โจ๊ก รับ! แยกกันอยู่กับ หลิว เผย! ได้ลูกสาว คลอดปลายเดือนนี้!?!
โจ๊ก รับ! แยกกันอยู่กับ หลิว เผย! ได้ลูกสาว คลอดปลายเดือนนี้!?!
โจ๊ก รับ! แยกกันอยู่กับ หลิว เผย! ได้ลูกสาว คลอดปลายเดือนนี้!?!

โจ๊ก รับ! แยกกันอยู่กับ หลิว เผย! ได้ลูกสาว คลอดปลายเดือนนี้!?!

             นักแสดงหนุ่มเซอร์ โจ๊ก อัครินทร์ หรือ โจ๊ก ธีรดนัย รับ! แยกกันอยู่กับภรรยาสาว หลิว มนัสวี แต่ยังไม่ปริปากเลิก!!! หรือไม่ หลังจากที่ทั้งคู่แต่งเงียบเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แถมยังเม้าท์กันสนั่นว่าเบนโล ซึ่งหลังจากนั้นอีกไม่กี่เดือนก็มีข่าวว่าเตียงหักซะแล้ว

  

            ล่าสุดฝ่ายชาย หนุ่มโจ๊ก เปรยมีกำหนดคลอดลูกสาวช่วงปลายเดือนนี้ และยังรับผิดชอบทำหน้าที่เป็นพ่อเด็กอย่างเต็มที่แน่นอน ส่วนจะปรับความเข้าใจกับแม่เด็กไหม ขอรูดซิปไว้ก่อน...

 

 

            สรุปความสัมพันธ์ในครอบครัว? "ก็ปกติ ก็ต้องช่วยเลี้ยงลูก มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ (น้องคลอดเมื่อไหร่?)เดือนนี้ครับ น่าจะประมาณวันที่ 20 กว่าๆ (ซาวด์หรือยัง?)นานแล้วครับ เป็นผู้หญิงครับ"

 

 

            ตั้งชื่อลูกสาวว่าอะไร? "คุณแม่เขาเปลี่ยนครับ ผมว่าถามคุณแม่ดีกว่า เพราะเขาเปลี่ยนเป็นชื่อ แฟลี่ครับ แต่ผมก็ยังไม่แน่ใจว่าชื่อนี้หรือเปล่า ล่าสุดที่คุยกันชื่อนี้ครับ"

 

 

            ได้คุยกันบ้างมั้ย? "เอาจริงๆ ผมคุยน้อยมากครับ ทางคุณพ่อคุณแม่ผมและครอบครัวเขาก็ยังติดต่อกันอยู่ครับ ตัวผมก็คุยบ้างแต่น้อยมากครับ"

 

 

            มันเกิดจากอะไร? "ทางฝั่งนู้นผมก็ไม่รู้ว่าเขาพูดว่าอะไรบ้าง ต้องไปถามเขาเพราะผมก็เพิ่งกลับมาด้วย (สถานะตอนนี้ไม่ใช่ครอบครัว?)มันก็ยังเป็นครอบครัวอยู่ครับ ยังมีลูก มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ แต่สามีภรรยาผมก็ให้เป็นไปตามที่เขาพูดครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาพูดว่าอะไรบ้าง แต่ก็ยังคุยกันอยู่ (แต่ก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อ?)ใช่ครับ ไม่ได้บอกว่าเราไม่ได้เป็นคุณพ่อ ไม่เคยพูด"

 

 

            ได้ไปหาลูกบ้างมั้ย? "ลูกยังไม่คลอดครับ(หัวเราะ) แต่ก็ไปบ้างครับ ส่วนมากคุณพ่อคุณแม่จะไปเยี่ยม (วางแผนยังไงจะเลี้ยงลูกเองมั้ย?)ต้องคุยกับคุณแม่เขาครับ เพราะว่าตอนนี้กำลังจะคลอดก็ไม่อยากพูดอะไรมาก รอน้องคลอดก่อนแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันครับ ผมก็รอดูว่าเขาจะหน้าตาเป็นยังไง"

 

 

             ตื่นเต้นมั้ย? "ตื่นเต้นเรื่องลูกแน่นอนอยู่แล้ว หมอก็ประมาณไว้ว่าน่าจะคลอด 24-26 นี้นะผมก็ไม่แน่ใจ (จะเข้าไปในห้องคลอดด้วยมั้ย?)ต้องดูว่าคุณหมออนุญาตหรือเปล่า แต่ไปอยู่แล้วครับ ไม่หนีไปไหน(หัวเราะ)"

 

             จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกับหลิวมั้ย? "คือทุกวันนี้ก็ไม่ได้ทะเลาะกันครับ แต่เราสต็อปไว้ตรงที่ว่า... เดี๋ยวพูดมากแล้วจะมีปัญหา เขาท้องอยู่ด้วยก็ต้องให้เวลาเขาเยอะๆ"

 

 

             ความสัมพันธ์แบบนี้กลัวจะทำให้เขาเครียดมั้ย? "คือเขาคงเครียดบ้าง คนท้องก็ต้องมีอารมณ์ที่แปรปรวนครับ ผมก็เข้าใจ เราก็ถามเขาตลอดล่ะ คุณแม่ผมก็โทรไปคุยกับเขาตลอดครับ"

 

 

             ได้เจอกันบ้างมั้ย? "ตอนนี้หรอ ไม่ได้เจอกันเลย 2 เดือนกว่าแล้ว (แยกกันอยู่?)แยกอยู่ครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ