ทาทา โอด! ควักเงินเฉียด 10 ล. รักษาไทรอยด์!!!!

ทาทา โอด! ควักเงินเฉียด 10 ล. รักษาไทรอยด์!!!!

ทาทา โอด! ควักเงินเฉียด 10 ล. รักษาไทรอยด์!!!!
ทาทา โอด! ควักเงินเฉียด 10 ล. รักษาไทรอยด์!!!!

           นักร้องซูเปอร์สตาร์  อมิตา ทาทา ยัง โอด! ควักกระเป๋าเฉียด 10 ล้าน รักษาไทรอยด์ รับกดดันโดนทักตัวบวม เผยอาการป่วยทรงตัว แต่ยังต้องพบแพทย์เป็นระยะๆ เปรยกำลังพยายามลดความอ้วน เพื่อกลับมาทวงมาทวงบัลลังค์ความ เซ็กซี่ ตามคำเรียกร้องของแฟนคลับ ยิ้มแฟนหนุ่ม พี่หมอ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมแจง รอยสัก ชื่อแม่ที่คอ เพราะอยากให้แม่อยู่กับตนตลอดเวลา!!!
 

           นักร้องซูเปอร์สตาร์ อมิตา ทาทา ยัง อัพเดตอาการป่วยโรคไทรอยด์ทรงตัว แต่ยังต้องพบแพทย์เป็นระยะๆ

 

            ''ดีค่ะ โอเค ตอนนี้ก็ทรงๆ ไม่ได้ดีมาก ไม่ได้แย่มาก ถือว่าพยายามทำให้ตัวเอง Healthy (หลายคนมองว่าแผ่วเซ็กซี่ไป) ถ้าเซ็กซี่ก็ไม่ไหวมั้งค่ะ บวมกันขนาดนี้ ขอไปฟิตร่างกาย เดี๋ยวจะกลับมาเซ็กซี่ให้ดู แหก แหวก แหกโค้งให้ดู (หัวเราะ) (แฟนๆ เรียกร้องมั้ย?) มีพูดตลอดเวลา แต่ตัวทาเองดูถึงความเหมาะสม บางทีตอนนี้เราไม่ได้ ก็ไม่ควร (กดดันมั้ย?) กดดันเหมือนกัน แต่อย่างที่ย้ำหลายๆ ครั้งคือเราป่วย ไม่ใช่ว่าเราไม่พยายามทำอยู่ ณ วันนี้กำลังใจก็ดี มีแฟนคลับ พี่ๆ สื่อมวลชนเข้าใจเยอะ ยังดีที่มีกำลังใจ แต่ไม่ต้องห่วง ถ้ากลับมาเซ็กซี่ เซ็กซี่แน่นอน (ยิ้ม) (เรียกว่ากลับมาทวงแชมป์?) ก็ไม่ได้เป็นแชมป์ตั้งแต่แรกนะ แต่จะทำไปเรื่อยๆ ทำตอบสนองแฟนคลับ''

 

            ''เรื่องนี้คุณพ่อเป็นห่วงค่อนข้างมาก เพราะว่าเขาจะเห็นยาที่ทาทาทาน ฉีดยา เจาะเลือด เห็นทาอยู่ในโรงพยาบาล มันเป็นภาพที่ทางฝั่งนี้ไม่ได้เห็น แล้วคนเป็นพ่อคงจะใจเสียพอสมควร เพราะไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร มันมีบางช่วงที่ทาต้องไปเข้าโรงพยาบาล พ่อก็รู้ข่าว บางทีเขาก็ไม่อยากโทรมากลัวรบกวน แต่ส่งเมสเสจมา บางทีน้ำตาไหล บอกว่าเป็นห่วงเสมอนะ พ่อยังอยู่ตรงนี้ น่ารัก เขาชอบพูดแบบน้อยใจนิดนึงว่าโตแล้ว พูดมากเดี๋ยวก็เบื่อ พูดเหมือนคนแก่น้อยใจ'' 
 

            ''ตอนนี้เข้าโรงพยาบาลบ่อยพอสมควร แต่ก็เจ็บตัวทุกทีที่เข้าไป คือไม่ได้เข้าไปนอน บางทีเข้าไปเจาะเลือด ตรวจโน่น ตรวจนี่ มันก็เซ็ง ไม่รู้ว่าอะไรกับเราหนักหนา เดือนนึงอย่างน้อยต้องไปหาหมอ 1-3 ครั้ง (คุณหมอบอกมั้ยว่าเป็นยังไง?) อย่างที่บอกค่อนข้างคงที่เรื่องของไทรอยด์ แต่มันต้องเช็คอยู่เรื่อยๆ ไม่ให้แกร่ง คนที่เป็นไทรอยด์จะทราบดี แต่ว่าตอนนี้เป็นเรื่องของการลดน้ำหนักด้วย เพราะทาต้องทำงานอยู่ ตอนแรกที่เป็น คุณหมอไม่อยากให้ลดมาก เพราะบางทีเราไม่ได้ทานอะไรเลย แต่มันคือบวมด้วยตัวเอง''

 

           พอถามต่อไปมีข่าวว่าต้องจ่ายค่ารักษาโรคไทรอยด์สูงเกือบ 10 ล้านจริงหรือเปล่า นักร้องซูเปอร์สตาร์แจงว่า

 

            ''ก็สูงพอสมควร  แต่ยังไม่ถึงขนาดนั้น แต่มันก็หมดไปเยอะเหมือนกัน ในช่วงระยะเวลา 3 ปีแล้ว ปีนึงมันก็หลายล้าน คิดเป็นปีแล้วกันเนอะ ไม่รู้จะคิดยังไง (เห็นบอกว่าทานยาเป็นกรัมเลย?) ใช่ค่ะ ทานยาเยอะมาก  ตอนนี้วันนึงทาน 5 - 6 เม็ด ถ้าพูดตรงๆ ไม่ทานแหละดีที่สุด คือถ้าไม่เป็นไรก็ต้องต้องทานดีกว่า (หมอบอกมีโอกาสหายขาดมั้ย) ทาทาไม่เคยถามเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าอยากหายค่ะ'' 

 

            ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าแฟนหนุ่ม พี่หมอ คอยดูแลยังไงบ้าง  อมิตา ทาทา ยัง เปรยว่า

 

            ''ก็ดูแลพอสมควร เพื่อนเป็นห่วงเยอะ ดูแลกันหมด ไม่ใช่แค่หมอ เพื่อนที่ใกล้ชิดก็ดูแลด้วย กำลังใจดีมาก เพื่อนในวงการดีมากที่คอยบอกเคล็ดลับตลอด พร้อมลุยงานเต็มที่ (รอยสักที่คอมีคำว่า ''บัญชร'' หมายถึงอะไร?)  สักชื่อแม่มา 2-3 ปีแล้ว เป็นชื่อจริง ทาทาเชื่อเรื่องของการสักตรงบริเวณบ่าแต่เป็นชื่อแม่ไงก็เลยให้คุณแม่อยู่ตรงคอดีกว่า ดูสิใครจะทำอะไรได้ สักกับช่างพิเศษไม่มีอาจารย์ค่ะ''

 

 

 

 

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

 

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

 

ทาทา ยัง - คุณพ่อ

ทาทา ยัง - คุณพ่อ

 

รอยสักชื่อแม่ที่คอ

รอยสักชื่อแม่ที่คอ

 

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ