"ชมพู่" ประกาศศักดาทวงแชมป์สุดเซ็กซี่ FHM ส่วน "อั้ม" ถูกยกSEXYตลอดกาล
"ชมพู่" ประกาศศักดาทวงแชมป์สุดเซ็กซี่ FHM ส่วน "อั้ม" ถูกยกSEXYตลอดกาล

"ชมพู่" ประกาศศักดาทวงแชมป์สุดเซ็กซี่ FHM ส่วน "อั้ม" ถูกยกSEXYตลอดกาล

          “ชมพู่” ขยันโชว์เต้าทวงแชมป์สาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2010 รางวัล FHM ได้สำเร็จ ด้าน “อั้ม” ถูกยกเป็นเซ็กซี่ตลอดกาล “เมย์ พิชญ์นาฏ-กระแต-เอมมี่” ไม่พลาดคว้ารางวัลเช่นกัน แต่ที่ขโมยซีนกลางงาน “นก อุษณีย์” อวดอึ๋มโชว์เอวคอดกิ่วเห็นแล้วซี้ดสยิว

          เป็นงานที่เทกระจาดโฟร์โมสต์หกเรี่ยราดตั้งแต่ต้นงานยันท้ายงานเลยทีเดียว สำหรับงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 7 ปีของนิตยสาร FHM และการประกาศผลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยแห่งปี 2010 “FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2010” ที่จัดขึ้นค่ำวันนี้ (16 ก.ค.) ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ B1 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด โดยปีนี้มีเหล่าสาวสวยแต่งองค์ทรงเครื่อง แบกเต้าสุดอึ๋มตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักเช่นเคย อาทิ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, เอมมี่ มรกต กิตติสาระ, โอ๋ รุ่งระวี บริจินดากุล, กระแต ศุภักษร ไชยมงคล, ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร ฯลฯ 


           แต่ที่ดูเรียกเสียงฮือฮาขโมยซีนคนอื่นมากที่สุด เห็นจะเป็นดาราสาว “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” ที่แต่งตัวสุดวาบหวิวนุ่งกางเกงขาสั้นจู๋ ส่วนท่อนบนก็โชว์หน้าอกหน้าใจทะลักทะล้น พร้อมโชว์เอวคอดกิ่วชนิดผู้ชายเห็นแล้วต้องน้ำลายไหล แต่งานนี้หมดสิทธิ์เพราะสาวนกมีแฟนหนุ่ม “วินนี่” ตามมาคุมด้วย อีกคนที่ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่คือ “เป้ย ปานวาด เหมมณี” ที่แม้จะหวิวน้อยกว่านก แต่ชุดซีทรูเห็นแล้วก็ซี้ดได้ไม่แพ้กัน และที่แต่งตัวเหมือนมาผิดงานคือ “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ที่ปิดมิดชิดซะทำเอางานกร่อยหลายคนเบือนหน้าหนีเลยทีเดียว ที่น่าเสียดายสุดเห็นจะเป็น "อั้ม พัชราภา" ที่วันนี้มาร่วมงานไม่ได้ เพราะติดงานปลูกป่าอยู่ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 
           ในส่วนของผลรางวัลปีนี้ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตอย่างท่วมท้นมากที่สุด และได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทยไปครอง คือนางเอกลูกครึ่ง “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” ที่ปีนี้เป็นการกลับมาทวงแชมป์หลังจากเคยได้รางวัลดังกล่าวมาแล้วเมื่อปี 2007 ส่วนตัวแม่เซ็กซี่อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็ถูกยกให้เลื่อนตำแหน่งขึ้นไปเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ตลอดกาล

           สำหรับผลการประกาศรางวัล “FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2010” ทั้งหมดมีดังต่อไปนี้
      
       The Sexiest Woman in Thailand 2010 “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต”
       The Sexiest Woman in the World 2010 “Marisa Miller”
       The Sexiest Actress in Thailand 2010 “หยาดทิพย์ ราชปาล”
       The Sexiest Beauty Pageant in Thailand 2010 “เอมมี่ มรกต กิตติสาระ”
       The Sexiest Oriental Look in Thailand 2010 “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร”
       The Sexiest Movie Star in Thailand 2010 “กระแต ศุภักษร ไชยมงคล” ผู้หญิงที่เซ็กซี่ตลอดกาลในเมืองไทย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”

 
  

ข่าวจาก:ผู้จัดการTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ