อุ้ม เล่นเสียว!! ช่วยตัวเองใน หนังอีโรติก !!!

อุ้ม เล่นเสียว!! ช่วยตัวเองใน หนังอีโรติก !!!

อุ้ม เล่นเสียว!! ช่วยตัวเองใน หนังอีโรติก !!!
อุ้ม เล่นเสียว!! ช่วยตัวเองใน หนังอีโรติก !!!

           ฮือฮา! ดาราสาว อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ทุ่มสุดตัว โชว์เสียว ช่วยตัวเอง ในหนัง อีโรติก  แบบ long take ไม่มีการตัดต่อยาว 10 นาที และไม่พึ่ง สแตนอิน โวน้อมรับ กระแสวิพากษ์วิจารณ์  แง่ลบ! บอกไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ วอนให้มองเป็นเรื่องของการแสดง  ไม่ได้ อนาจาร!!!
 

           ผู้สื่อข่าวถามถึงฉาก long take ในหนังค่อนข้างฮือฮาพอสมควร รู้สึกยังไงบ้าง  อุ้ม ลักขณา เปิดใจว่า

 

            ''ก็เป็นฉากที่ยากมาก ต้องใช้สมาธิและความพยายามสูงมากในการเล่นฉากนั้น (มีเทคนิคยังไงบ้าง?) ก็คิดตามความเป็นจริง ใส่อารมณ์ไปกับมัน เล่นเองจริงๆ ตัวเองยังไม่เคยเห็นเหมือนกัน พอเห็นก็แอบเขินเล็กน้อย (อินมั้ย?) อินค่ะ (คิดถึงใคร?) คิดถึงพระเอกในเรื่อง ไม่ได้คิดถึงพี่เขา''

 

            พอถามต่อไปว่าหลังจากที่มีภาพออกมากลัวฟีดแบ็คกลับมาในแง่ลบหรือเปล่า อุ้ม ลักขณา ยอมรับว่า

 

            ''มันต้องกลัวอยู่แล้ว ตรงนี้มันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การแสดงของบ้านเรา ซึ่งไม่มีใครเลยเล่นบทแบบนี้มาก่อนแน่ๆ ถ้าเป็นหนังฝรั่งเป็นเรื่องปกติ ถ้าเมืองไทยอาจจะรู้สึกว่ามันแรงไปหรือเปล่า แต่อยากให้เข้าไปดูก่อนว่า เหตุผลที่มาที่ไปที่มันเกิดขึ้นต้องมีฉากนั้นๆ คืออะไร ไม่ใช่อยู่ดีๆ คุณจะมาทำอะไรแบบนั้น มันมีความสวยงาม มีอารมณ์ มีความรู้สึกของตัวละครตัวนั้น''
 

 

             ''ถามว่าเตรียมรับมือกับข่าวที่จะตามมายังไง อุ้มพร้อมรับ อุ้มเข้าใจอยู่แล้วเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์ มันห้ามกันไม่ได้ นานาจิตตัง คนนึงอาจจะชอบ คนนึงอาจจะเกลียด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากให้ลองเปิดใจกว้างๆ ลองเข้าไปดูว่าจริงๆ แล้วมันเป็นยังไง ถามเราเองมันไม่ได้อนาจาร ถ้าเกิดดูหนังจริงๆ จะรู้ว่ามันเห็นอะไรบ้าง มันเป็นเรื่องของความรู้สึกของคนสองคนที่รักกัน''
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ