แตงโม น้ำตาคลอห่าง แต๊งค์ ทำผิดสัญญาร้ายแรง ยันไม่เกี่ยวนอกใจย่องควงนศ.!!!
แตงโม น้ำตาคลอห่าง แต๊งค์ ทำผิดสัญญาร้ายแรง ยันไม่เกี่ยวนอกใจย่องควงนศ.!!!
แตงโม น้ำตาคลอห่าง แต๊งค์ ทำผิดสัญญาร้ายแรง ยันไม่เกี่ยวนอกใจย่องควงนศ.!!!

แตงโม น้ำตาคลอห่าง แต๊งค์ ทำผิดสัญญาร้ายแรง ยันไม่เกี่ยวนอกใจย่องควงนศ.!!!

          นางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ น้ำตาคลอ! เปิดใจ เบรกความสัมพันธ์ แฟนหนุ่มไฮโซ  แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ เหตุทำผิดสัญญาขั้นรุนแรงที่สุดในชีวิต ปิดปากเงียบไม่บอกเป็นเรื่องอะไร โบ้ยไปถามอีกฝ่ายเอง พร้อมแจงแค่ห่างไม่ถึงขั้นเลิก ยันไม่เกี่ยวกับแฟนหนุ่ม แอบนอกใจย่องควงนักศึกษามศว. บอกเรื่องเล็กน้อย  ลั่น หนุ่มแต๊งค์ ยังเป็นคนที่รักมากที่สุด พร้อมให้โอกาสฝ่ายชายปรุบปรุงตัวเพื่อกลับมาคบกันอีกเหมือนเดิม!!!

           นางเอกสาว แตงโม  ภัทรธิดา เปิดใจห่างแฟนหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร กลางงาน ''Mom and Kids Health Fair และเปิดตัวกองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก''  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา หลังฝ่ายชายทำผิดสัญญาขั้นรุนแรง
 

          ''เท่าที่โมได้ข่าวมาเลิกกันเพราะว่าคุณแต๊งค์จู้จี้จุกจิกเรื่องส่วนตัวเกินไป อันนี้ไม่ใช่ปัญหาเลย แล้วเชื่อว่าไม่ใช่ปัญหาของทุกคู่ด้วย มันเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน (มีคนเห็นแต๊งค์ควงสาวนักศึกษามศว.?) จริงๆ แล้วสาเหตุที่เบรกไม่ใช่สาเหตุจากน้องคนนี้เป็นหลัก สาเหตุที่เลิกกลายเป็นเรื่องของน้องคนนี้เล็กไปเลย สำเรื่องนักศึกษามศว. มันก็มีข้อมูลอยู่จริง เพียงแต่ว่าเรื่องพวกนี้โมทำใจไว้แล้วตั้งแต่แรก เพราะว่าเราไม่ได้เป็นบุคคลที่แต่งงานกันแล้ว ฉะนั้นเรื่องของการมีเพื่อนผู้หญิงหรือโมมีเพื่อนผู้ชายเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่อะไรที่มันค่อนข้างเกินเลย เกิดขึ้นจริงหรือไม่จริงต้องไปถามเจ้าตัวเขาเอาเอง'' 
 

           ''ถ้าสมมติพี่ไปถามแล้วว่ามันมีข้อมูลจริงหรือไม่จริง ถ้าสมมติมันมีข้อมูลจริงๆ ขึ้นมา แล้วเขายอมรับโมก็อยากให้น้องเขามาขอโทษ แต่ถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริงโมก็จะปกป้องน้องเขา แต่ประเด็นที่เลิกไม่ได้อยู่ตรงนั้น ถ้าจะพูดเลิกเต็มปากมันยังไม่ได้ โมคิดว่าช่วงเวลา 2 วัน มันเร็วไปสำหรับการตัดสินใจ ฉะนั้นถ้าเกิดวันนึงอะไรมันดีขึ้น แล้วเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมโมจะกลายเป็นสตอเบอร์รี่หรือเปล่า โมไม่ขอใช้คำว่าเลิกเป็นทางการ ขอใช้คำว่าเบรกก่อน''

 

           ''ส่วนเรื่องที่เบรกความสัมพันธ์ไม่เกี่ยวว่าคุณแต๊งค์หรือตัวโมไปรักคนอื่น เกี่ยวกับเรื่องที่คุณแต๊งค์ไม่รักตัวเอง คุณแต๊งค์ผิดเงื่อนไขที่โมตั้งไว้ตั้งแต่ต้น ว่าขอเรื่องนี้เรื่องเดียว เรื่องผู้หญิง เรื่องความเจ้าชู้ จุกจิก ขี้บ่น เรื่องงี่เง่า น้อยใจ มันเป็นเรื่องธรรมดามาก ส่วนเป็นเรื่องอะไรโมไม่สามารถพูดได้ เพราะมันร้ายแรงมากจนทำให้โมรับไม่ได้ เรื่องอะไรไปถามกันเอาเอง เรื่องใหญ่ในชีวิตของคนเรามันมีไม่กี่เรื่อง พอผิดเงื่อนไขโมขอเบรกความสัมพันธ์ทันที เพราะโมถือว่ามันเป็นเรื่องที่ใหญ่และร้ายแรงที่สุดในชีวิต ฉะนั้นคนที่โมรักเป็นคนผิดเงื่อนไปไปเองเงื่อนไขนี้โมตั้งไว้กับทุกคนที่รู้จัก สำหรับตัวเพื่อนๆ เองก็เคยมีปัญหาแบบนี้กับโม''

 

          พอถามต่อไปว่าพร้อมจะให้โอกาส หนุ่มแต๊งค์ ปรับปรุงตัวหรือเปล่า แตงโม ภัทรธิดา เผยว่า

 

          ''อย่างที่บอกอะไรก็ไม่เท่าให้โอกาสคน โมให้โอกาส ให้อภัย แต่โมขอใช้เวลาที่จะทำให้เรื่องนี้มันหายไปก่อน หนึ่งที่โมให้อภัยคือรักษาคำพูดตัวเอง โมเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าโมจะรักผู้ชายคนนึงที่เลือกแล้วเหมือนที่แม่เขารักเขา ไม่ว่าไปทำอะไรมาก็ตามเราก็ให้อภัย โมเองเมื่อก่อนตอนเด็กๆ เคยเกเรกับพ่อเยอะมาก พ่อก็ให้อภัยโมตลอดเวลา ฉะนั้นเวลาเรารักใครสักคนคิดว่าเขาเป็นคนในครอบครัวเดียวกับเราและตัวเราก็เป็นหนึ่งในครอบครัวเขา ครอบครัวคุณแต๊งค์ดีกับโมมาก โมไม่เคยไม่เคยมีครอบครัวที่อบอุ่นขนาดนี้ (เสียงสั่น) หนึ่งถ้าโมคิดว่าเป็นหนึ่งในครอบครัวเขา คุณพ่อ คุณแม่เขาคิดว่าโมเป็นลูกคนนึง (น้ำตาคลอ) ทุกคนเราต้องช่วยกัน โมรับปากจะช่วยสุดความสามารถ เพียงแต่ว่าโมทำคนเดียวก็คงไม่ไหว เราสองคนต้องช่วยกัน ถ้าถึงวันนึงที่เราต้องเดินแยกทางกันจริงๆ แล้ว วันนั้นให้รู้ไว้เลยว่าโมทำเต็มที่แล้ว''

 

          ''คุณแต๊งค์เป็นคนดี ตลอดเวลาที่ผ่านมาโมเคยยืนยันว่าเขาดี ทุกวันนี้เขาก็ยังดีเหมือนเดิมทุกอย่าง เขายังเป็นคนที่โมรักที่สุดและดีที่สุดสำหรับโมตั้งแต่เคยคบคนอื่นมา (ผิดหวังมั้ยกับความรักครั้งนี้?) โมผิดหวังกับเงื่อนไขบางประการที่เขาทำไม่ได้เท่านั้นเอง แต่โมเชื่อว่าชีวิตนี้เรายังอยู่กันอีกหลายสิบปี มันไม่สายเกินไปที่จะพัฒนาตัวเอง (ถ้าเขายืนยันจะปรับปรุงตัวเราจะให้อภัยมั้ย?) หนูขอคำยืนยันจากพวกพี่ ฝากพวกพี่ไปถาม หนูให้ประชาชนทั้งประเทศช่วยรับประกันกับหนูหน่อยว่าคุณแต๊งค์จะดีขึ้นได้''
 

          ''แล้วที่โมเคยบอกว่ารักครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ทุกวันนี้ด้วยความที่คิดว่าเราตั้งใจให้เป็นแบบนั้น ความตั้งใจคุณแต๊งค์เป็นแบบนั้น โมเชื่อว่าคุณแต๊งค์รักโมมาก เราต้องช่วยกันแก้ปัญหา โมจะไม่ทิ้งไปง่ายๆ ถึงแม้เขาจะทำผิดเงื่อนไขที่ร้ายแรงที่สุดในชีวิตก็ตาม (โมทราบสิ่งที่ไม่ต้องการให้แต๊งค์เขาทำเมื่อไหร่?) มันเพิ่งเกิดไม่กี่วันเอง เขาก็ติดต่อโม แต่ว่าโมขอเวลาทำใจ''

 

          ''คุณพ่อ คุณแม่ คุณแต๊งค์ท่านก็ทราบเรื่องนี้ บอกให้โมใจเย็นๆ โมไม่ขอพูดในเรื่องความเห็นของผู้ใหญ่ดีกว่า เอาเป็นว่าโมรับปากและตั้งใจที่จะทำให้เขาผ่านมันไปได้  ในเมื่อเราก็เป็นคนที่เขารัก ถ้าเกิดเขาไม่มีเราอาจจะแย่ไปกว่านี้ก็ได้ ตอนนี้เรียกว่าพักยังไม่เลิก ก็คอยติดตามพฤติกรรมกันต่อไปนะค่ะ แล้วถ้าวันนึงเขาโอเคแล้ว พร้อมที่จะอยู่คนเดียวโดยที่ไม่มีโม วันนั้นโมอาจจะปล่อยเขาไปก็ได้''
 

 

 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

 

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

 

แตงโม - แต๊งค์

แตงโม - แต๊งค์

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ