ่นเรื่องพี่วุ้นเส้นให้ฟังเลยนะ แต่เราก็มีคุยกันว่า ช่วงนี้พี่วุ้นติดแฟนนะแล้วหายไป เราก็คุยกันขำๆ"
      


          "ตอนนี้คือต่างคนต่างทำงาน ปกติแต่ก่อนเวลาเจอกันก็กินข้าว ไม่ได้ปาร์ตี้อะไรอยู่แล้ว หลังๆ เหมือนชีวิตเริ่มลงตัว พี่วุ้นก็เริ่มมีแฟน ไม่มีเรื่องหนุ่มอื่นมาอัพเดทให้ฟัง เรื่องเมาท์ก็เลยน้อยลง บวกกับหลังๆ พี่วุ้นก็งานเยอะเลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เมื่อวานก็เพิ่งคุยกับพี่วุ้น พี่วุ้นบอกว่า....พี่รู้สึกไม่ดีเลย ทำไมอะไรอย่างนี้ แป้งบอกว่าแหม...เอาจริงๆ มันก็มีน้อยใจบ้างแหละ แต่เราก็รักกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไร"
      
 
          เมื่อเปลี่ยนมาถามถึงเรื่องหัวใจของตัวเธอเองบ้าง "แป้ง" เผยมีคนคุยด้วย แต่ไม่เปิดตัวเพราะนิสัยตัวเองขึ้นๆ ลงๆ บ่อย หวั่นฝ่ายชายทนไม่ไหวรับไม่ได้"ตอนนี้แป้งก็มีคนคุยด้วยอยู่ ก็ดูๆ ไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่ได้เปิดตัวแล้วก็ไม่ได้ปิด(หัวเราะ) เพราะแป้งมีนิสัยค่อนข้างขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งคนที่จะมารับเราได้ เราต้องดูไปนานๆ ว่า เขาจะรับเราได้จริงหรือเปล่า ตอนนี้เขาก็ยังรับได้อยู่ (หัวเราะ) แต่ไม่รู้ว่าจะรับได้นานแค่ไหน จะทนเราไม่ไหวหรือเปล่า (หัวเราะ) เดี๋ยวพอเปิดตัวไปเราก็จะดูแย่อีก"
      
 
         "เราไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ว่างๆ ก็ได้เจอกันบ้าง เขาก็ไม่ได้บ่นอะไร คือโตๆ กันแล้ว จะมานั่งบ่นน้อยใจเหมือนวัยรุ่นคบกันคงไม่ใช่ คงไม่มานั่งงี่เง่าแล้วค่ะ ถ้าว่างก็มีชวนไปทำบุญบ้าง เพราะแป้งชอบทำบุญ แต่จริงๆ มันก็ไม่ได้เกี่ยวว่า จะชวนเขาไป หรือว่าจะชวนใครไป อย่างเวลาไปกองถ่ายที่มีแม่น้ำ เราก็ปล่อยปลาได้ มันไม่ได้จำเป็นที่จะต้องขวนขวายขนาดนั้น ถ้าว่างมีโอกาสได้ไปก็ไป"
      


           เคลียร์ภาพใส่บิกินี่เอานิ้วเกี่ยวแก้มก้น กับภาพหลุดดำน้ำปาร์ตี้แบบหลุดโลก บอกไม่ได้น่าเกลียด เพราะตนไม่มีหน้าอกให้โชว์ ให้คิดซะว่าเหมือนดูผู้ชายถ่ายชุดว่ายน้ำ "อันนั้นเป็นภาพนานแล้ว ประมาณ 2 ปีแล้ว เป็นภาพถ่ายในเซ็ทแฟชั่น ซึ่งไม่ได้เอามาลงในหนังสือ ในความรู้สึกแป้งไม่ได้รู้สึกว่าเป็นภาพน่าเกลียดอะไรนะ คือมันยังดีกว่าถอดเสื้อแล้วกอดอกมีนมโผล่ สำหรับรูปนี้เรารู้สึกปกติไม่เห็นมีอะไร เพราะเวลาโพสท่าถ่ายมันก็จะมีรูปเป็นร้อยๆ อยู่แล้ว ส่วนเขาจะเลือกใช้รูปไหนมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา แล้วภาพนี้ไม่ใช่ภาพหลุด มันก็มาจากเฟซบุ๊คแป้งทั้งนั้นแหละ คงมีใครเข้าไปดูแล้วหยิบออกมา ซึ่งถ้าแป้งเห็นว่ามันน่าเกลียดก็คงไม่โพสรูปหรอก"
      
           "ส่วนรูปที่ถ่ายใต้น้ำ เป็นรูปที่แป้งไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนหลายคน จะให้แป้งใส่เสื้อยืดลงน้ำเหรอ แล้วไม่ใช่มีแค่แป้งคนเดียวที่ใส่บิกินี่กับขาสั้นนอก พี่ไม่เห็นเองหรือเปล่า ซึ่งภาพนี้ไม่แน่ใจว่าหลุดจากเฟซบุ๊คแป้งหรือเปล่า เพราะมันมีหลายกล้อง เวลาคนถ่ายส่งมาก็มีเราก็แค่นั้น ส่วนคนอื่นพี่อาจจะไม่ได้สนใจที่จะเอามาตีแผ่ อาจจะสังเกตว่าคนอื่นไม่ใส่ แล้วในภาพมีเราอยู่ตรงกลาง มันก็เห็นแค่เราจริงไหม ซึ่งรอบข้างอาจจะมีตั้งหลายคน แล้วแป้งก็ไม่ได้ใส่แค่บิกินี่ ถ้าดูดีๆ จะเห็นแป้งใส่ขาสั้นด้วย"
      
 
          "หลังจากนี้แป้งคงไม่ระวังตัวอะไรมากขึ้น เพราะไม่ค่อยได้เล่นเฟซบุ๊คแล้ว อีกอย่างภาพที่ออกมามันก็ไม่ได้น่าเกลียด แป้งไม่เห็นว่ามันจะโป๊ตรงไหน เพราะแป้งไม่มีหน้าอก ไม่เห็นว่าจะมีส่วนไหนที่ออกมาให้มันดูน่าสนใจ ก็เหมือนผู้ชายถ่ายชุดว่ายน้ำคนหนึ่ง"
 
ข่าวจาก:ผู้จัดการ

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ